:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
1,667
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 - 19:30
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เบโกวิช
 
รีโก้
 
เคลลี่
 
เมแพม
 
สเตซี่ย์
 
เลร์มา
 
กอสลิง
 
สตานิสลาส
 
ดานจูม่า
 
บรู๊คส์
 
โซลันกี
 
ราฟาเอล
 
อารารูน่า
 
มอร์ริสัน
 
มัวร์
 
ริชาร์ดส์
 
รินอมโฮต้า
 
เลาเรนท์
 
เซเมโด้
 
โอลิเซ่
 
ชูเอา
 
ปุสกัส


บอร์นมัธ

เจสัน ทินดอลล์ กุนซือ บอร์นมัธ กลับมาคว้าชัยเกมแรกในรอบสามนัด ด้วยการบุกชนะ เบอร์มิงแฮม 3-1 อยู่อันดับ 4 แต่ไล่บี้จ่าฝูง เร้ดดิ้ง เหลือ 2 คะแนนแล้ว
สภาพทีมยังคงไม่มี สตีฟ คุ้ก กองหลังติดโทษแบน ทำให้ ทินดอลล์ น่าจะใช้ระบบหลัง 4 เหมือนเกมที่แล้ว ขณะที่แดนกลางต้องเช็กความฟิต ลูอิส คุ้ก ที่เจ็บ
เร้ดดิ้ง
จ่าฝูง เร้ดดิ้ง ของกุนซือ เวลย์โก้ เพาโนวิช ยังคงสะดุดต่อเนื่อง พ่ายแพ้เป็นเกมที่สามติดต่อกัน หลังเปิดบ้านแพ้ สโต๊ค 0-3 เป็นการแพ้สกอร์นี้สองเกมติด
สภาพทีมต้องรอเช็กความฟิต ยาคู เมอิเต้ ปีกที่มีปัญหาบาดเจ็บ ส่วนคนอื่นๆ ไม่มีปัญหา เพาโนวิช อาจเรียก โซเน่ อาลูโก้ หรือ ไมเคิ่ล โอลิเซ่ ลงมาทำเกมรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (4-2-3-1) : อัสเมียร์ เบโกวิช - แจ๊ค สเตซี่ย์, คริส เมแพม, ลอยด์ เคลลี่, ดีเอโก้ รีโก้ - แดน กอสลิง, เจฟเฟอร์ซอน เลร์มา - เดวิด บรู๊คส์, อาร์เนาต์ ดานจูม่า, จูเนียร์ สตานิสลาส - โดมินิก โซลันกี
เร้ดดิ้ง (4-3-3) : ราฟาเอล กาบราล - เฟลิเป้ อารารูน่า, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, เลียม มัวร์, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - แอนดี้ รินอมโฮต้า, จอช เลาเรนท์, อัลฟา เซเมโด้ - ไมเคิ่ล โอลิเซ่, ลูคัส ชูเอา, จอร์จ ปุสกัส
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 3 บอร์มัธ
04/11/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 บอร์มัธ
31/10/2020 บอร์มัธ 1 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
29/10/2020 บอร์มัธ 1 : 0 บริสตอล ซิตี้
24/10/2020 วัตฟอร์ด 1 : 1 บอร์มัธ
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 เร้ดดิ้ง 0 : 3 สโต๊ค ซิตี้
05/11/2020 เร้ดดิ้ง 0 : 3 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
31/10/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 2 เร้ดดิ้ง
28/10/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 4 เร้ดดิ้ง
24/10/2020 เร้ดดิ้ง 3 : 0 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - เร้ดดิ้ง
30/07/2016 เร้ดดิ้ง 1 : 1 บอร์มัธ
15/04/2015 เร้ดดิ้ง 0 : 1 บอร์มัธ
22/10/2014 บอร์มัธ 3 : 0 เร้ดดิ้ง
09/04/2014 บอร์มัธ 3 : 1 เร้ดดิ้ง
07/12/2013 เร้ดดิ้ง 1 : 2 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เร้ดดิ้ง 7 1 3 4 0 2 3 1 1 5 22
2. วัตฟอร์ด 6 3 2 5 1 0 1 2 2 5 21
3. นอริช ซิตี้ 6 3 2 3 2 1 3 1 1 5 21
4. บอร์มัธ 5 5 1 3 2 0 2 3 1 6 20
5. บริสตอล ซิตี้ 6 2 3 2 1 2 4 1 1 4 20
6. สวอนซี 5 4 2 3 1 1 2 3 1 6 19
7. มิดเดิลสโบรห์ 4 6 1 3 2 0 1 4 1 4 18
8. สโต๊ค ซิตี้ 5 3 3 2 2 1 3 1 2 3 18
9. มิลล์วอลล์ 4 5 2 1 3 1 3 2 1 2 17
10. ลูตัน ทาวน์ 5 2 4 2 1 2 3 1 2 -2 17
11. เบรนท์ฟอร์ด 4 4 3 2 3 1 2 1 2 5 16
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 2 5 2 2 2 2 0 3 7 14
13. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 2 5 2 1 3 2 1 2 -1 14
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 1 6 0 0 5 4 1 1 1 13
15. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 4 4 1 2 3 2 2 1 1 13
16. บาร์นสลีย์ 3 4 4 2 2 1 1 2 3 -1 13
17. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 4 4 2 1 3 1 3 1 -2 13
18. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 4 4 2 2 1 1 2 3 -4 13
19. โรเธอร์แฮม 3 3 5 2 1 3 1 2 2 -2 12
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 3 5 2 2 2 1 1 3 -3 12
21. โคเวนทรี ซิตี้ 2 2 7 2 1 2 0 1 5 -11 8
22. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 1 8 1 1 3 1 0 5 -13 7
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 3 5 1 3 2 2 0 3 -4 6
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 7 0 1 5 1 2 2 -11 6


บอร์นมัธ กลับมาชนะในเกมล่าสุด สวนทางกับ เร้ดดิ้ง จ่าฝูงที่ยังกู่ไม่กลับ แพ้สามเกมติดแล้ว เดิมพันเกมนี้หากเจ้าบ้านชนะ จะแซงทีมเยือนทันที ดังนั้นความมุ่งมั่นที่จะเก็บสามคะแนนจึงมีมากกว่าแน่นอน

ผลที่คาด : บอร์นมัธ ชนะ เร้ดดิ้ง 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด