:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
1,173
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 22:00
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เบียลคอฟสกี้
 
คูเปอร์
 
ฮัทชินสัน
 
เพียร์ซ
 
วัลเลซ
 
วูดส์
 
อีแวนส์
 
ธอมป์สัน
 
โรเมโอ
 
เบนเน็ตต์
 
วัลเลซ
 
เบททิเนลลี่
 
ไดค์สตีล
 
ฮอลล์
 
ฟราย
 
โบล่า
 
แม็คแนร์
 
ฮาวสัน
 
ทาเวอร์เนียร์
 
โบลาซี่
 
อัคปอม
 
เคบาโน่


มิลล์วอลล์

มิลล์วอลล์ ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ บุกแพ้ ควีนส์ปาร์ค สุดเจ็บปวด 2-3 ทั้งที่ได้สองประตูนำในครึ่งแรก
สภาพทีมไม่มีปัญหา คาดว่า โรเว็ตต์ จะมาเล่นในแผนไม่มีศูนย์หน้าตัวเป้าเหมือนเกมที่แล้ว โดยใช้ เมสัน เบนเน็ตต์ กับ เจด วัลเลซ เป็นสองตัวรุกล่าตาข่าย
มิดเดิลสโบรช์
นีล วอร์น็อค กุนซือ โบโร่ พาทีมเปิดบ้านชนะ เปรสตัน 2-0 เป็น 6 แต้มเต็มจากสองเกมหลังในบ้าน
สภาพทีมไม่มีปัญหา คาดว่าจะไม่เปลี่ยนทีมโดยเฉพาะแนวรุกที่ใช้งาน ยานนิค โบลาซี่, ชูบา อัคปอม, นีสเคนส์ เคบาโน่ ขณะที่ แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์ นั่งสำรอง
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (3-5-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - อเล็กซ์ เพียร์ซ, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์ - มาห์ลอน โรเมโอ, ไรอัน วูดส์, จอร์จ อีแวนส์, เบน ธอมป์สัน, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - เมสัน เบนเน็ตต์, เจด วัลเลซ
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, แกรนท์ ฮอลล์, ดาเอล ฟราย, มาร์ก โบล่า - แพทริค แม็คแนร์, จอนนี่ ฮาวสัน, มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์ - ยานนิค โบลาซี่, ชูบา อัคปอม, นีสเคนส์ เคบาโน่
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 มิลล์วอลล์
13/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
06/03/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/03/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/02/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 1 มิลล์วอลล์
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
13/03/2021 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
06/03/2021 สวอนซี 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
03/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
27/02/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - มิดเดิลสโบรช์
12/12/2020 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 0 มิลล์วอลล์
08/07/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
24/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
19/01/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
04/08/2018 มิลล์วอลล์ 2 : 2 มิดเดิลสโบรห์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 7 5 12 5 1 13 2 4 29 82
2. วัตฟอร์ด 21 9 7 14 2 2 7 7 5 26 72
3. สวอนซี 20 9 7 11 5 2 9 4 5 17 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 10 7 10 5 2 9 5 5 26 67
5. บาร์นสลีย์ 19 7 11 10 4 4 9 3 7 8 64
6. เร้ดดิ้ง 18 7 12 11 0 7 7 7 5 11 61
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 13 10 3 6 6 5 7 8 56
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 10 12 7 4 8 8 6 4 17 55
10. มิลล์วอลล์ 11 16 10 4 10 4 7 6 6 1 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 13 12 8 4 6 4 9 6 -1 49
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 10 13 8 4 7 5 6 6 -4 49
13. บริสตอล ซิตี้ 15 4 18 7 2 9 8 2 9 -9 49
14. ลูตัน ทาวน์ 13 8 15 7 6 5 6 2 10 -11 47
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 9 16 6 7 6 6 2 10 8 45
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 19 5 4 9 8 1 10 -9 44
17. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -8 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 17 5 6 8 5 4 9 -14 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 16 7 6 5 2 5 11 -16 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 17 4 3 12 5 8 5 -19 38
22. โรเธอร์แฮม 9 5 19 4 3 10 5 2 9 -11 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 8 19 6 6 6 3 2 13 -20 29
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 23 4 5 10 2 3 13 -36 26


มิลล์วอลล์ กำลังเสียขวัญจากการแพ้นัดก่อน เจอกับ โบโร่ ที่ชนะมาสองเกมติด แบบคลีนชีตด้วย อย่างไรก็ตาม การมาเยือน เดอะ เดน ไม่ใช่งานง่ายของทีมเยือนอยู่แล้ว คาดว่าเต็มที่คงทำได้แค่แบ่งแต้มกลับบ้าน

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ เสมอ มิดเดิลสโบรช์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด