:::     :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - ลอริยองต์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
1,061
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 21:00
ลอริยองต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
5 - 4 - 1
 
ลาฟงต์
 
ตราโอเร่
 
ปัลลัวส์
 
จีร็อตโต้
 
อัปเปียห์
 
ลูซ่า
 
คีรีเบย่า
 
ตูเร่
 
บลาส
 
ไซม่อน
 
มูอานี่
 
เดรเย่ร์
 
เมนเดส
 
กราวิยง
 
ลาปอร์ก
 
มูโยโกโล
 
แอร์โกลต์
 
วิสซ่า
 
ชาโลบาห์
 
มงกงดีต์
 
บัวส์การ์กด์
 
มอฟฟี่

น็องต์

อองตวน ก็อมบูอาเร่ พาทีมทำผลงานสุดยอดในนัดที่ผ่านมา หลังจากบุกชนะ เปแอสเช ออกมาได้ 2-1 

สำหรับความพร้อมจะขาด ฌอง เควิน โอกุสเต็ง ที่ไม่ฟิต นอกจากนั้น ฟาบิโอ มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณต้นขา ในราย เซบาสเตียง กอร์กเชีย เจ็บกล้ามเนื้อ ส่วน โรลี่ เปเรยร่า ไม่ฟิต

แต่ทาง เดนนิส อัปเปียห์ ฟืตคืนทีม


ลอริยองต์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ พาทีมได้ผลเสมอในการลงสนามลีก เอิง สองเกมที่ผ่านมา โดยนัดล่าสุดเปิดรังเสมอ นีซ 1-1

สภาพทีมจะขาด ติอาโก้ อิลอรี่ (น่องฉีก), มัตติเยอ โซนิเย่ร์ (ผ่าตัดข้อเท้า), โตมาส์ ฟงเตน บาดเจ็บทั้งหมด นอกจากนั้นสองกองหลังอย่าง เฌเรมี่ โมแรล เจ็บสะโพก ในราย ปอล นาร์ดี ติดโทษแบน 1 เกม

แต่ได้ตัว โชนาตาน เดอลาปลาซ หายเจ็บกล้ามเนื้อ แถม โตมาส์ มงกงดีต์ หายเจ็บหัวเข่า และ ฟาเบียง เลอมวน พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-4-2) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - เดนนิส อัปเปียห์, อันเดร จีร็อตโต้, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ชาร์ลส์ ตราโอเร่ - ลูโดวิก บลาส, อับดูลาย ตูเร่, เปโดร คีรีเบย่า, อิมราน ลูซ่า - ร็องดาล โกโล มูอานี่, โมเสส ไซม่อน


ลอริยองต์ (5-4-1) : มัตติเยอ เดรเย่ร์ - อูบูล็อง เมนเดส, แอนดริว กราวิยง, ฌูเลียง ลาปอร์ก, โลริส มูโยโกโล, เฌโรม แอร์โกลต์ - โยอัน วิสซ่า, เทรโวห์ ชาโลบาห์, โตมาส์ มงกงดีต์, ก็องแต็ง บัวส์การ์กด์ - เทเร็ม มอฟฟี่


สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์


ผู้ตัดสิน : อ็องโตนี่ โกติเย่ร์


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
15/03/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 น็องต์
04/03/2021 น็องต์ 1 : 2 แร็งส์
28/02/2021 นีมส์ 1 : 1 น็องต์
20/02/2021 น็องต์ 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
14/02/2021 อองเช่ร์ 1 : 3 น็องต์
ผลงาน ลอริยองต์ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 ลอริยองต์ 1 : 1 นีซ
06/03/2021 Le Puy 1 : 0 ลอริยองต์
04/03/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 ลอริยองต์
28/02/2021 ลอริยองต์ 2 : 1 แซงต์ เอเตียน
25/02/2021 นีมส์ 1 : 0 ลอริยองต์
สถิติการพบกัน น็องต์ - ลอริยองต์
08/11/2020 ลอริยองต์ 0 : 2 น็องต์
30/04/2017 น็องต์ 1 : 0 ลอริยองต์
16/10/2016 ลอริยองต์ 1 : 2 น็องต์
28/07/2016 ลอริยองต์ 0 : 1 น็องต์
14/02/2016 น็องต์ 2 : 1 ลอริยองต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 18 9 2 9 5 1 9 4 1 32 63
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 3 7 10 1 4 9 2 3 44 60
3. โอลิมปิก ลียง 17 9 3 9 3 2 8 6 1 31 60
4. โมนาโก 18 5 7 9 5 1 9 0 6 22 59
5. ล็องส์ 12 9 8 5 5 4 7 4 4 3 45
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 9 7 4 4 5 5 5 2 45
7. แรนส์ 12 8 10 6 3 6 6 5 4 4 44
8. เม็ตซ์ 11 9 10 5 4 6 6 5 4 4 42
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 8 10 6 2 7 5 6 3 -3 41
10. นีซ 11 6 13 5 2 8 6 4 5 -2 39
11. อองเช่ร์ 11 6 12 5 2 7 6 4 5 -10 39
12. บอร์กโดซ์ 10 6 13 5 4 6 5 2 7 -4 36
13. แร็งส์ 8 11 10 4 6 4 4 5 6 -1 35
14. แบรสต์ 10 4 15 8 1 5 2 3 10 -10 34
15. สตราส์บูร์ก 9 6 14 4 4 6 5 2 8 -6 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 13 3 6 6 5 3 7 -16 33
17. ลอริยองต์ 7 7 15 6 2 7 1 5 8 -18 28
18. น็องต์ 5 12 12 2 7 5 3 5 7 -15 27
19. นีมส์ 7 5 17 3 3 9 4 2 8 -27 26
20. ดิฌง 2 9 18 0 6 9 2 3 9 -30 15

สองทีมหนีตกชั้นที่ 3 คะแนนมีค่าอย่างมากทั้งเรื่องอันดับและความมั่นใจ เกมนี้ยังเชื่อใจ น็องต์ ที่น่าจะทำได้ดีกว่าแถมผลงานดีขึ้นตั้งแต่เปลี่ยนกุนซือ แม้ว่า ลอริยองต์ ทำได้ดีเช่นกันตั้งแต่เปลี่ยนปีใหม่ แต่เกมนี้ทีเด็ดของเจ้าบ้านน่าจะพาทีมเฮ


ผลที่คาด: น็องต์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด