:::     :::

วิเคราะห์บอล สุพรรณบุรี - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
2,089
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สุพรรณบุรี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 19:00
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
เดย์โต
 
เอเลฟ
 
สุพรรณ
 
ปิยะชนก
 
ณัฐพงศ์
 
ประสิทธิ์
 
แบ ชิน-ยอง
 
กษิดิ์เดช
 
ไรเชลท์
 
อัสซัมเซา
 
ไคออน
 
ศิวรักษ์
 
ิชิติพัทธ์
 
อภิวัฒน์
 
พรรษา
 
นฤบดินทร์
 
จักรพันธ์
 
อินเกรโซ
 
ศศลักษณ์
 
สุภโชค
 
ไมคอน
 
โรซา

สุพรรณบุรี เอฟซี

นัตสพล มาลาพันธ์ ปราการหลังตัวใหม่ได้รับบาดเจ็บจนปิดเทมยาวไปแล้ว ส่วน ศรายุธ สมพิมพ์ จะติดสัญญายืมตัวลงไม่ได้เกมนี้ รายที่เหลือนั้นไม่มีปัญหา สุพรรณ ทองสงค์ พร้อมบัญชาเกมในแนวรับร่วมกับ ปิยะชนก ดาฤทธิ์ และ เอเลฟ แดนกลางมี แบ ชิน-ยอง คอยคุมเกมตรงกลาง ส่วนคู่หน้า แฮริสัน ไคออน กับ เลอันโดร อัสซัมเซา ยังล่าตาข่ายตามเดิม

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม จะพ้นโทษแบนกลับมา ทว่าในรายของ ปิยพล ผานิชกุล และ รัตนากร ใหม่คามิ จะติดโทษแบนในเกมนี้ ส่วนตำแหน่งอื่นนั้นยังไม่มีปัญหา อภิวัฒน์ งั่วลำหิน จะยืนคุมแนวรับ แดนกลาง เควิน อิเกรโซ และ จักรพันธ์ แก้วพรม จะทำงานร่วมกัน ส่วนคู่หน้า ไมคอน กับ ซามูเอล โรซา น่าจะลงล่าตาข่ายร่วมกัน

11 ผู้เล่นตามคาด

สุพรรณบุรี เอฟซี (3-5-2) ปาทริก เดย์โต - ปิยะชนก ดาฤทธิ์, สุพรรณ ทองสงค์, เอเลฟ วิเอรา - แพททริค ไรเชลท์, กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์, แบ ชิน-ยอง, ประสิทธิ์ จันทุม, ณัฐพงศ์ เปพาทย์ - แฮริสัน ไคออน, เลอันโดร อัสซัมเซา

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน - ชิติพัทธ์ แทนกลาง, อภิวัฒน์ งั่วลำหิน, พรรษา เหมวิบูลย์ - นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, จักรพันธ์ แก้วพรม, เควิน อินเกรโซ, ศศลักษณ์ ไหประโคน - สุภโชค สารชาติ - ไมคอน, ซามูเอล โรซา

สนาม : กีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี


ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 สุพรรณบุรี 2 : 3 แบงค็อก ยูไนเต็ด
14/02/2021 นครราชสีมา 1 : 0 สุพรรณบุรี
10/02/2021 สุพรรณบุรี 1 : 0 ระยอง เอฟซี
07/02/2021 ประจวบ 2 : 1 สุพรรณบุรี
03/02/2021 ชลบุรี 3 : 0 สุพรรณบุรี
ผลงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
16/02/2021 ระยอง เอฟซี 0 : 5 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
13/02/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
09/02/2021 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
06/02/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 0 ราชบุรี
03/02/2021 การท่าเรือ เอฟซี 0 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน สุพรรณบุรี - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
26/09/2020 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 : 0 สุพรรณบุรี
07/07/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 : 0 สุพรรณบุรี
01/03/2019 สุพรรณบุรี 0 : 0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
28/07/2018 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 1 สุพรรณบุรี
07/04/2018 สุพรรณบุรี 1 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 18 2 0 9 1 0 9 1 0 29 56
2. การท่าเรือ เอฟซี 13 1 6 7 0 3 6 1 3 17 40
3. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 11 2 7 4 1 4 7 1 3 18 35
4. ราชบุรี 10 2 8 8 1 1 2 1 7 5 32
5. เมืองทอง ยูไนเต็ด 9 4 7 5 3 2 4 1 5 9 31
6. เชียงราย ยูไนเต็ด 9 4 6 4 3 3 5 1 3 9 31
7. สมุทรปราการ 9 4 7 5 2 3 4 2 4 7 31
8. แบงค็อก ยูไนเต็ด 9 4 7 5 2 4 4 2 3 6 31
9. นครราชสีมา 8 5 7 5 2 3 3 3 4 -2 29
10. โปลิศ เทโร 7 4 9 4 1 5 3 3 4 -12 25
11. ประจวบ 6 5 9 4 3 3 2 2 6 -6 23
12. สุโขทัย 7 2 11 4 1 6 3 1 5 -9 23
13. ชลบุรี 7 2 11 5 0 5 2 2 6 -12 23
14. สุพรรณบุรี 6 2 11 4 1 3 2 1 8 -7 20
15. ตราด เอฟซี 4 2 14 0 2 8 4 0 6 -18 14
16. ระยอง เอฟซี 3 1 16 3 0 7 0 1 9 -34 10

ทีมเยือนกำลังฟอร์มดี แม้สภาพทีมอาจจะขาดตัวหลักไปบ้าง แต่ภาพรวมก็ยังดูดีกว่าเจ้าบ้านอยู่ดี ทั้งภาพรวมทีมหรือความหลากหลายในเกมรุก นัดนี้ยังมองว่า บุรีรัมย์ จะถือไพ่ต่อบุกมาบดชนะไปได้

ผลที่คาด : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})