:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - เว้นส์เดย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
2,840
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 22:00
เว้นส์เดย์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
วอลตัน
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
วิลเลียมส์
 
พาลเมอร์
 
สไตล์ส
 
บริทเทน
 
มอร์ริส
 
วูโดรว์
 
ไดค์
 
เวสต์วูด
 
ลีส์
 
ฮัทชินสัน
 
เบอร์เนอร์
 
พาลเมอร์
 
เพลูเปสซี่
 
แบนแนน
 
รีช
 
แฮร์ริส
 
โร้ดส์
 
วินดาสส์


บาร์นสลี่ย์

บาร์นสลี่ย์ ของกุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล บุกชนะ วีคอมบ์ 3-1 ทำให้ 10 เกมหลังสุด ชนะ 9 เสมอ 1 ไร้พ่าย
สภาพทีมไม่มี อเล็กซ์ โมแว็ตต์ กองกลางติดโทษแบน ทีเด็ดอยู่ในแดนหน้าที่มีตัวเลือกเพียบ และ ดาริล ไดค์ กำลังฟอร์มฮอต หลังจากยิงสองประตูเกมที่แล้ว
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ดาร์เรน มัวร์ กุนซือใหม่ เว้นส์เดย์ เพิ่งมีแต้มแรกจากการคุมทีม 4 เกม จากการเปิดบ้านเสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1
  สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม และน่าจะยึดระบบ 3-4-3 เหมือนที่เพิ่งปรับมาเล่นนัดก่อน แนวรุกนำโดย จอช วินดาสส์, จอร์แดน โร้ดส์ และ คาดีม แฮร์ริส
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, คัลลัม สไตล์ส, โรมาล พาลเมอร์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คาร์ลตัน มอร์ริส, คอลี่ย์ วูโดรว์, ดาริล ไดค์
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (3-4-3) : คีเรน เวสต์วูด - ทอม ลีส์, แซม ฮัทชินสัน, ยูเลียน เบอร์เนอร์ - เลียม พาลเมอร์, โจอี้ เพลูเปสซี่, แบร์รี่ แบนแนน, อดัม รีช - คาดีม แฮร์ริส, จอร์แดน โร้ดส์, จอช วินดาสส์
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
13/03/2021 บอร์มัธ 2 : 3 บาร์นสลีย์
11/03/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
06/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
04/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
ผลงาน เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
14/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 นอริช ซิตี้
06/03/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
04/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 โรเธอร์แฮม
27/02/2021 ลูตัน ทาวน์ 3 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - เว้นส์เดย์
12/12/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
08/02/2020 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
10/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 บาร์นสลีย์
10/02/2018 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/10/2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 บาร์นสลีย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 7 5 12 5 1 13 2 4 29 82
2. วัตฟอร์ด 21 9 7 14 2 2 7 7 5 26 72
3. สวอนซี 20 9 7 11 5 2 9 4 5 17 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 10 7 10 5 2 9 5 5 26 67
5. บาร์นสลีย์ 19 7 11 10 4 4 9 3 7 8 64
6. เร้ดดิ้ง 18 7 12 11 0 7 7 7 5 11 61
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 13 10 3 6 6 5 7 8 56
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 10 12 7 4 8 8 6 4 17 55
10. มิลล์วอลล์ 11 16 10 4 10 4 7 6 6 1 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 13 12 8 4 6 4 9 6 -1 49
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 10 13 8 4 7 5 6 6 -4 49
13. บริสตอล ซิตี้ 15 4 18 7 2 9 8 2 9 -9 49
14. ลูตัน ทาวน์ 13 8 15 7 6 5 6 2 10 -11 47
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 9 16 6 7 6 6 2 10 8 45
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 19 5 4 9 8 1 10 -9 44
17. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -8 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 17 5 6 8 5 4 9 -14 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 16 7 6 5 2 5 11 -16 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 17 4 3 12 5 8 5 -19 38
22. โรเธอร์แฮม 9 5 19 4 3 10 5 2 9 -11 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 8 19 6 6 6 3 2 13 -20 29
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 23 4 5 10 2 3 13 -36 26


บาร์นสลี่ย์ กำลังเข้าฝักเข้าฟอร์มโดยเฉพาะสองกองหน้าที่ย้ายมาใหม่ ดาริล ไดค์ กับ คาร์ลตัน มอร์ริส จนตอนนี้ไต่ขึ้นสู่อันดับ 5 แล้ว และมีโอกาสคว้าชัยชนะต่อในการเจอกับรองบ๊วย เว้นส์เดย์ ที่กำลังติดหล่มอยู่กับ ดาร์เรน มัวร์

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ ชนะ เว้นส์เดย์ 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด