:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
3,353
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 22:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
บัคมันน์
 
มาซิน่า
 
ทรอสท์-เอคอง
 
เซียร์รัลตา
 
กีโก้
 
ฮิวจ์ส
 
ชาโลบาห์
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ซาร์
 
เปโดร
 
เซม่า
 
เอเธอริดจ์
 
โกแล็ง
 
โรเบิร์ตส์
 
ดีน
 
พีเดอร์เซ่น
 
ฮาลิโลวิช
 
การ์ดเนอร์
 
ฮาร์เปอร์
 
เบล่า
 
โฮแกน
 
ยุตคีวิซ


วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด รองจ่าฝูงของเฮดโค้ช ชีสโก้ มูนยอซ ไล่โขยก ร็อทเธอร์แฮม 4-1 เป็นชัยชนะเกมที่ 8 ใน 9 เกมหลัง
สภาพทีมไม่มีปัญหา และไม่น่าเปลี่ยนทีมจากนัดก่อนที่มี ชูเอา เปโดร กองหน้ายืนขนาบข้างด้วยสองตัวริมเส้น อิสไมลา ซาร์ กับ เคน เซม่า ที่ยิงนัดก่อนทั้งคู่
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ลี โบว์เยอร์ เฮดโค้ชใหม่ เบอร์มิงแฮม ที่มาแทน ไอตอร์ การันกา เปิดตัวสวยด้วยชัยชนะในบ้านเหนือ เร้ดดิ้ง 2-1
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มจากนัดก่อน การจัดทัพพร้อมเล่นในระบบ 4-4-2 ต่อไป โดยมีสองกองหน้าตัวเป้า ลูคัส ยุตคีวิซ กับ สกอตต์ โฮแกน ลงเล่นพร้อมกัน
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-3-3) : ดาเนียล บัคมันน์ - กีโก้, วิลเลียม ทรอสท์-เอคอง, ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลตา, อดัม มาซิน่า - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เนธาเนียล ชาโลบาห์, วิลล์ ฮิวจ์ส - อิสไมล่า ซาร์, ชูเอา เปโดร, เคน เซม่า
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : นีล เอเธอริดจ์ - มักซิม โกแล็ง, มาร์ค โรเบิร์ตส์, ฮาร์ลี่ ดีน, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - อาเลน ฮาลิโลวิช, แกรี่ การ์ดเนอร์, เรคีม ฮาร์เปอร์, เจเรมี่ เบล่า - สกอตต์ โฮแกน, ลูคัส ยุตคีวิซ
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 4 วัตฟอร์ด
13/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 วัตฟอร์ด
06/03/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
04/03/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
27/02/2021 บอร์มัธ 1 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
13/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 3 บริสตอล ซิตี้
06/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/03/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
27/02/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - เบอร์มิงแฮม
12/12/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 วัตฟอร์ด
18/04/2015 วัตฟอร์ด 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
05/11/2014 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 วัตฟอร์ด
12/02/2014 วัตฟอร์ด 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/08/2013 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 วัตฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 7 5 12 5 1 13 2 4 29 82
2. วัตฟอร์ด 21 9 7 14 2 2 7 7 5 26 72
3. สวอนซี 20 9 7 11 5 2 9 4 5 17 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 10 7 10 5 2 9 5 5 26 67
5. บาร์นสลีย์ 19 7 11 10 4 4 9 3 7 8 64
6. เร้ดดิ้ง 18 7 12 11 0 7 7 7 5 11 61
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 13 10 3 6 6 5 7 8 56
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 10 12 7 4 8 8 6 4 17 55
10. มิลล์วอลล์ 11 16 10 4 10 4 7 6 6 1 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 13 12 8 4 6 4 9 6 -1 49
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 10 13 8 4 7 5 6 6 -4 49
13. บริสตอล ซิตี้ 15 4 18 7 2 9 8 2 9 -9 49
14. ลูตัน ทาวน์ 13 8 15 7 6 5 6 2 10 -11 47
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 9 16 6 7 6 6 2 10 8 45
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 19 5 4 9 8 1 10 -9 44
17. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -8 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 17 5 6 8 5 4 9 -14 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 16 7 6 5 2 5 11 -16 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 17 4 3 12 5 8 5 -19 38
22. โรเธอร์แฮม 9 5 19 4 3 10 5 2 9 -11 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 8 19 6 6 6 3 2 13 -20 29
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 23 4 5 10 2 3 13 -36 26


วัตฟอร์ด ฟอร์มโคตรแจ่ม ชนะ 8 จาก 9 เกมหลัง จนขึ้นมาเกาะรองจ่าฝูง และมีโอกาสงามๆ ที่จะบวกชัยชนะเพิ่มอีก แม้ เบอร์มิงแฮม บอลเปลี่ยนโค้ชเพิ่งพบชัยชนะมาด้วย แต่คุณภาพทีมยังเป็นรองเยอะ

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด ชนะ เบอร์มิงแฮม 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด