:::     :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - แซงต์-เอเตียน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563
2,011
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 - 23:00
แซงต์-เอเตียน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
แปร์โรด์
 
บราสซิเย่ร์
 
ดูแวร์น
 
ปิแอร์-กาเบรียล
 
ลาสน์
 
บัตต็อคคิโอ
 
ชาร์กบอนนิเย่ร์
 
แฟฟร์
 
ดูอารง
 
มูนิเย่
 
มูแล็ง
 
เดอบูชี่
 
มูกูดี
 
โกโล
 
ซิลวา
 
เนอยู นูปา
 
กามาร่า
 
บูอ็องก้า
 
อาอูชิช
 
บูเดอบุซ
 
อาบี

แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ หยุดทำผลงานไม่ดีในการแพ้สามเกมรวดลงไปได้แล้ว หลังจากล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ ลีลล์ 3-2

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เดนิส เบน กองหลังของทีมที่บาดเจ็บหัวเข่าพักยาวไม่พร้อมกับเกมนี้ รวมไปถึง โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์ เจ็บกล้ามเนื้อ

ส่วน เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์ ติดโทษแบนหนึ่งเกมเพราะสะสมเหลืองครบกำหนด นอกจากนั้น คริสโตฟ เอแรลล์ กองหลังบาดเจ็บ


แซงต์-เอเตียน

โคลด ปูแอล ผลงานตกลงไปมากแพ้ 6 เกมรวด โดยนัดที่ผ่านมาบุกไปโดน ลียง อริร่วมแคว้นสอยด้วยสกอร์ 1-2

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน โรแม็ง อามูมา และ วาห์บี คาซรี สองแนวรุกที่ติดโทษแบนคนละหนึ่งเกมเนื่องจากสะสมใบเหลืองครบกำหนด แต่ในราย มาติเยอ เดอบูชี่ ที่พลาดลงสนามตลอด 7 เกมที่ผ่านมามีโอกาสเป็นตัวเลือกหลังจากลงซ้อมได้ตามปกติแล้ว


11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-2-3-1) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, ฌอง-เควิน ดูแวร์น, ลีลีย็อง บราสซิเย่ร์, โรแม็ง แปร์โรด์ - คริสเตียน บัตต็อคคิโอ, ปอล ลาสน์ - เฌเรมี่ เลอ ดูอารง, โรแม็ง แฟฟร์, กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์ - สเตฟ มูนิเย่


แซงต์-เอเตียน (4-2-3-1) : เชสซี่ มูแล็ง - มาติเยอ เดอบูชี่, อาโรลด์ มูกูดี, ติโมเต โกล็อดเซียชซัค, กาเบรียล ซิลวา - อีวาน เนอยู นูปา, มาห์ดี กามาร่า - เดนีส์ บูอ็องก้า, อาดิล อาอูชิช, รียาด บูเดอบุซ - ชาร์ลส์ อาบี


สนาม : สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล


ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์ 


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
13/11/2020 แก็งก็อง 0 : 1 แบรสต์
08/11/2020 แบรสต์ 3 : 2 ลีลล์
31/10/2020 แรนส์ 2 : 1 แบรสต์
25/10/2020 แบรสต์ 0 : 3 สตราส์บูร์ก
18/10/2020 น็องต์ 3 : 1 แบรสต์
ผลงาน แซงต์-เอเตียน 5 นัดล่าสุด
13/11/2020 แซงต์ เอเตียน 3 : 2 Grenoble
09/11/2020 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 แซงต์ เอเตียน
01/11/2020 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
25/10/2020 เม็ตซ์ 2 : 0 แซงต์ เอเตียน
18/10/2020 แซงต์ เอเตียน 1 : 3 นีซ
สถิติการพบกัน แบรสต์ - แซงต์-เอเตียน
16/02/2020 แบรสต์ 3 : 2 แซงต์ เอเตียน
18/08/2019 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 แบรสต์
20/01/2013 แบรสต์ 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
26/08/2012 แซงต์ เอเตียน 4 : 0 แบรสต์
15/04/2012 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 แบรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 8 0 2 4 0 1 4 0 1 23 24
2. ลีลล์ 5 4 1 3 2 0 2 2 1 10 19
3. แรนส์ 5 3 2 3 1 1 2 2 1 4 18
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 5 3 1 1 2 1 4 1 0 4 18
5. โอลิมปิก ลียง 4 5 1 3 2 0 1 3 1 7 17
6. โมนาโก 5 2 3 3 2 0 2 0 3 3 17
7. มงต์เปลลิเย่ร์ 5 2 3 3 0 2 2 2 1 3 17
8. นีซ 5 2 3 2 1 2 3 1 1 3 17
9. อองเช่ร์ 5 1 4 2 1 2 3 0 2 -5 16
10. เม็ตซ์ 4 3 3 3 1 1 1 2 2 3 15
11. ล็องส์ 4 2 2 3 1 0 1 1 2 0 14
12. บอร์กโดซ์ 3 3 4 2 3 1 1 0 3 -2 12
13. แบรสต์ 4 0 6 3 0 2 1 0 4 -7 12
14. น็องต์ 3 2 4 2 1 1 1 1 3 -2 11
15. แซงต์ เอเตียน 3 1 6 2 0 3 1 1 3 -5 10
16. แร็งส์ 2 3 5 1 0 3 1 3 2 -2 9
17. ลอริยองต์ 2 2 6 1 1 3 1 1 3 -5 8
18. นีมส์ 2 2 6 1 1 4 1 1 2 -9 8
19. สตราส์บูร์ก 2 0 8 1 0 4 1 0 4 -9 6
20. ดิฌง 0 4 6 0 3 2 0 1 4 -14 4

ผลงานของ แซงต์-เอเตียน แย่มากๆ แม้ว่าเกมนี้จะเน้นเพื่อหวังคว้าชัยมาครองแต่สภาพจิตใจนักเตะไม่หวเลย แนวรับทีมเยือนเสียง่ายมาก มาเจอ แบรสต์ กำลังใจดีและมั่นใจจากนัดที่ผ่านมา เชื่อว่าจะเป็นเจ้าบ้านที่อาศัยแนวรุกของพวกเขาเอาชนะ แซงต์-เอเตียน ได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด: แบรสต์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด