:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - นีมส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
4,608
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีลล์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 23:05
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
เมญ็อง
 
ไรนัลโด้
 
บ็อตมัน
 
ฟอนต์
 
เซลิก
 
อองเดร
 
ซูมาเร่
 
บ็อมบ้า
 
อีโกเน่
 
ยาซีชี่
 
เดวิด
 
เรย์เนต์
 
มิเกล
 
อุเอะดะ
 
ล็องด์
 
เมลิง
 
กูบาส
 
เบนราอู
 
โดซ์
 
รีปาร์
 
แฟร์ฮาต
 
โกเน่

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมบุกไปเสมอ โมนาโก แบบไม่มีสกอร์ ในเกมลีกนัดที่ผ่านมา ส่วน เฟร้นช์ คัพ แพ้ เปแอสเช 0-3 

สภาพทีมพร้อมรบมากโดยทีมเรียกนักเตะมาใช้งาน 20 ราย แนวรุกนำโดย โจนาธาน เดวิด กับ ยุสซูฟ ยาซีชี่ สองกองหน้า แนวรับ สเวน บ็อตมัน ทำหน้าที่ขวางเกมรุกฝ่ายตรงข้าม


นีมส์

ปาสกาล ปล็องช์ ที่ทำทำหน้าที่รักษาการพาทีมเปิดบ้านเสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-1 ในนัดล่าสุด

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ซีดี้ ซาร์ กองกลางมีอาการบาดเจ็บ ปาโบล มาร์ตีเนซ อาการหนักกระดูกเชื่อมสะโพกและสันหลังร้าว คาริม อารีบี (ข้อเท่าพลิก) และ เกลม็องต์ เดอเปรส์ นอกจากนั้น อ็องโตนี่ บรีอ็องซง บาดเจ็บ ส่วน โซฟียาน อาลาคูช เจ็บเข่า 


11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-2-2) : ไมค์ เมญ็อง - เซกี้ เซลิก, โชเซ่ ฟอนต์, สเวน บ็อตมัน, ไรนัลโด้ - บูบาการี่ ซูมาเร่, แบ็งฌาแม็ง อองเดร - โชนาตาน อีโกเน่, โชนาตาน บ็อมบ้า - โจนาธาน เดวิด, ยุสซูฟ ยาซีชี่


นีมส์ (4-1-4-1) : บัปติสต์ เรย์เนต์ - ฟลอรีย็อง มิเกล, นาโอมิจิ อุเอะดะ, โลอิก ล็องด์, บีร์เกอร์ เมลิง - อันเดรส กูบาส - ยาสซีน เบนราอู, ลูก้าส์ โดซ์, เรอโนด์ รีปาร์, ซีเนดีน แฟร์ฮาต - มุสซ่า โกเน่


สนาม : สต๊าด ปิแอร์ โมรัว


ผู้ตัดสิน : ฟร้องก์ ชไนเดอร์ 


ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 ลีลล์
14/03/2021 โมนาโก 0 : 0 ลีลล์
08/03/2021 GFC Ajaccio 1 : 3 ลีลล์
04/03/2021 ลีลล์ 2 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
28/02/2021 ลีลล์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 นีมส์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
04/03/2021 นีซ 2 : 1 นีมส์
28/02/2021 นีมส์ 1 : 1 น็องต์
25/02/2021 นีมส์ 1 : 0 ลอริยองต์
21/02/2021 นีมส์ 2 : 0 บอร์กโดซ์
สถิติการพบกัน ลีลล์ - นีมส์
10/01/2021 นีมส์ 0 : 1 ลีลล์
06/10/2019 ลีลล์ 2 : 2 นีมส์
28/04/2019 ลีลล์ 5 : 0 นีมส์
16/12/2018 นีมส์ 2 : 3 ลีลล์
06/01/2013 ลีลล์ 3 : 2 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 18 9 2 9 5 1 9 4 1 32 63
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 3 7 10 1 4 9 2 3 44 60
3. โอลิมปิก ลียง 17 9 3 9 3 2 8 6 1 31 60
4. โมนาโก 18 5 7 9 5 1 9 0 6 22 59
5. ล็องส์ 12 9 8 5 5 4 7 4 4 3 45
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 9 7 4 4 5 5 5 2 45
7. แรนส์ 12 8 10 6 3 6 6 5 4 4 44
8. เม็ตซ์ 11 9 10 5 4 6 6 5 4 4 42
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 8 10 6 2 7 5 6 3 -3 41
10. นีซ 11 6 13 5 2 8 6 4 5 -2 39
11. อองเช่ร์ 11 6 12 5 2 7 6 4 5 -10 39
12. บอร์กโดซ์ 10 6 13 5 4 6 5 2 7 -4 36
13. แร็งส์ 8 11 10 4 6 4 4 5 6 -1 35
14. แบรสต์ 10 4 15 8 1 5 2 3 10 -10 34
15. สตราส์บูร์ก 9 6 14 4 4 6 5 2 8 -6 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 13 3 6 6 5 3 7 -16 33
17. ลอริยองต์ 7 7 15 6 2 7 1 5 8 -18 28
18. น็องต์ 5 12 12 2 7 5 3 5 7 -15 27
19. นีมส์ 7 5 17 3 3 9 4 2 8 -27 26
20. ดิฌง 2 9 18 0 6 9 2 3 9 -30 15

ทั้งสองทีมต่างมีเป้าหมายของตนเอง ลีลล์ อยากได้ 3 คะแนนเพื่อรักษาจ่าฝูงและลุ้นแชมป์ ต่างจาก นีมส์ ที่กำลังหนีตายอย่างหนักและคงสู้ยิบตา กระนั้น ลีลล์ ผลงานดีกว่าแถมทีเด็ดทีขาดเยอะกว่าด้วย นัดนี้อาจจะไม่ง่ายแต่ ตราหมา เอาตัวรอดได้แน่นอน


ผลที่คาด: ลีลล์ ชนะ 2-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด