:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ยูไนเต็ด - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563
6,837
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 - 03:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
เด เคอา
 
เตลลิส
 
แม็กไกวร์
 
ตวนเซเบ้
 
ว.บิสซาก้า
 
เฟร็ด
 
แม็คโทมิเนย์
 
แรชฟอร์ด
 
บรูโน่
 
มาต้า
 
มาร์กซิยาล
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
บาร์ตลี่ย์
 
โอเช
 
ทาวน์เซนด์
 
กัลลาเกอร์
 
ลิเวอร์มอร์
 
โครวิโนวิช
 
โรบินสัน
 
แกรนท์

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดง เอาชนะนอกบ้านได้ทั้ง 3 นัดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แต่ก็เก็บได้เพียงแต้มเดียวจาก 4 นัดเหย้าในลีก โดยพวกเขาไร้ชัยเกมเหย้ามา 6 นัดในลีกแล้ว ตั้งแต่ที่เอาชนะ บอร์นมัธ เมื่อ 4 กรกฎาคม

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ยังมองโลกในแง่ดีว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด จะฟิตกลับมาจากอาการบาดเจ็บไหล่

    นอกจากนี้ อเล็กซ์ เตลลิส แบ็กซ้ายพร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว หลังจากที่มีปัญหาเรื่องผลตรวจเชื้อโควิด-19 กับทีมชาติบราซิล แต่ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ ก็มีปัญหาที่แผ่นหลัง และ เมสัน กรีนวู้ด ก็ป่วยอยู่ และทั้งคู่ก็มีโอกาสพลาดลงเล่น

    เวสต์บรอมวิช

    เดอะ แบ็กกี้ส์ ไม่ชนะเลยจาก 12 นัดในลีก ตั้งแต่ที่เปิดบ้านคว้าชัยเหนือ ดาร์บี้ 2-0 ในแชมเปี้ยนชิพ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม (เสมอ 6 แพ้ 6)

    สลาเวน บิลิช กุนซือชาวโครเอเชียมีสมาชิกในทีมที่ไม่ถูกระบุชื่อติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างไปรับใช้ทีมชาติ ส่วน ฮัล ร็อบสัน-คานู (แขนหัก) และ แซม ฟิลด์ (เข่า) มีอาการบาดเจ็บ

    อย่างไรก็ตาม บรานิสลาฟ อิวาโนวิช, มาเตอุส เปเรยร่า และ คัลลั่ม โรบินสัน สามารถกลับมาลงสนามได้ หลังจากที่พ้นระยะกักตัวแล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - อารอน วาน บิสซาก้า, อักเซล ตวนเซเบ้, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, อเล็กซ์ เตลลิส - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด - ฆวน มาต้า, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด - อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

    เวสต์บรอมวิช (5-3-2) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ตลี่ย์, ดารา โอเช, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - คอเนอร์ กัลลาเกอร์, เจค ลิเวอร์มอร์, ฟิลิป โครวิโนวิช - คัลลั่ม โรบินสัน, คาร์ลัน แกรนท์

    ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต


ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 เอฟเวอร์ตัน 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
05/11/2020 อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
01/11/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 อาเซนอล
29/10/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 : 0 ไลป์ซิก
24/10/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 0 เชลซี
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
08/11/2020 เวสต์บรอม 0 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
03/11/2020 ฟูแล่ม 2 : 0 เวสต์บรอม
27/10/2020 ไบรท์ตัน 1 : 1 เวสต์บรอม
19/10/2020 เวสต์บรอม 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
04/10/2020 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน แมนฯ ยูไนเต็ด - เวสต์บรอมวิช
15/04/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 เวสต์บรอม
17/12/2017 เวสต์บรอม 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
01/04/2017 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 0 เวสต์บรอม
18/12/2016 เวสต์บรอม 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
06/03/2016 เวสต์บรอม 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เลสเตอร์ ซิตี้ 6 0 2 2 0 2 4 0 0 9 18
2. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 2 1 1 2 1 4 0 0 10 17
3. ลิเวอร์พูล 5 2 1 4 0 0 1 2 1 2 17
4. เซาแธมป์ตัน 5 1 2 3 0 1 2 1 1 4 16
5. เชลซี 4 3 1 2 1 1 2 2 0 10 15
6. แอสตัน วิลล่า 5 0 2 2 0 2 3 0 0 9 15
7. เอฟเวอร์ตัน 4 1 3 2 1 1 2 0 2 2 13
8. คริสตัล พาเลซ 4 1 3 2 1 1 2 0 2 0 13
9. วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 1 3 2 1 1 2 0 2 -1 13
10. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 3 1 1 1 1 2 2 0 1 12
11. อาเซนอล 4 0 4 2 0 2 2 0 2 -1 12
12. เวสต์แฮม 3 2 3 2 1 1 1 1 2 4 11
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 2 3 2 0 2 1 2 1 -3 11
14. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 1 3 0 1 3 3 0 0 -2 10
15. ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 1 4 1 1 2 2 0 2 -3 10
16. ไบรท์ตัน 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -3 6
17. ฟูแล่ม 1 1 6 1 0 3 0 1 3 -8 4
18. เวสต์บรอม 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -11 3
19. เบิร์นลี่ย์ 0 2 5 0 0 3 0 2 2 -9 2
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 1 7 0 1 3 0 0 4 -10 1

    แมนฯ ยูไนเต็ด มีปัญหาหลายตำแหน่งเลยทีเดียว แต่เกมนี้เป็นโอกาสดีที่พวกเขาจะเอาชนะเกมเหย้าในลีกให้ได้ ด้าน เวสต์บรอมวิช นั้นผลงานแย่มาต่อเนื่องแล้ว ผลงานนอกบ้านก็ไม่ดีอะไร เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะคืนฟอร์มกลับมาเก็บชัยในบ้านสวยๆ ได้เสียที

    ผลที่คาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ เวสต์บรอมวิช 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด