:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
3,576
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 1 - 1
 
ครูล
 
จานนูลิส
 
กิ๊บสัน
 
แฮนลี่ย์
 
แอรอนส์
 
แม็คลีน
 
สคิปป์
 
แคนท์เวลล์
 
วรานชิช
 
บูเอนเดีย
 
พุกกี้
 
แบล็คแมน
 
โอโลซุนเด้
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
วิง
 
ไวล์ส
 
บาร์ลาเซอร์
 
ครู๊กส์
 
สมิธ


นอริช ซิตี้

นอริช ของ ดาเนียล ฟาร์เค่ คว้าชัยชนะต่อเนื่อง บุกชนะ โคเวนทรี 2-0 ทำให้สองเกมยิงไป 6 ประตู
สภาพทีมยังไม่มี จอร์แดน ฮูกิลล์, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, แซม ไบแรม, ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น แต่ไม่ใช่ปัญหา คาดว่า ฟาร์เค่ จะไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อน
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม ผ่านเกมหนักเมื่อวันพุธ บุกแพ้ บอร์นมัธ 0-1 หลังจากเกมวันเสาร์เลื่อน
สภาพทีมไม่มี เจมี่ ลินด์เซย์ กับ คีแรน แซดเลียร์ สองกองกลางที่เจ็บ แดนหน้าจะเรียกใช้บริการ ไมเคิ่ล สมิธ กับ แม็ตต์ ครู๊กส์ คู่หลักที่พักนั่งสำรองนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, ดิมิทริออส จานนูลิส - โอลิเวอร์ สคิปป์, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาริโอ วรานชิช, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-1-1) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - ลูอิส วิง, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - แม็ตต์ ครู๊กส์ - ไมเคิ่ล สมิธ
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 2 นอริช ซิตี้
13/02/2021 นอริช ซิตี้ 4 : 1 สโต๊ค ซิตี้
06/02/2021 สวอนซี 2 : 0 นอริช ซิตี้
03/02/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 นอริช ซิตี้
30/01/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 บอร์มัธ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
10/02/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/02/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 2 โรเธอร์แฮม
04/02/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
30/01/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 3 สวอนซี
สถิติการพบกัน นอริช - ร็อทเธอร์แฮม
17/10/2020 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้
16/03/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้
01/12/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 1 โรเธอร์แฮม
14/01/2017 โรเธอร์แฮม 2 : 1 นอริช ซิตี้
15/10/2016 นอริช ซิตี้ 3 : 1 โรเธอร์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
4. วัตฟอร์ด 15 9 6 11 2 2 4 7 4 18 54
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 13 4 4 7 5 3 6 -9 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


นอริช กลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะมาสองเกมติดแล้ว และเป็นการทวงจ่าฝูงพร้อมกันไปในตัวด้วย ได้กลับมาเล่นในบ้านเจอ ร็อทเธอร์แฮม ทีมที่อยู่เหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียว จึงเป็นโอกาสทองที่จะเก็บ 9 แต้มเต็มจากสามเกม นำจ่าฝูงต่อไปยาวๆ

ผลที่คาด : นอริช ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 3-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})