:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ - แวร์เดอร์ เบรเมน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
3,297
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮอฟเฟ่นไฮม์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 00:00
แวร์เดอร์ เบรเมน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
3 - 5 - 2
 
เบามันน์
 
ริชาร์ดส์
 
กริลลิทส์ช
 
โบการ์เด้
 
จอห์น
 
ซามาสเซกู
 
กาชิโนวิช
 
เบาม์การ์ท
 
รูดี้
 
ดับบูร์
 
เบบู (ครามาริช)
 
พาฟเลนค่า
 
เวลโควิช
 
โทพรัค
 
ฟรีเดิล
 
เซลาสซี่
 
เมอห์วัลด์
 
เอ็กเกชไตน์
 
ชมิด
 
ออกุสตินส์สัน
 
ซาร์เจนท์
 
ราชิชา

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ เซบาสเตียน เฮอเนส หล่นมาอยู่อันดับ 12 หลังไม่ชนะมา 4 นัดติด ส่วนกลางสัปดาห์ไปเล่นยูโรปา ลีก เสมอโมลด์ 3-3  

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ไรอัน แซสเซอญง, เควิน อัคโพกูม่า, เบนยามิน ฮึบเนอร์, เดนนิส ไกเกอร์, เออร์มิน บิคัคซิชและ คอสตาส สตาฟีลิดิส ที่เจ็บทั้งหมด นอกจากนี้ ชเตฟาน พอสช์ ก็ติดโควิด-19 รวมถึง เควิน โฟ้กท์ ติดโทษแบน พลาดช่วยทีมเช่นกัน 

การจัดทัพแนวรุกให้ เซบาสเตียน รูดี้ และ คริสโตฟ เบาม์การ์ท คอยปั้นเกม กองหน้ามี มูนาส ดับบูร์ เป็นตัวหลัก อีกตำแหน่งต้องแย่งกันระหว่าง อิห์ลาส เบบู กับ อังเดรย์ ครามาริช


เบรเมน

''นกนางนวล'' ของเทรนเนอร์ โฟลเรียน เคอห์เฟลด์ กระเตื้องขึ้นเล็กน้อยไร้พ่าย 4 เกมติดทุกรายการ ล่าสุดในลีกเปิดบ้านแบ่งแต้มไฟร์บวร์ก 1-1

สภาพทีมไม่สามารถใช้งาน นิคลาส ฟึลครุก กับ พาทริค เออร์ราส ที่บาดเจ็บทั้งคู่ 

การจัดทัพแนวรุกส่ง เควิน เมอห์วัลด์ ปั้นเกมร่วมกับ โรมาโน่ ชมิด คู่กองหน้าให้ มิลอต ราชิชา กับ โยชัว ซาร์เจนท์


11 ผู้เล่นตามคาด

  ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-3-2-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - เมลายโร่ โบการ์เด้, โฟลเรียน กริลลิทส์ช, คริส ริชาร์ดส์ - มิยาต กาชิโนวิช, เดียดี้ ซามาสเซกู, มาร์โค จอห์น - เซบาสเตียน รูดี้, คริสโตฟ เบาม์การ์ท - อิห์ลาส เบบู (อังเดรย์ ครามาริช), มูนาส ดับบูร์ 

เบรเมน (3-5-2) : ยิรี่ พาฟเลนค่า - มิลอส เวลโควิช, โอเมอร์ โทพรัค, มาร์โค ฟรีเดิล - ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่, เควิน เมอห์วัลด์, มักซิมิเลี่ยน เอ็กเกชไตน์, โรมาโน่ ชมิด, ลุดวิก ออกุสตินส์สัน - โยชัว ซาร์เจนท์, มิลอต ราชิชา 

สนาม : เปรซีโร่ อารีน่า 


ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
19/02/2021 โมลด์ 3 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
13/02/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
07/02/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
30/01/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
25/01/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 0 โคโลญจน์
ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 0 ไฟร์บวร์ก
03/02/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 0 Greuther Furth
30/01/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 1 ชาลเก้ 04
24/01/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 4 แวร์เดอร์ เบรเมน
20/01/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
สถิติการพบกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ - แวร์เดอร์ เบรเมน
26/10/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
26/01/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
24/08/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
11/05/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
20/12/2018 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 15 4 3 7 3 0 8 1 3 31 49
2. ไลป์ซิก 13 5 3 9 1 1 4 4 2 19 44
3. โวล์ฟสบวร์ก 11 9 2 6 4 0 5 5 2 16 42
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 11 9 2 6 5 0 5 4 2 15 42
5. เลเวอร์คูเซ่น 10 6 5 5 4 2 5 2 3 16 36
6. ดอร์ทมุนด์ 11 3 8 5 2 3 6 1 5 14 36
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 8 9 5 4 6 1 4 3 4 10 33
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 9 5 5 4 3 3 5 2 5 33
9. ไฟร์บวร์ก 8 7 7 5 4 3 3 3 4 1 31
10. สตุ๊ตการ์ต 7 8 7 1 6 3 6 2 4 4 29
11. แวร์เดอร์ เบรเมน 5 8 7 2 4 4 3 4 3 -3 23
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 6 5 10 3 2 5 3 3 5 -7 23
13. เอาก์สบวร์ก 6 4 11 3 2 6 3 2 5 -13 22
14. โคโลญจน์ 5 6 11 1 3 7 4 3 4 -16 21
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 6 11 2 2 6 2 4 5 -11 18
16. Arminia Bielefeld 5 3 13 4 0 7 1 3 6 -20 18
17. ไมนซ์ 4 5 13 2 2 7 2 3 6 -20 17
18. ชาลเก้ 04 1 6 15 1 2 9 0 4 6 -41 9
อันดับในลีกใกล้เคียงกัน แต่ฟอร์มหลังของ เบรเมน ดูจะมีลูกฮึดที่ดีกว่า เกมนี้มาเยือนยิ่งเน้นรับแน่นรอโต้หวังยื้อคะแนนกลับออกไปให้ได้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ขาดความเด็ดขาด ดูแล้วชนะยาก เชียร์ทีมเยือนดีกว่า

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ เสมอ เบรเมน 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})