:::     :::

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน - คริสตัล พาเลซ

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564
10,676
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไบรท์ตัน
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 - 03:00
คริสตัล พาเลซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
4 - 4 - 2
 
ซานเชซ
 
เฟลท์มัน
 
ไวท์
 
ดังค์
 
เบิร์น
 
บิสซูม่า
 
โกรสส์
 
แม็คอัลลิสเตอร์
 
อัลซาเต้
 
โตรสซาร์
 
โมเปย์
 
ไกวต้า
 
วอร์ด
 
แดนน์
 
เคฮิลล์
 
ฟ.อานโฮลท์
 
อายิว
 
มิลิโวเยวิช
 
คูยาเต้
 
เอเซ่
 
เบนเตเก้
 
บาตชูอายี่

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส ไม่แพ้เลยตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 3 เสมอ 3) ซึ่งกลายเป็นสถิติสโมสร โดยเก็บได้ 5 คลีนชีต พวกเขาเคยไร้พ่ายยาวนานกว่านี้ในลีกสูงสุดเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นคือ 8 เกมในปี 1981

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ จะยังคงไม่มี ทาริก แลมพ์ตี้ย์ ฟูลแบ็กความเร็วสูงที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ ขณะที่ อดัม เว็บสเตอร์ ซึ่งเจ็บข้อเท้าจะต้องรอประเมินความพร้อมก่อนเกม

    ในรายของ อลิเรซ่า จาฮานบัคห์ช นั้นกลับมาซ้อมได้แล้ว หลังมีปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า และจะกลับมามีชื่อในทีมอีกครั้ง

    คริสตัล พาเลซ

    ดิ อีเกิ้ลส์ แพ้ถึง 4 จาก 6 นัดที่ผ่านมาในลีก โดยเอาชนะได้ 2 เกม ชัยชนะเกมนี้จะทำให้พวกเขาเก็บได้ 32 แต้ม ซึ่งถือว่าสูงที่สุดเทียบเท่า หลังผ่านไป 25 นัดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเคยทำได้ในปี 2015-16

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน จะต้องรอเช็กฟิต เจมส์ แม็คคาร์ธี่ ซึ่งยังไม่ได้เล่นเลยในเดือนนี้จากอาการบาดเจ็บโคนขาหนีบว่าจะกลับคืนทีมได้หรือไม่

    อย่างไรก็ตาม ปัญหาใหญ่ของพวกเขาก็คือ วิลฟรีด ซาฮา จะยังชวดต่อเนื่องจากปัญหาที่ต้นขา และก็ยังไม่มีความแน่นอนด้วยว่าจะหายเจ็บกลับมาได้เมื่อไหร่

    11 ตัวจริงตามคาด

    ไบรท์ตัน (4-1-3-2) : โรเบิร์ต ซานเชซ - โยเอล เฟลท์มัน, เบน ไวท์, ลูอิส ดังค์, แดน เบิร์น - อีฟส์ บิสซูม่า - ปาสกาล โกรสส์, อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์, สตีเว่น อัลซาเต้ - เลอันโดร โตรสซาร์, นีล โมเปย์

    คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า - โจเอล วอร์ด, สกอตต์ แดนน์, แกรี่ เคฮิลล์, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ - จอร์แดน อายิว, ลูก้า มิลิโวเยวิช, ชีคู คูยาเต้, เอเบเรชี่ เอเซ่ - คริสติย็อง เบนเตเก้, มิชี่ บาตชูอายี่

    ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์


ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 ไบรท์ตัน 0 : 0 แอสตัน วิลล่า
11/02/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 ไบรท์ตัน
06/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ไบรท์ตัน
04/02/2021 ลิเวอร์พูล 0 : 1 ไบรท์ตัน
01/02/2021 ไบรท์ตัน 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 3 เบิร์นลี่ย์
09/02/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
03/02/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
30/01/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
27/01/2021 คริสตัล พาเลซ 2 : 3 เวสต์แฮม
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน - คริสตัล พาเลซ
18/10/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 ไบรท์ตัน
29/02/2020 ไบรท์ตัน 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
17/12/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 ไบรท์ตัน
09/03/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 2 ไบรท์ตัน
05/12/2018 ไบรท์ตัน 3 : 1 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 18 5 2 9 2 1 9 3 1 35 59
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 14 7 4 6 3 4 8 4 0 21 49
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 4 6 6 1 5 9 3 1 17 49
4. เวสต์แฮม 13 6 6 7 3 3 6 3 3 10 45
5. เชลซี 12 7 6 6 4 2 6 3 4 16 43
6. ลิเวอร์พูล 11 7 7 7 2 4 4 5 3 11 40
7. เอฟเวอร์ตัน 12 4 8 4 2 6 8 2 2 4 40
8. แอสตัน วิลล่า 11 3 9 5 1 5 6 2 4 11 36
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 6 8 5 3 4 5 3 4 10 36
10. อาเซนอล 10 4 11 5 3 5 5 1 6 5 34
11. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 6 10 5 4 4 4 2 6 -6 33
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 10 2 12 4 2 5 6 0 7 -3 32
13. เซาแธมป์ตัน 8 6 10 5 2 6 3 4 4 -9 30
14. คริสตัล พาเลซ 8 5 11 4 3 5 4 2 6 -15 29
15. เบิร์นลี่ย์ 7 7 11 4 4 5 3 3 6 -12 28
16. ไบรท์ตัน 5 11 8 1 7 4 4 4 4 -5 26
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 4 14 4 2 6 3 2 8 -17 25
18. ฟูแล่ม 4 10 11 2 4 7 2 6 4 -11 22
19. เวสต์บรอม 2 8 15 1 4 7 1 4 8 -36 14
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 2 20 2 1 9 1 1 11 -26 11

    แม้ศักยภาพทีมของ ไบรท์ตัน จะไม่ได้เหนือกว่าอะไรมาก แต่พวกเขาก็กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจ และผลงานก็ดีเลย ผิดกับ คริสตัล พาเลซ ที่ขาด วิลฟรีด ซาฮา เหมือนขาดใจ ช่วงหลังเล่นกันเละเทะมากไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย ดูแล้วเจ้าถิ่นที่ดีกว่าน่าจะบดเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    ไบรท์ตัน ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด