:::     :::

วิเคราะห์บอล แก็งก็อง - ก็อง

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564
3,480
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แก็งก็อง
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:45
ก็อง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
บาซิลโอ
 
เอ็นด็องเบ
 
เนียกีเต้
 
ซอร์กบง
 
เมโยต์
 
โฟฟาน่า
 
โรมาโอ
 
เอ็มช็องกาม่า
 
โรเดอแล็ง
 
ลิโวล็องต์
 
โกมิส
 
เปอ็อง
 
เบกา เบกา
 
เวอแบร์
 
เลอเปอน็องต์
 
กอนซัลเวส
 
ปี
 
เดอมิงเก็ต
 
ยาโก้
 
บ็อมบู
 
เซอรี่
 
เมนดี้

แก็งก็อง

เฟรเดริก บงปาร์กด์ เข้ามาทำหน้าที่เมื่อต้นเดือนแต่ทีมยังคงมีผลงานย่ำแย่มากไม่ชนะ 7 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ล่าสุดบุกเสมอ โอแซร์ 1-1

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน บั๊ปติสต์ รูซ์ กองกลางดาวรุ่งเข่าบิดจากการซ้อมพลาดช่วยทีม รวมไปถึง ปิแอร์ริก วัลดิเวีย กองกลางตัวเก๋าที่ยังไม่หายเจ็บเข่า และ เลโบกัง ฟีรี่ กองกลางแอฟริกาใต้ที่เจ็บหัวเข่าเช่นกัน ในราย เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา กองหลังที่เอ็นเข่าฉีกไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมายังคงพักฟื้นต่อไป

นอกจากนั้น ฟิลิเป้ ซามปาโย่ กองหลังตัวหลักมีปัญหาสภาพร่างกายหายไปอีกราย ทำให้ทีมต้องเรียก อาดี กามาร่า ดาวรุ่งวัย 19 ปีมาติดทีมชุดใหญ่


ก็อง

ปาสกาล ดูปราซ พาทีมเสมอใน 2 เกมลีกก่อนหน้านี้ แต่นัดที่ผ่านมาเปิดบ้านชนะ นิออร์ 1-0 

เกมนี้จะขาด , โชนาต็อง รีวีเรซ  (กล้ามเนื้อหลังต้นขา), โยแอล อาร์มูก็อม (ต้นขา) และ เกลีย็อง เอ็นโซน่า (ข้อเท้า) รวมไปถึงสองนายด่าน เรมี่ ริยู และ การิสโซน แอ็งโนซ็องต์ ไม่พร้อมรบ

ในราย แพร็งซ์ โอนีอ็องกูเอ้ (กล้ามเนื้อหลังต้นขา) กับ แบ็งฌาแม็ง ชานโนต์ (น่อง) มีโอกาสผ่านฟิตลงสนามอีกครั้ง


11 ผู้เล่นตามคาด

แก็งก็อง (4-2-3-1) : เอ็นโซ่ บาซิลิโอ - เฌเรมี่ เมโยต์, เฌเรมี่ ซอร์กบง, ซีกู เนียกีเต้, โลก็อง เอ็นด็องเบ - ฌักส์ อเลซิส โรมาโอ, เกสซูม่า โฟฟาน่า - เฌเรมี่ ลิโวล็องต์, รอนนี่ โรเดอแล็ง, ยุสซูฟ เอ็มช็องกาม่า - ยานนิค โกมิส


ก็อง (3-4-2-1) : ซุลลิว็อง เปอ็อง - อเล็กซิส เบกา เบกา, อ็องโตนี่ เวอแบร์, โฌอันน์ เลอเปอน็องต์ - อ็องโตนี่ กอนซัลเวส, เชสซี่ ปี, เชสซี่ เดอมิงเก็ต, สตีฟ ยาโก้ - ยาซีน บ็อมบู, คาเล็บ ซาดี้ เซอรี่ - อเล็กซ็องด์ เมนดี้


สนาม : สต๊าด มูนิซิปัล ดู รูดูรู


ผู้ตัดสิน : เมห์ดี้ ม็อกตารี่


ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 Auxerre 1 : 1 แก็งก็อง
06/02/2021 แก็งก็อง 0 : 0 Dunkerque
03/02/2021 Grenoble 2 : 1 แก็งก็อง
31/01/2021 แก็งก็อง 2 : 3 Pau FC
24/01/2021 เลอ อาฟร์ 1 : 1 แก็งก็อง
ผลงาน ก็อง 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 ก็อง 1 : 0 Niort
11/02/2021 ก็อง 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
06/02/2021 อาเมียงส์ 0 : 0 ก็อง
03/02/2021 ก็อง 1 : 1 Valenciennes
31/01/2021 Chambly 4 : 2 ก็อง
สถิติการพบกัน แก็งก็อง - ก็อง
21/01/2021 แก็งก็อง 1 : 3 ก็อง
24/10/2020 ก็อง 1 : 0 แก็งก็อง
30/11/2019 แก็งก็อง 1 : 1 ก็อง
05/05/2019 แก็งก็อง 0 : 0 ก็อง
21/10/2018 ก็อง 0 : 0 แก็งก็อง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ทรัวส์ 15 7 4 10 3 0 5 4 4 17 52
2. ตูลูส 14 7 4 8 3 2 6 4 2 19 49
3. Clermont 13 7 5 9 3 1 4 4 4 20 46
4. Grenoble 13 6 6 9 3 0 4 3 6 13 45
5. Auxerre 11 8 6 8 3 2 3 5 4 17 41
6. Paris FC 10 8 7 6 4 2 4 4 5 5 38
7. Valenciennes 9 9 8 5 4 4 4 5 4 3 36
8. Sochaux 8 11 6 5 4 4 3 7 2 9 35
9. อาเมียงส์ 8 9 8 4 6 2 4 3 6 1 33
10. ก็อง 8 9 8 5 6 2 3 3 6 -4 33
11. เลอ อาฟร์ 8 9 8 3 6 3 5 3 5 -6 33
12. อฌักซิโอ้ 8 8 9 5 4 3 3 4 6 -8 32
13. Niort 7 9 9 4 5 3 3 4 6 -10 30
14. Nancy 6 10 9 3 6 3 3 4 6 -4 28
15. Rodez 5 12 8 4 5 4 1 7 4 -8 27
16. Dunkerque 7 5 13 4 4 5 3 1 8 -11 26
17. แก็งก็อง 4 12 9 2 6 4 2 6 5 -7 24
18. Chambly 5 8 12 4 2 7 1 6 5 -16 23
19. Pau FC 5 6 14 3 4 5 2 2 9 -15 21
20. Chateauroux 4 6 15 3 2 8 1 4 7 -15 18

แก็งก็อง ยังคงมีผลงานที่ย่ำแย่ต้องการชัยชนะอย่างมาก นัดนี้อาจจะลงเล่นในรังตนเองแต่มองสภาพทีมไม่ได้ดีกว่าทีมเยือนเท่าไหร่ บวกกับ ก็อง คงเล่นแบบปลอดภัยอาศัยความรัดกุมรอจังหวะสวนกลับคงป่วนเจ้าบ้านได้ดี รูปเกมแบบนี้เชื่อว่าทีมเยือนคงไม่แพ้


ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด