:::     :::

วิเคราะห์บอล ประทุม ยูไนเต็ด - ราชบุรี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
1,072
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ประทุม ยูไนเต็ด
vs
วันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 17:30
ราชบุรี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
ฉัตรชัย
 
ตูเญซ
 
การ์โดโซ
 
ชาตรี
 
ศุภศักดิ์
 
สารัช
 
ฐิติพันธ์
 
สันติภาพ
 
สุมัญญา
 
เจนรบ
 
ดิโอโก
 
กัมพล
 
ธนาเสฏฐ์
 
ปวีร์
 
วู้ดแลนด์
 
เกียรติศักดิ์
 
ปฐมชัย
 
กฤษณนน
 
คาราบูเอ
 
โรลเลอร์
 
ล็องจิล
 
สิทธิโชค

บีจี ปทุมฯ

บีจี ได้แชมป์ไปแล้ว ทำให้เกมนี้พวกเขาไม่น่าห่วงอะไรกับการโรเตชั่นผู้เล่น ในส่วนผู้เล่นที่บาดเจ็บ มี ธีรศิลป์ แดงดา และ อิรฟาน ฟานดี ขณะที่ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ คากว่าจะกลับมาลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนี้

ระบบการเล่นทีมยังใช้ 3-4-1-2 ฉัตรชัย เฝ้าเสา เซ็นเตอร์แบ็ก 3 รายใช้ ชาตรี การ์โดโซ ตูเญซ แดนกลาง ฐิติพันธ์ จะจับคู่กับ สารัช โดยมี สันติภาพ และ ศุภศักดิ์ เป็นวิงซ้ายขวา มี สุมัญญา ยืนเป็นหน้าต่ำ และ ดิโอโก เจนรบ เป็นคูกองหน้า

ราชบุรี มิตรผล

ราชันมังกร จะขาดเพียง ซิมง เดีย กองหน้าชาวฝรั่งเศสที่ได้รับบาดเจ็บเพียงรายเดียว ที่เหลือนั้นสามารถลงได้ทั้งหมด

การจัดทัพทีมน่าจะใช้ระบบ 4-2-3-1 ในเกมนี้ แบ็กโฟว์ประกอบด้วย ธนาเสฏฐ์ วู้ดแลนด์ ปวีร์ เกียรติศักดิ์ แดนกลางมี ปฐมชัย กฤษณนน กับ คาราบูเอ ทำงานในแผงมิดฟิลด์ ส่วน 3 กองหน้าเป็น ฟิลิป สิทธิโชค กับ ล็องจิล

11 ผู้เล่นตามคาด

บีจี ปทุมฯ (3-4-1-2) ฉัตรชัย บุตรพรม - ชาตรี ฉิมทะเล, วิคเตอร์ การ์โดโซ, อันเดรส ตูเญซ - สันติภาพ จันทร์หง่อม, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สารัช อยู่เย็น, ศุภศักดิ์ สารภี - สุมัญญา ปุริสาย -  ดิโอโก ซานโต, เจนรบ สำเภาดี

ราชบุรี มิตรผล (4-3-3) กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล - ธนาเสฏฐ์ สุจริต, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, ลุค วู้ดแลนด์, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - ปฐมชัย เสือสกุล, กฤษณนน ศรีสุวรรณ ลอสเซมี คาราบูเอ - ฟิลิป โรลเลอร์, สตีเฟน ล็องจิล, สิทธิโชค กันหนู

สนาม : ลีโอ สเตเดียม


ผลงาน ประทุม ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
14/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 1 : 0 นครราชสีมา
11/03/2021 ชลบุรี 0 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
07/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
04/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 0 สุโขทัย
ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 ราชบุรี 0 : 0 การท่าเรือ เอฟซี
14/03/2021 ราชบุรี 1 : 0 สุพรรณบุรี
11/03/2021 สมุทรปราการ 1 : 3 ราชบุรี
07/03/2021 ราชบุรี 0 : 0 ชลบุรี
03/03/2021 ระยอง เอฟซี 0 : 3 ราชบุรี
สถิติการพบกัน ประทุม ยูไนเต็ด - ราชบุรี
18/12/2020 ราชบุรี 1 : 4 ประทุม ยูไนเต็ด
09/09/2018 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
25/04/2018 ราชบุรี 2 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
28/06/2017 ราชบุรี 1 : 0 ประทุม ยูไนเต็ด
05/03/2017 ประทุม ยูไนเต็ด 3 : 2 ราชบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 23 5 0 11 3 0 12 2 0 40 74
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 18 3 7 8 1 4 10 2 3 31 57
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 4 7 9 2 3 8 2 4 23 55
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 14 6 7 8 3 3 6 3 4 15 48
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 13 6 9 7 2 5 6 4 4 14 45
6. ราชบุรี 13 6 9 9 4 2 4 2 7 9 45
7. สมุทรปราการ 13 5 10 6 2 6 7 3 4 6 44
8. เมืองทอง ยูไนเต็ด 12 5 11 6 4 4 6 1 7 7 41
9. นครราชสีมา 11 7 10 7 3 4 4 4 6 -1 40
10. ประจวบ 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -7 37
11. โปลิศ เทโร 10 5 13 6 2 6 4 3 7 -16 35
12. ชลบุรี 9 3 16 7 0 7 2 3 9 -17 30
13. สุโขทัย 8 3 17 5 2 8 3 1 9 -16 27
14. สุพรรณบุรี 7 3 17 4 2 6 3 1 11 -15 24
15. ตราด เอฟซี 4 4 20 0 3 11 4 1 9 -31 16
16. ระยอง เอฟซี 4 2 22 4 0 10 0 2 12 -42 14

บีจี ต้องการใช้เกมนี้ฉลองแชมป์ในบ้านอย่างเพอร์เฟกต์ ฉะนั้นเขาเองก็เต็มที่กับนัดนี้ การเจอราชบุรี ที่ไม่แพ้ใครมา 7 เกมเช่นกันน่าจะสนุกแน่นอน ถึงกระนั้นมองในแง่สมดุลทีมยังเชื่อใจว่าเจ้าถิ่นยังคงเป็นต่อ หากไม่ประมาทผู้มาเยือน หรือพลาดง่าย ๆ 3 คะแนนไม่น่าหนีไปไหน

ผลที่คาด : บีจี ปทุมฯ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด