:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ - แมนฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
11,209
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลสเตอร์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 00:00
แมนฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
วอร์ด
 
โซยุนชู
 
อีแวนส์
 
อมาร์ตี้ย์
 
คาสตานเย่
 
ตีเลมันส์
 
เอ็นดิดี้
 
อัลไบรท์ตัน
 
อโยเซ่
 
วาร์ดี้
 
อิเฮียนาโช่
 
เฮนเดอร์สัน
 
ว.บิสซาก้า
 
ลินเดอเลิฟ
 
แม็กไกวร์
 
เตลลิส
 
เฟร็ด
 
มาติช
 
เจมส์
 
ฟ.ด.เบ็ค
 
ป็อกบา
 
กรีนวู้ด

    เลสเตอร์

    ทัพ จิ้งจอก แพ้มาตลอด 5 ครั้งหลังสุดในรอบก่อนรองชนะเลิศ เอฟเอ คัพ โดยครั้งล่าสุดที่ผ่านไปถึงรอบตัดเชือกได้ต้องย้อนกลับไปในปี 1982 เมื่อพวกเขาแพ้ให้กับ สเปอร์ส ที่วิลล่า พาร์ค 0-2 ซึ่งสุดท้าย ไก่เดือยทอง ก็ก้าวไปถึงแชมป์

    กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส จะไม่สามารถใช้งาน ริคาร์โด้ เปเรยร่า ที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจากเกมถล่ม เชฟฯ ยูไนเต็ด 5-0 ในนัดล่าสุด

    นอกจากนี้ พวกที่เดี้ยงอยู่แล้วอย่าง ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ (เข่า), เจมส์ แมดดิสัน (สะโพก), เจมส์ จัสติน (เข่า), เวส มอร์แกน (หลัง) และ เซนกิซ อุนแดร์ (ต้นขา) ก็ยังชวดเหมือนเดิม แต่ เดนนิส ปราต มีลุ้นกลับคืนทีม หลังหายจากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่าแล้ว

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดง เอาชนะได้ 12 จาก 15 นัดหลังสุดในการเล่นเอฟเอ คัพ นอกบ้าน (เสมอ 1 แพ้ 2) โดยความพ่ายแพ้ 2 เกมของพวกเขาเกิดขึ้นในรอบก่อนรองชนะเลิศ ที่พบ เชลซี ในปี 2016-17 และ วูล์ฟส์ ปี 2018-19

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ ยังต้องรอประเมินความพร้อมของ มาร์คัส แรชฟอร์ด, เอดินสัน คาวานี่ และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล โดยรายแรกเจ็บข้อเท้าจากเกมกับ มิลาน จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกช่วงพักครึ่ง ขณะที่สองรายหลังไม่ได้ลงเล่นในเกมดังกล่าว

    ด้าน ปอล ป็อกบา ที่ทำประตูชัยที่อิตาลี หลังหายเจ็บต้นขานั้นพร้อมลงสนาม โดยที่ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค และ ดาบิด เด เคอา ก็กลับมาอยู่ที่ม้านั่งสำรองในเกมนั้นได้แล้ว ขณะที่ ฟิล โจนส์ นั้นยังบาดเจ็บอยู่

    11 ตัวจริงตามคาด

    เลสเตอร์ (3-4-1-2) : แดนนี่ วอร์ด - แดเนียล อมาร์ตี้ย์, จอนนี่ อีแวนส์, ชาลาร์ โซยุนชู - มาร์ค อัลไบรท์ตัน, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้, ยูริ ตีเลมันส์, ทิโมธี คาสตานเย่ - อโยเซ่ เปเรซ - เคเลชี่ อิเฮียนาโช่, เจมี่ วาร์ดี้

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดีน เฮนเดอร์สัน - อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, อเล็กซ์ เตลลิส - เฟร็ด, เนมานย่า มาติช - แดเนียล เจมส์, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, ปอล ป็อกบา - เมสัน กรีนวู้ด

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน


ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
07/03/2021 ไบรท์ตัน 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
04/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
28/02/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 3 อาเซนอล
26/02/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 สลาเวีย ปราก
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
19/03/2021 เอซี มิลาน 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
15/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
12/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 เอซี มิลาน
07/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
04/03/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เลสเตอร์ - แมนฯ ยูไนเต็ด
26/12/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
26/07/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
14/09/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
03/02/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
11/08/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้

    เลสเตอร์ เพิ่งเรียกความมั่นใจกลับมาได้ในเกมล่าสุด เกมนี้พวกเขาก็จะได้เปรียบเรื่องสภาพความฟิตด้วย เพราะ แมนฯ ยูไนเต็ด เพิ่งผ่านศึกหนักมาเมื่อวันพฤหัสบดี ผีแดง อาจต้องมีการโรเตชั่นบ้าง ทำให้นัดนี้คงไม่ง่ายที่จะเอาชนะได้ในเวลา 90 นาที มองแล้วมีโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอได้เหมือนกัน

    ผลที่คาด

    เลสเตอร์ เสมอ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด