:::     :::

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ - เอลเช่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563
698
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลบันเต้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 - 20:00
เอลเช่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
เฟร์นานเดซ
 
แกลร์ก
 
ปอสตีโก้
 
เวโซ่
 
มีราม่อน
 
วุคเชวิช
 
มัลซ่า
 
กัมปันญ่า
 
เมเลโร่
 
โรชีน่า
 
โมราเลส
 
บาเดีย
 
บาร์รากาน
 
เบร์ดู
 
โฆเซม่า
 
โฆซาน
 
มาร์โกเน่
 
เอ็มฟูลู
 
ลูซูมี่
 
โมเรนเต้
 
เปเร่ มีย่า
 
โบเย่

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี เอนีส บาร์ดี้ กับ ชีค ดูกูเร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ นิโกล่า วุคเชวิช กับ ฆอร์เค่ มีราม่อน ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน โรเจอร์ มาร์ตี้ ฟื้นตัวกลับมาหลังติดเชื้อ'โควิด-19' ส่วน โฆเซ่ กัมปันญ่า, เซร์คิโอ ปอสตีโก้ หรือ เนมานย่า ราโดย่า พร้อมคืนทีมตัวจริง 

โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี รูเบน โรชีน่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, โฆเซ่ กัมปันญ่า เดินเกมรุก ขณะที่ นิโกล่า วุคเชวิช จะคุมแดนกลางกับ มิกกาแอล มัลซ่า ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, รูเบน เวโซ่, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, การ์ลอส แกลร์ก จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา 

เอลเช่

ฮอร์เค่ ฟรานซิสโก้ อัลมีรอน ไม่มี เอมีเลียโน่ รีโกนี่, ฟีเดล เด ลา ตอร์เร่ กับ ฆวน มานูเอล ซานเชซ มินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ กีโด้ การ์รีโย่ พร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน โฆเซม่า ซานเชซ, เฮยซอน ลูซูมี่ หรือ ราอูล กูตี พร้อมสลับลงสนาม 

ลูกัส โบเย่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้ กับ เปเร่ มีย่า ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี โฆซาน เฟร์นานเดซ, อีวาน มาร์โกเน่, โอเมนูเก้ เอ็มฟูลู, เฮยซอน ลูซูมี่ ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, โฆเซม่า ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้า 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เลบันเต้ (4-2-3-1) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ มีราม่อน, รูเบน เวโซ่, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, การ์ลอส แกลร์ก - มิกกาแอล มัลซ่า, นิโกล่า วุคเชวิช - รูเบน โรชีน่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, โฆเซ่ กัมปันญ่า - โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส

เอลเช่ (3-4-2-1) : เอ็ดการ์ บาเดีย - อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, โฆเซม่า ซานเชซ - โฆซาน เฟร์นานเดซ, อีวาน มาร์โกเน่, โอเมนูเก้ เอ็มฟูลู, เฮยซอน ลูซูมี่ - โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, เปเร่ มีย่า - ลูกัส โบเย่ 

สนาม : เอสตาดิโอ ซิวดาด เด บาเลนเซีย, บาเลนเซีย  

ผู้ตัดสิน : ฆอร์เค่ ฟีเกรัว บาซเกซ 


ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
09/11/2020 เลบันเต้ 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
02/11/2020 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 เลบันเต้
27/10/2020 เลบันเต้ 1 : 1 เซลต้า บีโก้
18/10/2020 แอธเลติก บิลเบา 2 : 0 เลบันเต้
04/10/2020 เลบันเต้ 0 : 2 เรอัล มาดริด
ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 เอลเช่ 1 : 1 เซลต้า บีโก้
01/11/2020 เรอัล เบติส 3 : 1 เอลเช่
24/10/2020 เอลเช่ 2 : 1 บาเลนเซีย
18/10/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 2 เอลเช่
03/10/2020 เอลเช่ 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
สถิติการพบกัน เลบันเต้ - เอลเช่
08/08/2019 เอลเช่ 0 : 2 เลบันเต้
13/08/2017 เอลเช่ 0 : 2 เลบันเต้
06/03/2017 เลบันเต้ 2 : 1 เอลเช่
25/09/2016 เอลเช่ 0 : 1 เลบันเต้
23/05/2015 เลบันเต้ 0 : 0 เอลเช่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล โซเซียดาด 6 2 1 3 1 1 3 1 0 16 20
2. บียาร์เรอัล 5 3 1 4 1 0 1 2 1 4 18
3. แอตเลติโก มาดริด 5 2 0 3 1 0 2 1 0 15 17
4. เรอัล มาดริด 5 1 2 2 0 1 3 1 1 5 16
5. กรานาดา ซีเอฟ 4 2 2 3 1 0 1 1 2 -2 14
6. คาดิส 4 2 3 0 2 2 4 0 1 -2 14
7. เรอัล เบติส 4 0 5 2 0 2 2 0 3 -5 12
8. บาร์เซโลน่า 3 2 2 2 1 1 1 1 1 7 11
9. บาเลนเซีย 3 2 4 2 2 1 1 0 3 1 11
10. เกตาเฟ่ 3 2 3 3 0 2 0 2 1 -1 11
11. เอลเช่ 3 2 2 1 2 1 2 0 1 -1 11
12. เซบีย่า 3 1 3 2 0 1 1 1 2 1 10
13. โอซาซูน่า 3 1 4 2 0 2 1 1 2 -1 10
14. แอธเลติก บิลเบา 3 0 5 2 0 1 1 0 4 -2 9
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 3 4 1 2 2 1 1 2 -3 9
16. เออิบาร์ 2 3 4 0 2 3 2 1 1 -3 9
17. เซลต้า บีโก้ 1 4 4 1 0 3 0 4 1 -9 7
18. เลบันเต้ 1 3 4 0 2 1 1 1 3 -5 6
19. เรอัล บายาโดลิด 1 3 5 1 2 2 0 1 3 -7 6
20. เอสดี ฮูเอสก้า 0 6 3 0 3 1 0 3 2 -8 6

เลบันเต้ ฟอร์มแย่ไม่ชนะตลอด 6 เกมหลังและเก็บได้เพียง 3 คะแนน แต่เกรดบอลโดยรวมยังดูเหนือกว่า สภาพทีมยังพร้อมมากกว่า แม้ เอลเช่ จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ทีมเยือนฟอร์มแผ่วในช่วงหลัง ดังนั้น เลบันเต้ จึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เลบันเต้ ชนะ เอลเช่ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด