:::     :::

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี - วีคอมบ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
1,527
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคเวนทรี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 22:00
วีคอมบ์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
วิลสัน
 
ไฮแอม
 
แม็คฟาดซีน
 
ออสติการ์ด
 
ชิพลี่ย์
 
เคลลี่
 
เจมส์
 
ดาโบ
 
โอฮาเร่
 
ก็อดเดน
 
เบียมู
 
อัลล์ซอปป์
 
กริมเมอร์
 
สจ๊วร์ต
 
ไนท์
 
เจค็อบสัน
 
วีเลอร์
 
บลูมฟิลด์
 
แพททิสัน
 
ออนเยดินม่า
 
อิคเปียซู
 
แม็คเคลียรี่


โคเวนทรี ซิตี้

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี พาทีมบุกแพ้ ลูตัน 0-2 จบเร็วตั้งแต่ครึ่งแรก เพราะเสียสองลูกและเหลือ 10 คน
สภาพทีมได้ แม็ตต์ ก็อดเดน กองหน้าตัวเก่งที่พักไปนาน ฟิตกลับมาลงสำรองนัดก่อนแล้ว มีลุ้นคืนตัวจริงเข้าคู่กับ ไทเลอร์ วอล์คเกอร์ หรือ มักซิม เบียมู
วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
วีคอมบ์ ทีมบ๊วยของ แกเร็ธ เอนส์เวิร์ธ กลับมาแพ้คาบ้านต่อ บาร์นสลี่ย์ 1-3 ทั้งที่เกมก่อนหน้าเพิ่งพบชัยชนะ
สภาพทีมไม่มีปัญหา แนวรุกอาจปรับเปลี่ยนเล็กน้อย มีโอกาสเรียก เฟร็ด ออนเยดินม่า, สกอตต์ แคชเก็ต หรือ อาเดบาโย่ อาคินเฟนว่า กลับมาเป็นตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
โคเวนทรี (3-4-1-2) : เบน วิลสัน - เลโอ ออสติการ์ด, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม - ฟานคาตี้ ดาโบ, เลียม เคลลี่, แม็ทธิว เจมส์, จอร์แดน ชิพลี่ย์ - คัลลัม โอฮาเร่ - แม็ตต์ ก็อดเดน, มักซิม เบียมู
วีคอมบ์ (4-3-3) : ไรอัน อัลล์ซอปป์ - แจ็ค กริมเมอร์, แอนโธนี่ สจ๊วร์ต, จอช ไนท์, โจ เจค็อบสัน - เดวิด วีเลอร์, แม็ทธิว บลูมฟิลด์, อเล็กซ์ แพททิสัน - เฟร็ด ออนเยดินม่า, อูเช่ อิคเปียซู, การาธ แม็คเคลียรี่
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
06/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
03/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
27/02/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
25/02/2021 สวอนซี 1 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
ผลงาน วีคอมบ์ 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
13/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
06/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
04/03/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
สถิติการพบกัน โคเวนทรี - วีคอมบ์
12/12/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
29/12/2019 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 4 โคเวนทรี ซิตี้
01/01/2019 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
13/10/2018 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
28/02/2018 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 7 5 12 5 1 13 2 4 29 82
2. วัตฟอร์ด 21 9 7 14 2 2 7 7 5 26 72
3. สวอนซี 20 9 7 11 5 2 9 4 5 17 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 10 7 10 5 2 9 5 5 26 67
5. บาร์นสลีย์ 19 7 11 10 4 4 9 3 7 8 64
6. เร้ดดิ้ง 18 7 12 11 0 7 7 7 5 11 61
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 13 10 3 6 6 5 7 8 56
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 10 12 7 4 8 8 6 4 17 55
10. มิลล์วอลล์ 11 16 10 4 10 4 7 6 6 1 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 13 12 8 4 6 4 9 6 -1 49
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 10 13 8 4 7 5 6 6 -4 49
13. บริสตอล ซิตี้ 15 4 18 7 2 9 8 2 9 -9 49
14. ลูตัน ทาวน์ 13 8 15 7 6 5 6 2 10 -11 47
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 9 16 6 7 6 6 2 10 8 45
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 19 5 4 9 8 1 10 -9 44
17. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -8 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 17 5 6 8 5 4 9 -14 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 16 7 6 5 2 5 11 -16 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 17 4 3 12 5 8 5 -19 38
22. โรเธอร์แฮม 9 5 19 4 3 10 5 2 9 -11 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 8 19 6 6 6 3 2 13 -20 29
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 23 4 5 10 2 3 13 -36 26


สองทีมจากลีกวันกำลังดิ้นรนหนีตกชั้นทั้งคู่ โคเวนทรี กำลังหนีโซนแดงให้ห่าง ขณะที่ วีคอมบ์ เป็นบ๊วยไม่น่ารอดกลับสู่ลีกวันซีซั่นหน้า คาดว่าเจ้าบ้านจะรวมพลังฮึดเต็มที่เพื่อเก็บสามคะแนนให้ได้

ผลที่คาด : โคเวนทรี ชนะ วีคอมบ์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด