:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
802
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 - 22:00
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
วูดแมน
 
เกอี
 
คาบานโก้
 
นอห์ตัน
 
บิดเวลล์
 
กริมส์
 
สมิธ
 
ฟูลตัน
 
โรเบิร์ตส์
 
อายิว
 
โลว์
 
แบล็คแมน
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
อีฮีคเว่
 
โรเบิร์ตสัน
 
ครู๊กส์
 
อ็อกเบเน่
 
ลินด์เซย์
 
บาร์ลาเซอร์
 
ลาดาโป
 
สมิธ
 
วาสเซลล์


สวอนซี ซิตี้

สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี พาทีมบุกแพ้ นอริช 0-1 หล่นจากอันดับสองลงสู่อันดับหก เป็นการผ่านโปรแกรมหนักๆ มาติดต่อกัน
สภาพทีมไม่มีปัญหา คาดว่า คูเปอร์ คงไม่ปรับทีมตัวจริงจากนัดก่อน ที่มีคู่กองหน้า อันเดร อายิว ที่ซัลโวไปแล้ว 5 ประตู ยืนจับคู่ จามาล โลว์
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม น้องใหม่จากลีกวัน พาทีมคว้าชัยชนะเหนือ เปรสตัน 2-1 หยุดความพ่ายแพ้สองเกมติดต่อกันลงได้
สภาพทีมไม่มี โจ แม็ทท็อค แบ็กซ้ายบาดเจ็บ คีแรน แซดเลียร์ ก็มีปัญหาจากนัดก่อน แดนหน้าพร้อมเรียก ไมเคิ่ล สมิธ หรือ จอร์จ เฮิร์สท์ คืนทัพ
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (3-5-2) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - ไคล์ นอห์ตัน, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, คอรี่ย์ สมิธ, เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์, เจค บิดเวลล์ - จามาล โลว์, อันเดร อายิว
ร็อทเธอร์แฮม (4-3-3) : จามาล แบล็คแมน - เวส ฮาร์ดดิ้ง, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, คล้าร์ก โรเบิร์ตสัน, แม็ตต์ ครู๊กส์ - ชีโดซี่ อ็อกเบเน่, เจมี่ ลินด์เซย์, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - เฟร็ดดี้ ลาดาโป, ไมเคิ่ล สมิธ, ไคล์ วาสเซลล์
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 0 สวอนซี
04/11/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 สวอนซี
31/10/2020 สวอนซี 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
28/10/2020 สวอนซี 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
24/10/2020 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 สวอนซี
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 โรเธอร์แฮม 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
05/11/2020 โรเธอร์แฮม 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
31/10/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
29/10/2020 โรเธอร์แฮม 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
24/10/2020 เร้ดดิ้ง 3 : 0 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน สวอนซี - ร็อทเธอร์แฮม
19/04/2019 สวอนซี 4 : 3 โรเธอร์แฮม
03/11/2018 โรเธอร์แฮม 2 : 1 สวอนซี
27/08/2014 สวอนซี 1 : 0 โรเธอร์แฮม
28/02/2007 โรเธอร์แฮม 1 : 2 สวอนซี
23/12/2006 สวอนซี 1 : 1 โรเธอร์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เร้ดดิ้ง 7 1 3 4 0 2 3 1 1 5 22
2. วัตฟอร์ด 6 3 2 5 1 0 1 2 2 5 21
3. นอริช ซิตี้ 6 3 2 3 2 1 3 1 1 5 21
4. บอร์มัธ 5 5 1 3 2 0 2 3 1 6 20
5. บริสตอล ซิตี้ 6 2 3 2 1 2 4 1 1 4 20
6. สวอนซี 5 4 2 3 1 1 2 3 1 6 19
7. มิดเดิลสโบรห์ 4 6 1 3 2 0 1 4 1 4 18
8. สโต๊ค ซิตี้ 5 3 3 2 2 1 3 1 2 3 18
9. มิลล์วอลล์ 4 5 2 1 3 1 3 2 1 2 17
10. ลูตัน ทาวน์ 5 2 4 2 1 2 3 1 2 -2 17
11. เบรนท์ฟอร์ด 4 4 3 2 3 1 2 1 2 5 16
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 2 5 2 2 2 2 0 3 7 14
13. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 2 5 2 1 3 2 1 2 -1 14
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 1 6 0 0 5 4 1 1 1 13
15. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 4 4 1 2 3 2 2 1 1 13
16. บาร์นสลีย์ 3 4 4 2 2 1 1 2 3 -1 13
17. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 4 4 2 1 3 1 3 1 -2 13
18. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 4 4 2 2 1 1 2 3 -4 13
19. โรเธอร์แฮม 3 3 5 2 1 3 1 2 2 -2 12
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 3 5 2 2 2 1 1 3 -3 12
21. โคเวนทรี ซิตี้ 2 2 7 2 1 2 0 1 5 -11 8
22. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 1 8 1 1 3 1 0 5 -13 7
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 3 5 1 3 2 2 0 3 -4 6
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 7 0 1 5 1 2 2 -11 6


สวอนซี ผ่านเกมหนักๆ มาติดต่อกัน ถึงเวลาปลดปล่อยเกมในบ้านเจอกับทีมในซีกท้ายตาราง แม้ ร็อทเธอร์แฮม คว้าชัยชนะมาในเกมล่าสุด แต่การมาเยือน ลิเบอร์ตี้ ไม่น่ารอดมีแต้มกลับบ้าน

ผลที่คาด : สวอนซี ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด