:::     :::

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
1,449
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บริสตอล ซิตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 22:00
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
5 - 3 - 2
 
เบนท์ลี่ย์
 
คาลาส
 
วีเนอร์
 
มาริอัปปา
 
ทาวเลอร์
 
พาลเมอร์
 
เบกินสัน
 
นากี
 
ฮันท์
 
ดีดีอู
 
เวลล์ส
 
แบล็คแมน
 
โอโลซุนเด้
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
ครู๊กส์
 
ไวล์ส
 
บาร์ลาเซอร์
 
สมิธ
 
ลาดาโป


บริสตอล ซิตี้

ไนเจล เพียร์สัน กุนซือใหม่ บริสตอล ซิตี้ พาทีมบุกเสมอ แบล็คเบิร์น 0-0 เป็น 4 คะแนนจากสองเกมหลัง
สภาพทีมยังไม่มี ทอมมี่ โรว์, คัลลัม โอดาวดา, เนธาน เบเกอร์ บาดเจ็บ คาดว่าแดนหน้าจะใช้งานคู่เดิม ฟามาร่า ดีดีอู กับ นากี้ เวลล์ส แม้ยิงไม่ได้ทั้งคู่ต่อเนื่อง
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม ลงเล่นเกมแรกในรอบสองสัปดาห์ แพ้คาบ้านต่อ วัตฟอร์ด 1-4
สภาพทีมไม่มี เจมี่ ลินด์เซย์ กองกลางที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าจะใช้บริการ เฟร็ดดี้ ลาดาโป ที่ยิงได้นัดก่อน ลงประสานงาน ไมเคิ่ล สมิธ
11 ผู้เล่นตามคาด
บริสตอล ซิตี้ (3-5-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - อาเดรียน มาริอัปปา, แซ็ค วีเนอร์, โทมัส คาลาส - แจ๊ค ฮันท์, เคซี่ย์ พาลเมอร์, ทาริก เบกินสัน, อดัม นากี, ไรเลอร์ ทาวเลอร์ - ฟามาร่า ดีดีอู, นากี้ เวลล์ส
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-2) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - แม็ตต์ ครู๊กส์, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - ไมเคิ่ล สมิธ, เฟร็ดดี้ ลาดาโป
สนาม : แอชตัน เกท

ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 บริสตอล ซิตี้
13/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 3 บริสตอล ซิตี้
06/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 บอร์มัธ
27/02/2021 สวอนซี 1 : 3 บริสตอล ซิตี้
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 4 วัตฟอร์ด
04/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 โรเธอร์แฮม
27/02/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 เร้ดดิ้ง
24/02/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
20/02/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน บริสตอล ซิตี้ - ร็อทเธอร์แฮม
12/12/2020 โรเธอร์แฮม 2 : 0 บริสตอล ซิตี้
29/12/2018 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
04/10/2018 โรเธอร์แฮม 0 : 0 บริสตอล ซิตี้
04/02/2017 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
10/09/2016 โรเธอร์แฮม 2 : 2 บริสตอล ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 7 5 12 5 1 13 2 4 29 82
2. วัตฟอร์ด 21 9 7 14 2 2 7 7 5 26 72
3. สวอนซี 20 9 7 11 5 2 9 4 5 17 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 10 7 10 5 2 9 5 5 26 67
5. บาร์นสลีย์ 19 7 11 10 4 4 9 3 7 8 64
6. เร้ดดิ้ง 18 7 12 11 0 7 7 7 5 11 61
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 13 10 3 6 6 5 7 8 56
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 10 12 7 4 8 8 6 4 17 55
10. มิลล์วอลล์ 11 16 10 4 10 4 7 6 6 1 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 13 12 8 4 6 4 9 6 -1 49
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 10 13 8 4 7 5 6 6 -4 49
13. บริสตอล ซิตี้ 15 4 18 7 2 9 8 2 9 -9 49
14. ลูตัน ทาวน์ 13 8 15 7 6 5 6 2 10 -11 47
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 9 16 6 7 6 6 2 10 8 45
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 19 5 4 9 8 1 10 -9 44
17. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -8 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 17 5 6 8 5 4 9 -14 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 16 7 6 5 2 5 11 -16 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 17 4 3 12 5 8 5 -19 38
22. โรเธอร์แฮม 9 5 19 4 3 10 5 2 9 -11 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 8 19 6 6 6 3 2 13 -20 29
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 23 4 5 10 2 3 13 -36 26


บริสตอล ซิตี้ หวังเก็บชัยชนะในบ้าน ที่เจอกับ ร็อทเธอร์แฮม ทีมที่ประสบปัญหาเยอะจากโควิด-19 จนต้องเลื่อนเกมเยอะ ถึงตอนนี้แข่งน้อยกว่าทีมอื่นถึง 4 เกม และด้วยสภาพทีมที่เหนือกว่า เจ้าบ้านน่าจะสามแต้มได้

ผลที่คาด : บริสตอล ซิตี้ ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 3-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด