:::     :::

วิเคราะห์บอล ลาซิโอ - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
3,261
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลาซิโอ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 21:00
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
เรน่า
 
มูซัคคิโอ
 
อาแชร์บี้
 
ปาตริซิโอ
 
ลูลิช
 
อัลเบร์โต้
 
เอสกาลันเต้
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
มารูซิช
 
มูริกี
 
อิมโมบิเล่
 
อูเดโร่
 
เบเรสซินสกี้
 
โยชิดะ
 
คอลลี่ย์
 
อูเกลโล่
 
คันเดรว่า
 
ธอร์สบี้
 
ซิลวา
 
ดามส์การ์ด
 
เกอิต้า
 
กวายาเรลล่า

ลาซิโอ

ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ของ ลาซิโอ สภาพทีมขาด ลุยซ์ เฟลิเป้, สเตฟาน ราดู และ โธมัส สตราโคช่า ที่เจ็บ แถมเสีย เวสลี่ย์ ฮูดท์ กับ มานูเอล ลาซซารี่ ติดโทษแบน แต่ได้ เฟลิเป้ ไกเซโด้ กลับมา

เกมนี้จะมี เปเป้ เรน่า ยืนผู้รักษาประตู กองหลังมี ปาตริซิโอ กาบาร์รอน, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ มาเตโอ มูซัคคิโอ เป็นสามประสาน แดนกลาง อดัม มารูซิช, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, กอนซาโล่ เอสกาลันเต้, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ เซนาด ลูลิช ทำหน้าที่ กองหน้า ชิโร่ อิมโมบิเล่ ล่าตาข่ายกับ เวดาต มูริกี

ซามพ์โดเรีย

เคลาดิโอ รานิเอรี่ เทรนเนอร์ ซามพ์โดเรีย เกมนี้สภาพทีมพร้อมเต็มสูบเมื่อจะได้ ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ พ้นโทษแบนกลับมา โดยทีมไม่มีนักเตะบาดเจ็บในทีมด้วย

เกมนี้วาง เอมิล อูเดโร่ ลงเฝ้าเสา กองหลังวาง บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ กองกลาง อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อาเดรียน ซิลวา และ มิคเคล ดามส์การ์ด ทำหน้าที่ แนวรุก เกอิต้า บัลเด้ ประสานงานกับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า 

11 ผู้เล่นตามคาด

ลาซิโอ (3-5-2) : เปเป้ เรน่า - ปาตริซิโอ กาบาร์รอน, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, มาเตโอ มูซัคคิโอ - อดัม มารูซิช, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, กอนซาโล่ เอสกาลันเต้, หลุยส์ อัลเบร์โต้, เซนาด ลูลิช - ชิโร่ อิมโมบิเล่, เวดาต มูริกี

ซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์, ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อาเดรียน ซิลวา, มิคเคล ดามส์การ์ด - เกอิต้า บัลเด้, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ มาสซ่า


ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
15/02/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 ลาซิโอ
08/02/2021 ลาซิโอ 1 : 0 กายารี่
31/01/2021 อตาลันต้า 1 : 3 ลาซิโอ
27/01/2021 อตาลันต้า 3 : 2 ลาซิโอ
25/01/2021 ลาซิโอ 2 : 1 ซัสเซาโล่
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
07/02/2021 เบเนเวนโต้ 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
31/01/2021 ซามพ์โดเรีย 0 : 2 ยูเวนตุส
25/01/2021 ปาร์มา 0 : 2 ซามพ์โดเรีย
17/01/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 1 อูดิเนเซ่
สถิติการพบกัน ลาซิโอ - ซามพ์โดเรีย
17/10/2020 ซามพ์โดเรีย 3 : 0 ลาซิโอ
18/01/2020 ลาซิโอ 5 : 1 ซามพ์โดเรีย
26/08/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 3 ลาซิโอ
28/04/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 ลาซิโอ
09/12/2018 ลาซิโอ 2 : 2 ซามพ์โดเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 15 5 2 9 1 1 6 4 1 30 50
2. เอซี มิลาน 15 4 3 6 3 2 9 1 1 20 49
3. โรม่า 13 4 5 9 3 0 4 1 5 12 43
4. ยูเวนตุส 12 6 3 7 2 1 5 4 2 22 42
5. นาโปลี 13 1 7 7 1 3 6 0 4 24 40
6. อตาลันต้า 11 7 4 5 3 3 6 4 1 20 40
7. ลาซิโอ 12 4 6 6 2 3 6 2 3 7 40
8. ซัสเซาโล่ 9 7 6 3 4 3 6 3 3 3 34
9. เวโรน่า 9 6 7 6 2 3 3 4 4 4 33
10. ซามพ์โดเรีย 9 3 10 5 1 5 4 2 5 0 30
11. เจนัว 6 7 9 4 2 5 2 5 4 -7 25
12. โบโลญญ่า 6 6 10 4 3 4 2 3 6 -7 24
13. Spezia 6 6 10 2 3 6 4 3 4 -8 24
14. อูดิเนเซ่ 6 6 10 3 3 5 3 3 5 -8 24
15. เบเนเวนโต้ 6 6 10 2 4 5 4 2 5 -17 24
16. ฟิออเรนติน่า 5 7 10 4 4 3 1 3 7 -13 22
17. โตริโน่ 2 11 9 0 7 4 2 4 5 -9 17
18. กายารี่ 3 6 13 2 3 6 1 3 7 -16 15
19. ปาร์มา 2 7 13 1 4 6 1 3 7 -28 13
20. โครโตเน่ 3 3 16 3 1 7 0 2 9 -29 12

ความน่าจะเป็นของเกม

ลาซิโอ ไปแพ้ให้กับ อินเตอร์ มิลาน ในนัดล่าสุดทำให้โอกาสลุ้นแชมป์เริ่มยากแต่ก็ต้องสู้เพื่อพื้นที่ยุโรป ด้าน ซามพ์โดเรีย กลับมาคว้าชัยได้อีกครั้งในเกมล่าสุด เกมนี้มาเน้นรับแล้วโต้ แต่เกมรุกเจ้าบ้านถือว่ามีทีเด็ด เกมนี้คงคว้าชัยไปครองได้ตามเป้า

ผลที่คาด

ลาซิโอ ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด