:::     :::

วิเคราะห์บอล แอธเลติก บิลเบา - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
5,027
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอธเลติก บิลเบา
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 03:00
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ซีม่อน
 
ยูรี
 
อินญีโก้
 
เยราย
 
กาป้า
 
มูเนียอิน
 
ด.การ์เซีย
 
อ.โลเปซ
 
เบเรนเกร์
 
วิลเลียมส์
 
ร.การ์เซีย
 
อาเซนโฆ
 
เปนญ่า
 
อัลบิโอล
 
เปา ตอร์เรส
 
เปดราซ่า
 
ปาเรโฆ
 
กาปู
 
ตรีเกโรส
 
เคราร์ด
 
อัลกาเซร์
 
มอยเซส

แอธเลติก บิลเบา 

มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ตัดชื่อ ยาโก้ เอร์เรริน ออกจากทีมด้วยเหตุผลทางแท็คติก ขณะที่ อูไน นูนเญซ กับ มิเกล เบสก้า ติดโทษแบน แต่ เปรู โนลาสกัวอิน ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน อินญีโก้ มาร์ตีเนซ กับ ดาเนียล การ์เซีย พร้อมคืนทีมตัวจริง แต่ ออสการ์ เด มาร์กอส, อาเซียร์ บียาลีเบร้, ออยอาน ซานเซ็ต หรือ มิเกล บาเลนเซียก้า จะเป็นสำรอง 

อินญากี้ วิลเลียมส์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่ แดนกลางมี อเล็กซ์ เบเรนเกร์, อูไน โลเปซ, ดาเนียล การ์เซีย, อีเกร์ มูเนียอิน ลงทำเกม ส่วน อันเดร์ กาป้า, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน เฝ้าเสา

บียาร์เรอัล 

อูไน เอเมรี่ ไม่มี ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, มารีโอ กาสปาร์, บีเซนเต้ อีบอร์ร่า กับ อัลเบร์โต้ โมเรโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มานูเอล ตรีเกโรส พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า หรือ ฮวน ฟอยธ์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน การ์ลอส บักก้า, เปร์วีส เอสตูปินญาน, รามีโร่ ฟูเนส โมรี หรือ เฟร์นานโด นินโญ่ ยังเป็นสำรอง 

เคราร์ด โมเรโน่, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, มอยเซส โกเมซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ดาเนียล ปาเรโฆ, เอเตียนน์ กาปู, มานูเอล ตรีเกโรส ลงทำเกม ส่วน รูเบน เปนญ่า, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

แอธเลติก บิลเบา (4-4-2) : อูไน ซีม่อน - อันเดร์ กาป้า, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ - อเล็กซ์ เบเรนเกร์, อูไน โลเปซ, ดาเนียล การ์เซีย, อีเกร์ มูเนียอิน - ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อินญากี้ วิลเลียมส์

บียาร์เรอัล (4-3-3) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - รูเบน เปนญ่า, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า - ดาเนียล ปาเรโฆ, เอเตียนน์ กาปู, มานูเอล ตรีเกโรส - เคราร์ด โมเรโน่, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, มอยเซส โกเมซ   

สนาม : ซาน มาเมส บาร์เรีย, บิลเบา 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
16/02/2021 คาดิส 0 : 4 แอธเลติก บิลเบา
12/02/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เลบันเต้
07/02/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 บาเลนเซีย
05/02/2021 เรอัล เบติส 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
01/02/2021 บาร์เซโลน่า 2 : 1 แอธเลติก บิลเบา
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
19/02/2021 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 0 : 2 บียาร์เรอัล
15/02/2021 บียาร์เรอัล 1 : 2 เรอัล เบติส
07/02/2021 เอลเช่ 2 : 2 บียาร์เรอัล
04/02/2021 เลบันเต้ 1 : 0 บียาร์เรอัล
31/01/2021 บียาร์เรอัล 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด
สถิติการพบกัน แอธเลติก บิลเบา - บียาร์เรอัล
23/12/2020 บียาร์เรอัล 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
01/03/2020 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 บียาร์เรอัล
03/11/2019 บียาร์เรอัล 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
20/01/2019 บียาร์เรอัล 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
27/09/2018 แอธเลติก บิลเบา 0 : 3 บียาร์เรอัล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 17 4 2 9 2 1 8 2 1 29 55
2. เรอัล มาดริด 15 4 4 8 0 3 7 4 1 22 49
3. บาร์เซโลน่า 14 4 4 7 3 1 7 1 3 28 46
4. เซบีย่า 14 3 5 8 1 2 6 2 3 16 45
5. เรอัล โซเซียดาด 10 8 5 4 5 2 6 3 3 17 38
6. เรอัล เบติส 11 3 10 6 2 4 5 1 6 -6 36
7. บียาร์เรอัล 8 12 3 5 6 1 3 6 2 8 36
8. เลบันเต้ 7 10 7 4 6 2 3 4 5 1 31
9. กรานาดา ซีเอฟ 8 6 9 6 3 3 2 3 6 -11 30
10. เซลต้า บีโก้ 7 8 8 6 1 4 1 7 4 -5 29
11. แอธเลติก บิลเบา 8 4 10 6 1 4 2 3 6 6 28
12. โอซาซูน่า 6 7 10 4 3 4 2 4 6 -9 25
13. บาเลนเซีย 5 9 9 3 5 3 2 4 6 -4 24
14. เกตาเฟ่ 6 6 12 4 3 5 2 3 7 -13 24
15. คาดิส 6 6 11 2 4 6 4 2 5 -19 24
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 7 11 3 4 5 2 3 6 -14 22
17. เออิบาร์ 4 9 11 1 5 6 3 4 5 -8 21
18. เอลเช่ 4 9 9 2 6 4 2 3 5 -11 21
19. เรอัล บายาโดลิด 4 9 10 2 4 5 2 5 5 -12 21
20. เอสดี ฮูเอสก้า 2 10 11 1 5 5 1 5 6 -15 16

บิลเบา ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วไปเล่นฟุตบอลยุโรป ทีมดังแคว้นบาสก์ลงเล่นในถิ่นด้วยความสดเหนือกว่า ขณะเดียวกัน บียาร์เรอัล ใช้ผู้เล่นชุดใหญ่ลงเล่นกับซัลซ์บวร์กเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา ดังนั้น บิลเบา ที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : แอธเลติก บิลเบา ชนะ บียาร์เรอัล 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด