:::     :::

วิเคราะห์บอล ล็องส์ - ดิฌง

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
1,369
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ล็องส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 21:00
ดิฌง

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เลอก้า
 
เมดีน่า
 
บาเด้
 
กราดีต์
 
ซิลล่า
 
โฟฟาน่า
 
ดูกูเร่
 
โกลสส์
 
กากูต้า
 
ฌอง
 
โซโตก้า
 
ราซีอ็อปปี
 
ชาฟิก
 
ม็องก้า
 
กูลิบาลี่
 
เอ็นกงด้า
 
เอ็นดง
 
ดิย็อป
 
โกนาเต้
 
เซลีน่า
 
ชูเอียร์
 
กามาร่า

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส พาทีมเสมอในลีก 3 เกมติดต่อกัน นัดที่ผ่านมาบุกเจ๊า แร็งส์ ด้วยสกอร์ 1-1

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อิกนาเชียส กานาโก้ มีปัญหาบาดเจ็บกล้ามเนื้อซึ่งเป็นรายเดียวที่พลาดลงสนาม ในราย เช็ก ตราโอเร่ เรียกความฟิตกับทีมสำรอง และทาง ซากาเรีย ดิยัลโล่ ไม่มีชื่อ


ดิฌง

ดาวิด ลีนาแรส ไม่ชนะใน 9 เกมที่ผ่านมาแถม 6 เกมหลังสุดปราชัยทั้งหมด ซึ่งผลงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแพ้ นีมส์ คารัง 0-2  

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ยาสซีน เบนเซีย ต้องพักฟื้นจากการผ่าตัดมือ ทาง โรเชร์ อัสซาเล่ เจ็บต้นขาซ้ายพลาดลงสนามราว 2 สัปดาห์ นอกจากนั้น อาร์ตูร์ ซาเกร้ ยังไม่ฟิต และทาง เอริค เอบิมบ์ เเจ็บเท้า 

ในราย มาม่า บัลเด้ ติดโทษแบน 1 เกมเพราะสะสมเหลืองครบกำหนด และทาง เฟรเดริก ซ็อมมารีตาโน่ โดนกักหนึ่งนัดหลังจากโดนไล่อกในนัดที่ผ่านมา แต่ได้ตัว ฟูอัด ชาฟิก หายจากอาการป่วย 


11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตาน กราดีต์, โลอิก บาเด้, ฟากุนโด้ เมดีน่า - โชนาตาน โกลสส์, เช็ก ดูกูเร่, เซโก โฟฟาน่า, อิสเซียก้า ซิลล่า - กาแอล กากูต้า - ฟลอรีย็อง โซโตก้า, โกร็องแต็ง ฌอง


ดิฌง (4-2-3-1) : อันโธนี่ ราซีอ็อปปี - ฟูอัด ชาฟิก, บรูโน่ เอกูเอเล่ ม็องก้า, เซนู กูลิบาลี่, กลอดี้ เอ็นกงด้า - ดีดีเย่ร์ เอ็นดง, ป๊าป เช็ก ดิย็อป - มุสซ่า โกนาเต้, เบอร์ซานต์ เซลีน่า, มูนีร์ ชูเอียร์ - อาบูบาการ์ กามาร่า


สนาม : สต๊าด โบลาร์ เดอเลอรีส์


ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง


ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 แร็งส์ 1 : 1 ล็องส์
10/02/2021 น็องต์ 2 : 4 ล็องส์
07/02/2021 ล็องส์ 0 : 0 แรนส์
04/02/2021 ล็องส์ 2 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
30/01/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 2 ล็องส์
ผลงาน ดิฌง 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 ดิฌง 0 : 2 นีมส์
11/02/2021 ดิฌง 0 : 1 ลีลล์
07/02/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 4 : 2 ดิฌง
04/02/2021 ดิฌง 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
31/01/2021 ลีลล์ 1 : 0 ดิฌง
สถิติการพบกัน ล็องส์ - ดิฌง
22/11/2020 ดิฌง 0 : 1 ล็องส์
16/08/2020 ล็องส์ 1 : 0 ดิฌง
03/06/2019 ดิฌง 3 : 1 ล็องส์
31/05/2019 ล็องส์ 1 : 1 ดิฌง
23/01/2016 ล็องส์ 1 : 1 ดิฌง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 16 7 3 8 3 2 8 4 1 30 55
2. ลีลล์ 16 7 2 8 4 1 8 3 1 27 55
3. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 17 3 5 10 1 2 7 2 3 42 54
4. โมนาโก 15 4 6 8 4 1 7 0 5 15 49
5. แรนส์ 10 8 6 5 3 5 5 5 1 5 38
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 7 7 5 3 4 5 4 3 4 37
7. ล็องส์ 10 7 8 4 4 4 6 3 4 1 37
8. เม็ตซ์ 9 8 8 5 4 4 4 4 4 5 35
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 10 5 10 5 1 7 5 4 3 -4 35
10. อองเช่ร์ 10 4 11 5 1 6 5 3 5 -10 34
11. บอร์กโดซ์ 9 6 10 5 4 4 4 2 6 -2 33
12. แบรสต์ 9 4 13 7 1 5 2 3 8 -8 31
13. แร็งส์ 7 9 10 4 4 4 3 5 6 -2 30
14. แซงต์ เอเตียน 7 9 10 3 6 4 4 3 6 -11 30
15. นีซ 8 5 12 3 2 7 5 3 5 -6 29
16. สตราส์บูร์ก 8 4 13 3 3 6 5 1 7 -6 28
17. ลอริยองต์ 6 5 13 5 1 6 1 4 7 -15 23
18. น็องต์ 4 10 11 2 6 4 2 4 7 -15 22
19. นีมส์ 5 3 16 1 1 9 4 2 7 -29 18
20. ดิฌง 2 9 14 0 6 7 2 3 7 -21 15

ล็องส์ อาจจะผลงานตกลงไปบ้างแต่โดยรวมยังเหนือกว่า ดิฌง อยู่มากพอสมควร ทีมเยือนเสียประตูง่ายไปหน่อยแถมเกมนี้มาเยือนด้วย เลยเชื่อว่าเจ้าบ้านที่ยังมีแนวรุกวางใจได้ดีคงบดเอาชนะทีมเยือนไปได้แบบไม่มีปัญหา


ผลที่คาด : ล็องส์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})