:::     :::

วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - โมนาโก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
7,695
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 03:00
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
นาวาส
 
กูร์ซาว่า
 
คิมเพมเบ้
 
มาร์กินโญส
 
ฟลอเรนซี่
 
ปาเรเดส
 
ดานีโล่
 
กานา เกย์
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
อีการ์ดี้
 
คีน
 
เลอกมต์
 
ซีดีเบ้
 
มารีปาน
 
บาเดียชิล
 
คาโย่
 
โกโลวิน
 
ชูอาเมนี่
 
โฟฟาน่า
 
ดิย็อป
 
เบน เยแดร์
 
โฟลลันด์

เปแอสเช

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พาทีมคว้าชัย 5 เกมรวด โดยผลงานในลีกเปิดบ้านชนะ นีซ 2-1 ก่อนจะบุกถล่ม บาร์เซโลน่า 4-1 ในเวที แชมเปี้ยนส์ ลีก 

สภาพทีมมีปัญหา ฆวน เบร์นาต แบ็กซ้ายเจ็บยาว นอกจากนั้น โกแล็ง ดักดา เจ็บต้นขา บรรดาแกนหลักอย่าง อังเคล ดิ มาเรีย ปีกตัวเก่งที่เจ็บต้นขาขวา และทาง เนย์มาร์ เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาพักประมาณ 3 สัปดาห์ และทาง ปาโบล ซาราเบีย เจ็บเท้าขวา

แต่ได้ตัว ติโมเต เพมเบเล่ หายจากติดเชื้อโควิด-19 กลับมาเป็นตัวเลือก


โมนาโก

นิโก้ โควัช พาทีมหยุดสถิติเอาชนะ 8 เกมติดต่อกัน โดยนัดที่ผ่านมาทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ ลอริยองต์ 2-2 

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เกลซอน มาร์ตินส์ ผ่าตัดหัวเข่าพักยาว และ วิลเลม เกิบเบลส์ แนวรุกที่บาดเจ็บ ล่าสุด ปีเอโตร เปลเลกรี กองหน้าของทีมเจ็บซ้ำที่กล้ามเนื้อระหว่างซ้อมเลยไม่มีชื่อ


11 ผู้เล่นตามคาด

เปแอสเช (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, มาร์กินโญส, เพรสแนล คิมเพมเบ้, เลย์วิน กูร์ซาว่า - อิดิสซ่า กานา เกย์, ดานีโล เปเรยร่า, เลอันโดร ปาเรเดส - มอยส์ คีน, เมาโร อีการ์ดี้, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้


โมนาโก (4-4-2) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ - จีบรีล ซีดีเบ้, กีเยร์โม่ มารีปาน, เบอนัวต์ บาเดียชิล, คาโย่ เอ็นรีเก้ - อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, โซฟียาน ดิย็อป - วิสซาม เบน เยแดร์, เควิน โฟลลันด์


สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์


ผู้ตัดสิน : รุดดี้ บูเก้ต์


ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/02/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 1 นีซ
11/02/2021 ก็อง 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
08/02/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
04/02/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 นีมส์
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 โมนาโก 2 : 2 ลอริยองต์
10/02/2021 Grenoble 0 : 1 โมนาโก
07/02/2021 นีมส์ 3 : 4 โมนาโก
04/02/2021 โมนาโก 2 : 1 นีซ
01/02/2021 น็องต์ 1 : 2 โมนาโก
สถิติการพบกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - โมนาโก
21/11/2020 โมนาโก 3 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
16/01/2020 โมนาโก 1 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/01/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 3 โมนาโก
22/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 1 โมนาโก
12/11/2018 โมนาโก 0 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 16 7 3 8 3 2 8 4 1 30 55
2. ลีลล์ 16 7 2 8 4 1 8 3 1 27 55
3. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 17 3 5 10 1 2 7 2 3 42 54
4. โมนาโก 15 4 6 8 4 1 7 0 5 15 49
5. แรนส์ 10 8 6 5 3 5 5 5 1 5 38
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 7 7 5 3 4 5 4 3 4 37
7. ล็องส์ 10 7 8 4 4 4 6 3 4 1 37
8. เม็ตซ์ 9 8 8 5 4 4 4 4 4 5 35
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 10 5 10 5 1 7 5 4 3 -4 35
10. อองเช่ร์ 10 4 11 5 1 6 5 3 5 -10 34
11. บอร์กโดซ์ 9 6 10 5 4 4 4 2 6 -2 33
12. แบรสต์ 9 4 13 7 1 5 2 3 8 -8 31
13. แร็งส์ 7 9 10 4 4 4 3 5 6 -2 30
14. แซงต์ เอเตียน 7 9 10 3 6 4 4 3 6 -11 30
15. นีซ 8 5 12 3 2 7 5 3 5 -6 29
16. สตราส์บูร์ก 8 4 13 3 3 6 5 1 7 -6 28
17. ลอริยองต์ 6 5 13 5 1 6 1 4 7 -15 23
18. น็องต์ 4 10 11 2 6 4 2 4 7 -15 22
19. นีมส์ 5 3 16 1 1 9 4 2 7 -29 18
20. ดิฌง 2 9 14 0 6 7 2 3 7 -21 15

เปแอสเช เล่นในรังตนเองแตต่จะเจองานหนักเพราะ โมนาโก เล่นได้ดีและมีทีเด็ดในแนวรุกพร้อมเล่นงานใส่แนวรับเจ้าบ้าน กระนั้นหากมองกันที่ประสิทธิภาพและความั่นใจของ เปแอสเช มองว่ากำลังมาโดนเฉพาะชัยชนะในเกมยุโรป นัดนี้อาจจะไม่ง่ายก็จริงแต่วัดกันที่อาวุธหนักแล้ว ปารีส ภาษีดีกว่าน่าจะบดเอาชนะ โมนาโก แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : เปแอสเช ชนะ 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด