:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564
3,185
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:45
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
สลูก้า
 
พ็อทท์ส
 
แบร๊ดลี่ย์
 
ล็อคเกียร์
 
เครนี่
 
มองเคอร์
 
รัดด็อค
 
เร
 
เบอร์รี่
 
คอร์นิค
 
คอลลินส์
 
เบียลคอฟสกี้
 
แม็คนามาร่า
 
ฮัทชินสัน
 
เพียร์ซ
 
มาโลน
 
วูดส์
 
คีฟเทนเบลด์
 
เลียวนาร์ด
 
วัลเลซ
 
สมิธ
 
แบร๊ดชอว์


ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ พาทีมบุกแพ้ สโต๊ค 0-3 เป็นการแพ้สองเกมติด และยิงประตูไม่ได้ด้วย
สภาพทีมไม่มีปัญหา โจนส์ พร้อมใช้งานตัวหลักหน้าเดิมๆ แนวรุกมี เจมส์ คอลลินส์ กับ แฮร์รี่ คอร์นิค เป็นคู่หลัก แม้ 8 เกมหลัง ยิงไม่ได้ถึง 5 เกมก็ตาม
มิลล์วอลล์
มิลล์วอลล์ ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ ชนะมาสามเกมติด แต่เกมล่าสุดดันสะดุดเสมอ วีคอมบ์ ทีมบ๊วย 0-0
สภาพทีมไม่มี เจค คูเปอร์ กองหลังตัวหลักที่บาดเจ็บ จะให้ อเล็กซ์ เพียร์ซ ลงเล่นแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุก ทอม แบร๊ดชอว์ มีลุ้นกลับมาเป็นตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-4-2) : ซิโมน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ทอม ล็อคเกียร์, แดเนียล พ็อทท์ส - ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร, จอร์จ มองเคอร์ - เจมส์ คอลลินส์, แฮร์รี่ คอร์นิค
มิลล์วอลล์ (4-3-3) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - แดน แม็คนามาร่า, ชอน ฮัทชินสัน, อเล็กซ์ เพียร์ซ, สกอตต์ มาโลน - ไรอัน วูดส์, ไมเคล คีฟเทนเบลด์, ไรอัน เลียวนาร์ด - เจด วัลเลซ, แม็ตต์ สมิธ, ทอม แบร๊ดชอว์
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
17/02/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
13/02/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
06/02/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/01/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
18/02/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
13/02/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 2 มิลล์วอลล์
06/02/2021 มิลล์วอลล์ 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
03/02/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน ลูตัน - มิลล์วอลล์
21/10/2020 มิลล์วอลล์ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
01/01/2020 มิลล์วอลล์ 3 : 1 ลูตัน ทาวน์
03/10/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
09/11/2016 ลูตัน ทาวน์ 1 : 3 มิลล์วอลล์
16/02/2013 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 มิลล์วอลล์


ลูตัน แพ้เกมศูนย์มาสองนัดติด ขณะที่ มิลล์วอลล์ ก็มาสะดุดเสมอทีมบ๊วยในนัดก่อน คาดจะเป็นเกมที่อึดอัดและมีจังหวะจบสกอร์กันน้อย โอกาสแบ่งแต้มกันไปก็มีสูงทีเดียว

ผลที่คาด : ลูตัน เสมอ มิลล์วอลล์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด