:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
2,810
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 19:30
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
รายา
 
เฮนรี่
 
พินน็อค
 
เบ็ค
 
ดัลส์การ์ด
 
ยาเนลท์
 
เยนเซ่น
 
ก็อดโดส
 
เอ็มบวยโม่
 
โทนี่ย์
 
กานอส
 
แซมบ้า
 
คริสตี้
 
ฟิเกเรโด้
 
วอร์รอลล์
 
บง
 
การ์เนอร์
 
คาฟู
 
ฟรีแมน
 
โครวิโนวิช
 
แกร๊บแบน
 
น็อกการ์ต


เบรนท์ฟอร์ด

เบรนท์ฟอร์ด ของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ บุกเสมอ ดาร์บี้ 2-2 อุตส่าห์นำ 2 ประตูครึ่งแรก แต่โดนตีเสมอท้ายเกม
สภาพทีมไม่มีปัญหา แฟร้งค์ น่าจะยึดตัวจริงชุดเดิมลงเล่นร่วมกันต่อไป นำโดยสามประสานแดนหน้า อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่ และ เซร์จี้ กานอส
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ พาทีมพ่ายคาบ้านต่อจ่าฝูง นอริช 0-2 เสียสองประตูตั้งแต่ 13 นาทีแรก
สภาพทีมยังไม่มี โจ โลลลี่ย์ บาดเจ็บ แดนหน้าพร้อมใช้งาน ลูอิส แกร๊บแบน ลงตัวจริงต่อไป โดยมี ไลล์ เทย์เลอร์ กับ เกล็น เมอร์รี่ย์ รอโอกาสข้างสนาม
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา - เฮนริค ดัลส์การ์ด, มัดส์ เบ็ค, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - ซามาน ก็อดโดส, มาเธียส เยนเซ่น, วิตาลี่ ยาเนลท์ - เซร์จี้ กานอส, อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-3-3) : บริซ แซมบ้า - ไซรัส คริสตี้, โทเบียส ฟิเกเรโด้, โจ วอร์รอลล์, เกต็อง บง - เจมส์ การ์เนอร์, คาฟู, ลุค ฟรีแมน - ฟิลิป โครวิโนวิช, ลูอิส แกร๊บแบน, อ็องโตนี่ น็อกการ์ต
สนาม : เบรนท์ฟอร์ด คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
13/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
04/03/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
27/02/2021 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
25/02/2021 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 นอริช ซิตี้
13/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
06/03/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
27/02/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - ฟอเรสต์
12/12/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
29/01/2020 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
05/10/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
09/02/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
01/09/2018 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 7 5 12 5 1 13 2 4 29 82
2. วัตฟอร์ด 21 9 7 14 2 2 7 7 5 26 72
3. สวอนซี 20 9 7 11 5 2 9 4 5 17 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 10 7 10 5 2 9 5 5 26 67
5. บาร์นสลีย์ 19 7 11 10 4 4 9 3 7 8 64
6. เร้ดดิ้ง 18 7 12 11 0 7 7 7 5 11 61
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 13 10 3 6 6 5 7 8 56
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 10 12 7 4 8 8 6 4 17 55
10. มิลล์วอลล์ 11 16 10 4 10 4 7 6 6 1 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 13 12 8 4 6 4 9 6 -1 49
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 10 13 8 4 7 5 6 6 -4 49
13. บริสตอล ซิตี้ 15 4 18 7 2 9 8 2 9 -9 49
14. ลูตัน ทาวน์ 13 8 15 7 6 5 6 2 10 -11 47
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 9 16 6 7 6 6 2 10 8 45
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 19 5 4 9 8 1 10 -9 44
17. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -8 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 17 5 6 8 5 4 9 -14 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 16 7 6 5 2 5 11 -16 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 17 4 3 12 5 8 5 -19 38
22. โรเธอร์แฮม 9 5 19 4 3 10 5 2 9 -11 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 8 19 6 6 6 3 2 13 -20 29
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 23 4 5 10 2 3 13 -36 26


เบรนท์ฟอร์ด เกาะอยู่อันดับ 4 ตามพื้นที่เลื่อนชั้นอัตโนมัติ 5 แต้ม แต่แข่งน้อยกว่า 1 เกม เป้าหมายจึงต้องการชัยชนะเท่านั้นในการเจอกับ ฟอเรสต์ ที่เพิ่งแพ้จ่าฝูงมาด้วย โอกาสที่จะกลับบ้านมือเปล่ามีสูง  

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ ฟอเรสต์ 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด