:::     :::

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
2,332
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคเวนทรี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 19:30
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
วิลสัน
 
ดาโบ
 
แม็คคัลลัม
 
ไฮแอม
 
ออสติการ์ด
 
ชีฟ
 
ฮาเมอร์
 
เจมส์
 
โอฮาเร่
 
วอล์คเกอร์
 
เบียมู
 
รายา
 
ดัลส์การ์ด
 
เบ็ค
 
พินน็อค
 
เฮนรี่
 
ก็อดโดส
 
เยนเซ่น
 
ยาเนลท์
 
โฟซู
 
โทนี่ย์
 
เอ็มบวยโม่


โคเวนทรี ซิตี้

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี อยู่ในช่วงฟอร์มย่ำแย่ แพ้คาบ้านต่อ นอริช 0-2 ทำให้ 4 เกมหลัง มีแต้มเดียว
สภาพทีมไม่มี แม็ตต์ ก็อดเดน กองหน้าบาดเจ็บ แดนหน้าน่าจะกลับมาใช้งานสองหัวหอกอีกครั้ง เลือกระหว่าง ไทเลอร์ วอล์คเกอร์, วิคเตอร์ โยเคเรส, มักซิม เบียมู
เบรนท์ฟอร์ด
โธมัส แฟร้งค์ เฮดโค้ช เบรนท์ฟอร์ด สะดุดทีสองเกมติดแล้ว บุกแพ้ ควีนส์ปาร์ค 1-2 หลังไม่แพ้นาน 21 เกม
สภาพทีมไม่มี ปอนตุส ยานส์สัน, คริสเตียน นอร์การ์ด, ชาร์ลี กู๊ด และต้องเช็กฟิต เอมิเลียโน่ มาร์คอนเดส คาดว่า ไบรอัน เอ็มบวยโม่ กับ ซามาน ก็อดโดส จะคืนตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
โคเวนทรี (4-3-1-2) : เบน วิลสัน - เลโอ ออสติการ์ด, แซม แม็คคัลลัม, โดมินิก ไฮแอม, ฟานคาตี้ ดาโบ - เบน ชีฟ, กุสตาโว่ ฮาเมอร์, แม็ทธิว เจมส์ - คัลลัม โอฮาเร่ - ไทเลอร์ วอล์คเกอร์, มักซิม เบียมู
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา - เฮนริค ดัลส์การ์ด, มัดส์ เบ็ค, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - ซามาน ก็อดโดส, มาเธียส เยนเซ่น, วิตาลี่ ยาเนลท์ - ทาริก โฟซู, อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 2 นอริช ซิตี้
13/02/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
06/02/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
03/02/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
30/01/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
14/02/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 2 บาร์นสลีย์
11/02/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
06/02/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 4 เบรนท์ฟอร์ด
04/02/2021 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 2 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน โคเวนทรี - เบรนท์ฟอร์ด
17/10/2020 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
22/03/2014 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
29/09/2013 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
06/04/2013 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
24/10/2012 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
4. วัตฟอร์ด 15 9 6 11 2 2 4 7 4 18 54
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 13 4 4 7 5 3 6 -9 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


โคเวนทรี กำลังฟอร์มห่วยยาวๆ จนหล่นมาอยู่อันดับ 20 เหนือโซนแดงแค่สามแต้มแล้ว เจอกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่หยุดสถิติไม่แพ้เกมลีกนาน 21 เกม แล้วมาแพ้ทีเดียวสองเกมรวดเลย มองว่าจะเป็นโอกาสงามๆ ให้ทีมเยือนเรียกความมั่นใจกลับมาด้วยชัยชนะ

ผลที่คาด : โคเวนทรี แพ้ เบรนท์ฟอร์ด 1-3

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})