:::     :::

วิเคราะห์บอล มาริติโม่ - ปอร์โต้

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564
5,033
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มาริติโม่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:00
ปอร์โต้

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 4 - 2
 
เซ็กโก้
 
อันดราเด้
 
จูเนียร์
 
เรเน่
 
แอร์เมส
 
ฌอน
 
บัมบ็อค
 
วิงค์
 
คอสต้า
 
กีตาเน่
 
ตาเกว
 
มาร์เชซิน
 
มานาฟา
 
เปเป้
 
เอ็มเบมบ้า
 
ซานูซี่
 
มารีโอ
 
โอลีเวยร่า
 
กรูยิช
 
ดีอาซ
 
ตาเรมี่
 
มาเรก้า

มาริติโม่

มิลตอน เมนเดส ไม่มี โรดรีโก้ ปินโญ่ กับ ฟาบิโอ ชีน่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เรเน่ แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, เลโอ อันดราเด้, เอ็ดการ์ คอสต้า, ลุยซ์ ริคาร์โด้ อัลเวส ซาสซ่า หรือ ฮอร์เค่ กอร์เรอา พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เปโดร เปลาจีโอ, อาลี อาลีปูร์, ลูกัส อาฟรีโก้ หรือ ทิม โซเดอร์สตรอม จะเป็นสำรอง 

เดียเดอร์ริค ตาเกว จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ราฟิค กีตาเน่ กับ เอ็ดการ์ คอสต้า เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เคลาดิโอ วิงค์, ฟร้องค์ บัมบ็อค, ฌอน การ์ลอส เดอ ซูซ่า, มาร์เซโล่ แอร์เมส ลงทำเกม ส่วน เรเน่ แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, ลูกัส อาฟรีโก้, เลโอ อันดราเด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ไคโอ เซ็กโก้ เฝ้าเสา

ปอร์โต้ 

แซร์โจ้ คอนไซเซา ไม่มี อังเจโล่ ชีเปล่า โกเมส นานู กับ อีบัน มาร์กาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน มาร์โก กรูยิช, หลุยส์ ดีอาซ, ชูเอา มารีโอ, โตนี่ มาร์ตีเนซ, ดีโอโก้ เลยเต้ หรือ เฟลีเป้ อันแดร์ซอน พร้อมสลับลงสนามหากเทรนเนอร์ต้องการเติมความสดให้ทีม 

มุสซ่า มาเรก้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เมห์ดี้ ตาเรมี่ แดนกลางมี ชูเอา มารีโอ, แซร์โจ้ โอลีเวยร่า, มาร์โก กรูยิช, หลุยส์ ดีอาซ ลงทำเกม ส่วน วิลซอน มานาฟา, คเลแปร์ ลาเวรัน ลีม่า แฟร์เรยร่า เปเป้, ชานเซล เอ็มเบมบ้า, ไซดู ซานูซี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อากุสติน มาร์เชซิน เฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด

มาริติโม่ (3-4-2-1) : ไคโอ เซ็กโก้ - เรเน่ แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, ไซนาดีน จูเนียร์, เลโอ อันดราเด้ - เคลาดิโอ วิงค์, ฟร้องค์ บัมบ็อค, ฌอน การ์ลอส เดอ ซูซ่า, มาร์เซโล่ แอร์เมส - ราฟิค กีตาเน่, เอ็ดการ์ คอสต้า - เดียเดอร์ริค ตาเกว 

ปอร์โต้ (4-4-2) : อากุสติน มาร์เชซิน - วิลซอน มานาฟา, คเลแปร์ ลาเวรัน ลีม่า แฟร์เรยร่า เปเป้, ชานเซล เอ็มเบมบ้า, ไซดู ซานูซี่ - ชูเอา มารีโอ, แซร์โจ้ โอลีเวยร่า, มาร์โก กรูยิช, หลุยส์ ดีอาซ - เมห์ดี้ ตาเรมี่, มุสซ่า มาเรก้า      

สนาม : เอสตาดิโอ โดส บาร์เรยโรส 


ผลงาน มาริติโม่ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 Tondela 2 : 1 Maritimo
09/02/2021 Maritimo 1 : 2 Santa Clara
06/02/2021 Maritimo 0 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
31/01/2021 Vitoria Guimaraes 1 : 0 Maritimo
28/01/2021 Maritimo 1 : 3 Estoril
ผลงาน ปอร์โต้ 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 ปอร์โต้ 2 : 1 ยูเวนตุส
14/02/2021 ปอร์โต้ 2 : 2 Boavista
11/02/2021 บราก้า 1 : 1 ปอร์โต้
08/02/2021 บราก้า 2 : 2 ปอร์โต้
05/02/2021 เบเลเนนส์ 0 : 0 ปอร์โต้
สถิติการพบกัน มาริติโม่ - ปอร์โต้
04/10/2020 ปอร์โต้ 2 : 3 Maritimo
11/06/2020 ปอร์โต้ 1 : 0 Maritimo
31/10/2019 Maritimo 1 : 1 ปอร์โต้
17/03/2019 ปอร์โต้ 3 : 0 Maritimo
04/11/2018 Maritimo 0 : 2 ปอร์โต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 17 3 0 8 2 0 9 1 0 32 54
2. ปอร์โต้ 12 5 2 7 2 1 5 3 1 22 41
3. บราก้า 13 1 5 7 1 1 6 0 4 15 40
4. เบนฟิก้า 11 5 3 7 2 1 4 3 2 16 38
5. Ferreira 10 5 4 6 2 1 4 3 3 10 35
6. Vitoria Guimaraes 9 5 5 4 1 5 5 4 0 5 32
7. Moreirense 6 7 7 3 5 2 3 2 5 -6 25
8. Santa Clara 7 4 9 2 2 5 5 2 4 -3 25
9. Rio Ave 5 7 7 3 3 3 2 4 4 -6 22
10. เบเลเนนส์ 4 9 7 3 5 3 1 4 4 -5 21
11. Nacional 5 6 9 3 3 4 2 3 5 -7 21
12. Tondela 6 3 10 6 2 2 0 1 8 -11 21
13. Portimonense 5 4 11 4 2 3 1 2 8 -8 19
14. Gil Vicente 5 4 11 3 2 5 2 2 6 -10 19
15. Boavista 3 9 8 2 2 6 1 7 2 -12 18
16. SC Farense 4 5 10 3 3 4 1 2 6 -7 17
17. Maritimo 5 2 12 2 2 5 3 0 7 -10 17
18. Famalicao 3 6 10 1 4 5 2 2 5 -15 15

มาริติโม่ ทำผลงานย่ำแย่จนรั้งบ๊วย ทั้งชื่อชั้นและฟอร์มโดยรวมดูเป็นรองชัดเจน แต่ ปอร์โต้ หมุนเวียนนักเตะตามความเหมาะสมหลังผ่านเกมหนักกับยูเวนตุสช่วงกลางสัปดาห์ ทีมเยือนยังเล่นนอกบ้านไม่ดุดันนักจึงอาจทำได้แค่เบียดชนะเท่านั้น 

ผลที่คาด : มาริติโม่ แพ้ ปอร์โต้ 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด