:::     :::

วิเคราะห์บอล แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - ไลป์ซิก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
3,449
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 21:30
ไลป์ซิก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
ยาร์ชไตน์
 
มิทเทิ่ลชตัดท์
 
อัลเดเรเต้
 
ชตาร์ค
 
เปคาริค
 
เคดิร่า
 
ตูซาร์
 
คุนญ่า
 
ดาริด้า
 
ลูเคบากิโอ
 
ปิออนเต็ก
 
กูลาชซี่
 
ออร์บาน
 
อูปาเมกาโน่
 
ฮัลชเทนแบร์ก
 
อดัมส์
 
คัมเพิ่ล
 
ซาบิตเซอร์
 
อังเคลินโญ่
 
โอลโม่
 
ซอร์ลอธ
 
เอ็นคุนคู

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 

''หญิงชรา'' แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ในยุค พาล ดาร์ได ที่เข้ามาแททน บรูโน่ ลาบบาเดีย ยังไม่สามารถเค้นฟอร์มออกมาได้กับ 3 นัดที่คุมทีมไม่ชนะเลย 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี จอน คอร์โดบา, ยาไฟโร ดิลโรซุน, มาร์วิน พลัทเท่นฮาร์ดท์, ยอร์ดาน โทรูนาริกาห์ และ เดดริก โบยาต้า ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพมี คริสตอฟ ปิออนเต็ก ทำหน้าที่หัวหอกตัวเป้า ขณะที่ โดดี ลูเคบากิโอ, วลาดิเมียร์ ดาริด้า และ มาเธอุส คุนญ่า คอยปั้นเกมสนับสนุน 


แอร์เบ ไลป์ซิก

''กระทิงแดง'' ของกุนซือ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เพิ่งพ่ายต่อลิเวอร์พูล 0-2 ในเกมยุโรป แต่ผลงานเกมลีกของพวกเขายังจัดว่าดี 6 นัดหลังสุดมีแพ้แค่นัดเดียว 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เบนยามิน เฮนริชส์, โดมินิก โซบอสซ์ไล และ คอนราด ไลเมอร์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพแนวรุกให้ ดานี่ โอลโม่ และ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู คอยปั้นเกม หน้าเป้าจัด อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ ล่าตาข่าย 


11 ผู้เล่นตามคาด

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (4-2-3-1) : รูเน่ ยาร์ชไตน์ - ปีเตอร์ เปคาริค, นิคลาส ชตาร์ค, โอมาร์ อัลเดเรเต้, มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์ - ลูก้าส์ ตูซาร์, ซามี่ เคดิร่า - โดดี ลูเคบากิโอ, วลาดิเมียร์ ดาริด้า, มาเธอุส คุนญ่า - คริสตอฟ ปิออนเต็ก 

แอร์เบ ไลป์ซิก (3-4-3) : เพเตอร์ กูลาชซี่ - วิลลี่ ออร์บาน, ดาโย่ต์ อูปาเมกาโน่, มาร์เซล ฮัลชเทนแบร์ก - ไทเลอร์ อดัมส์, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, เควิน คัมเพิ่ล, อังเคลินโญ่ - ดานี่ โอลโม่, อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู 

สนาม : โอลิมเพีย สตาดิโอน 


ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
06/02/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
30/01/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
24/01/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 4 แวร์เดอร์ เบรเมน
20/01/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 ไลป์ซิก 0 : 2 ลิเวอร์พูล
13/02/2021 ไลป์ซิก 2 : 1 เอาก์สบวร์ก
06/02/2021 ชาลเก้ 04 0 : 3 ไลป์ซิก
04/02/2021 ไลป์ซิก 4 : 0 Bochum
31/01/2021 ไลป์ซิก 1 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
สถิติการพบกัน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - ไลป์ซิก
24/10/2020 ไลป์ซิก 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
27/05/2020 ไลป์ซิก 2 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
09/11/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 4 ไลป์ซิก
31/03/2019 ไลป์ซิก 5 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
04/11/2018 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 3 ไลป์ซิก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 15 4 3 7 3 0 8 1 3 31 49
2. ไลป์ซิก 13 5 3 9 1 1 4 4 2 19 44
3. โวล์ฟสบวร์ก 11 9 2 6 4 0 5 5 2 16 42
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 11 9 2 6 5 0 5 4 2 15 42
5. เลเวอร์คูเซ่น 10 6 5 5 4 2 5 2 3 16 36
6. ดอร์ทมุนด์ 11 3 8 5 2 3 6 1 5 14 36
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 8 9 5 4 6 1 4 3 4 10 33
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 9 5 5 4 3 3 5 2 5 33
9. ไฟร์บวร์ก 8 7 7 5 4 3 3 3 4 1 31
10. สตุ๊ตการ์ต 7 8 7 1 6 3 6 2 4 4 29
11. แวร์เดอร์ เบรเมน 5 8 7 2 4 4 3 4 3 -3 23
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 6 5 10 3 2 5 3 3 5 -7 23
13. เอาก์สบวร์ก 6 4 11 3 2 6 3 2 5 -13 22
14. โคโลญจน์ 5 6 11 1 3 7 4 3 4 -16 21
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 6 11 2 2 6 2 4 5 -11 18
16. Arminia Bielefeld 5 3 13 4 0 7 1 3 6 -20 18
17. ไมนซ์ 4 5 13 2 2 7 2 3 6 -20 17
18. ชาลเก้ 04 1 6 15 1 2 9 0 4 6 -41 9
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน อยู่ในช่วงฟอร์มแย่ เกมรับค่อนข้างเปราะ มาเจอ ไลป์ซิก ตอนนี้ถือว่าหนักมากเพราะทีมเยือนมีโอกาสดีในการทำแต้มไล่จี้ บาเยิร์น ที่สะดุดแพ้ในนัดล่าสุดเมื่อวันเสาร์ โอกาสเข้าทางแบบนี้ น่าจะเดินหน้าลุยได้มั่นใจและเก็บ 3 แต้มตามเป้า

ผลที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แพ้ แอร์เบ ไลป์ซิก 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด