:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ยูไนเต็ด - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
8,569
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:00
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
เด เคอา
 
ชอว์
 
แม็กไกวร์
 
ลินเดอเลิฟ
 
ว.บิสซาก้า
 
มาติช
 
เฟร็ด
 
แรชฟอร์ด
 
บรูโน่
 
กรีนวู้ด
 
มาร์กซิยาล
 
ดาร์โลว์
 
คราฟธ์
 
ลาสเซลล์ส
 
คล้าร์ก
 
ลูอิส
 
วิลล็อค
 
เฮนดริก
 
เชลวี่ย์
 
อัลมิรอน
 
โชเอลินตอน
 
ซ.มักซิแม็ง

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดง เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก แต่พวกเขาก็แพ้แค่เกมเดียวจาก 18 นัดหลังสุดในลีก (ชนะ 11 เสมอ 6)

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์จะต้องรอเช็กฟิต เอดินสัน คาวานี่ และ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ซึ่งทั้งสองไม่ได้ลงสนามในเกมยูโรปา ลีก เมื่อวันพฤหัสบดี เนื่องจากบาดเจ็บกล้ามเนื้อ

    นอกจากนี้ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ก็ยังไม่แน่ว่าจะช่วยทีมได้หรือไม่ หลังโดนเปลี่ยนตัวออกจากเกมกับ เรอัล โซเซียดาด ขณะที่ ปอล ป็อกบา (ต้นขา) และ ฟิล โจนส์ (เข่า) ยังคงชวดเหมือนเดิม

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดง แพ้ถึง 7 จาก 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาแพ้ถึง 9 จาก 11 เกมเยือน และยิงประตูไม่ได้ถึง 8 นัดนอกบ้านจากในนั้น

    กุนซือ สตีฟ บรูซ จะไม่มี คัลลั่ม วิลสัน กองหน้าที่ยิงไป 10 ประตู เนื่องจากบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า ส่วน ฟาเบียน แชร์ ก็เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าไปแล้ว

    นอกจากนี้ เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ กองหลังที่กลับมาซ้อมได้แล้วก็น่าจะยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ เช่นเดียวกับ ฆาบี มานกีโย่ ที่น่าจะพลาดด้วยเช่นกัน แต่ เจฟฟ์ เฮนดริก จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้ หลังพลาในเกมกับ เชลซี เนื่องจากติดโทษแบน

    11 ตัวจริงตามคาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ - เฟร็ด, เนมานย่า มาติช - เมสัน กรีนวู้ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด - อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

    นิวคาสเซิ่ล (4-3-1-2) : คาร์ล ดาร์โลว์ - เอมิล คราฟธ์, จามาล ลาสเซลล์ส, เคียแรน คล้าร์ก, จามาล ลูอิส - โจ วิลล็อค, เจฟฟ์ เฮนดริก, จอนโจ เชลวี่ย์ - มิเกล อัลมิรอน - โชเอลินตอน, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง

    ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์


ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
19/02/2021 เรอัล โซเซียดาด 0 : 4 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
14/02/2021 เวสต์บรอม 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
10/02/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
07/02/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 3 เอฟเวอร์ตัน
03/02/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 : 0 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
16/02/2021 เชลซี 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/02/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 2 เซาแธมป์ตัน
03/02/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
30/01/2021 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/01/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน แมนฯ ยูไนเต็ด - นิวคาสเซิ่ล
18/10/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 4 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
27/12/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/10/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
03/01/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
06/10/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 17 5 2 9 2 1 8 3 1 34 56
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 7 4 5 3 4 8 4 0 19 46
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 4 6 6 1 5 8 3 1 16 46
4. เชลซี 12 7 6 6 4 2 6 3 4 16 43
5. เวสต์แฮม 12 6 6 6 3 3 6 3 3 9 42
6. ลิเวอร์พูล 11 7 7 7 2 4 4 5 3 11 40
7. เอฟเวอร์ตัน 12 4 8 4 2 6 8 2 2 4 40
8. แอสตัน วิลล่า 11 3 8 5 1 4 6 2 4 12 36
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 6 7 5 3 4 5 3 3 11 36
10. อาเซนอล 10 4 10 5 3 4 5 1 6 6 34
11. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 6 10 5 4 4 4 2 6 -6 33
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 10 2 12 4 2 5 6 0 7 -3 32
13. เซาแธมป์ตัน 8 6 10 5 2 6 3 4 4 -9 30
14. คริสตัล พาเลซ 8 5 11 4 3 5 4 2 6 -15 29
15. เบิร์นลี่ย์ 7 7 11 4 4 5 3 3 6 -12 28
16. ไบรท์ตัน 5 11 8 1 7 4 4 4 4 -5 26
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 4 13 4 2 6 3 2 7 -15 25
18. ฟูแล่ม 4 10 11 2 4 7 2 6 4 -11 22
19. เวสต์บรอม 2 8 15 1 4 7 1 4 8 -36 14
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 2 20 2 1 9 1 1 11 -26 11

    แมนฯ ยูไนเต็ด ฟอร์มในลีกช่วงหลังไม่สู้ดีเท่าไหร่เลย นัดนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะเรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง เนื่องจาก นิวคาสเซิ่ล นั้นสภาพทีมเป็นรองเยอะ แถมฟอร์มนอกบ้านก็ห่วยแตกด้วย เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะกลับคืนฟอร์ม และดีพอจะเอาชนะแบบยิงขาดได้

    ผลที่คาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ นิวคาสเซิ่ล 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})