:::     :::

วิเคราะห์บอล ตุรกี - เนเธอร์แลนด์

เพิ่ม : วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564
4,772
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตุรกี
vs
คืนวันพุธ ที่ 24 มีนาคม 2564 - 00:00
เนเธอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
กูน็อค
 
เออรคิน
 
เดมิรัล (คาบัค)
 
โซยุนชู
 
ซ็องกาเร่
 
คาห์เวซี่
 
โยคุสลู
 
ตูฟาน
 
ชาลาโนลู
 
โทซุน
 
คารามาน
 
ซิลเลสเซ่น
 
ดัมฟรีส์
 
เดอ ลิกต์
 
บลินด์
 
ฟาน อานโฮลท์
 
เดอ ย็อง
 
คลาสเซ่น
 
เบอร์กีส
 
ไวจ์นัลดุม
 
เดอปาย
 
เดอ ย็อง

ตุรกี

ทัพ "ไก่งวง" ของกุนซือ เซนอล กูเนส ลงสนามนัดล่าสุดแพ้ฮังการี 0-2 ในศึกเนชั่นส์ ลีกล่าสุด เป็นการแพ้นัดแรกในรอบ 7 เกม 

กูเนส เรียกหน้าใหม่มาติดทีมหลายคนไม่ว่าจะเป็น อัลตาย บายินเดียร์, โกคาน อัคคาน, ฮาลิล อัคบูนาร์ และ ทายลาน อันตัลยาลี่ 

แต่แกนหลักอื่นยังอยู่ครบไม่ว่าจะเป็น ฮาคาน ชาลาโนลู เพลย์เมกเกอร์จากเอซี มิลาน, เมรีห์ เดมิรัล กองหลัง ยูเวนตุส, ซากลาร์ โซยุนชู จาก เลสเตอร์ ซิตี้ รวมถึง โอซาน คาบัค ที่เล่นให้ ลิเวอร์พูลในปัจจุบัน 


เนเธอร์แลนด์   

"อัศวินสีฟ้า" ของเทรนเนอร์ แฟร้งค์ เดอ บัวร์ พาทีมชนะโปแลนด์ 2-1 ในเกมเนชั่นส์ ลีกล่าสุด 

ทีมชุดนี้ของ เดอ บัวร์ ไม่มี เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค กองหลังกัปตันทีมจาก ลิเวอร์พูล ที่อยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกาย ขณะที่ สเตฟาน เดอ ฟราย กองหลัง ลาซิโอ ต้องถอนตัวไปแล้วเพราะติดโควิด-19 

เดอ บัวร์ เรียก เยอร์รี่ เซนต์ ยุสเต้ แนวรับไมน์ซ เข้ามาติดธงครั้งแรก ขณะที่แกนหลักอื่นอยู่กันครบนำโดย เมมฟิส เดอปาย, เฟร้งกี้ เดอ ย็อง, จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม, มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ และจอมเก๋า ดาเล่ย์ บลินด์, เฟรงกี้ เดอ ย็อง, จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม  


11 ผู้เล่นตามคาด 

ตุรกี (4-3-1-2) : เมิร์ท กูน็อค - นาซิม ซ็องกาเร่, ซากลาร์ โซยุนชู, เมริห์ เดมิรัล (โอซาน คาบัค), คาเนอร์ เออรคิน - โอซาน ตูฟาน, โอคาย โยคุสลู, เออร์ฟาน คาห์เวซี่ - ฮาคาน ชาลาโนลู - เคนาน คารามาน, เซงค์ โทซุน  

เนเธอร์แลนด์  (4-2-3-1) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น - เดนเซล ดัมฟรีส์, มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์, ดาเล่ย์ บลินด์, พาทริค ฟาน อานโฮลท์ - เฟรงกี้ เดอ ย็อง, ดาวี่ คลาสเซ่น - สตีเว่น เบอร์กีส, จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม, เมมฟิส เดอปาย - ลุค เดอ ย็อง

สนาม : อตาเติร์ก โอลิมปิก สเตเดี้ยม, อิสตันบูล 

ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ (อังกฤษ)


ผลงาน ตุรกี 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 ฮังการี 2 : 0 ตุรกี
16/11/2020 ตุรกี 3 : 2 รัสเซีย
12/11/2020 ตุรกี 3 : 3 โครเอเชีย
15/10/2020 ตุรกี 2 : 2 เซอร์เบีย
12/10/2020 รัสเซีย 1 : 1 ตุรกี
ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 โปแลนด์ 1 : 2 เนเธอร์แลนด์
16/11/2020 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 Bosnia & Herzegovina
12/11/2020 เนเธอร์แลนด์ 1 : 1 สเปน
15/10/2020 อิตาลี 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
11/10/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 เนเธอร์แลนด์
สถิติการพบกัน ตุรกี - เนเธอร์แลนด์
06/09/2015 ตุรกี 3 : 0 เนเธอร์แลนด์
29/03/2015 เนเธอร์แลนด์ 1 : 1 ตุรกี
16/10/2013 ตุรกี 0 : 2 เนเธอร์แลนด์
08/09/2012 เนเธอร์แลนด์ 2 : 0 ตุรกี
18/11/2010 เนเธอร์แลนด์ 1 : 0 ตุรกี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. โปรตุเกส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ลักเซมเบิร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เซอร์เบีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ไอแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1. สวีเดน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. สเปน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. กรีซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. จอร์เจีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. คอซอวอ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1. สวิตเซอร์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อิตาลี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. บัลแกเรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. ลิทัวเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1. ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ยูเครน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Bosnia & Herzegovina 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. คาซัคสถาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. ฟินแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1. สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เบลเยียม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เอสโตเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เบลารุส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. เวลส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1. ออสเตรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มอลโดวา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เดนมาร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. อิสราเอล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group G
1. เนเธอร์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ตุรกี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. ลัตเวีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. นอร์เวย์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. มอนเตรเนโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ยิบรอลตาร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group H
1. รัสเซีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. โครเอเชีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. สโลวีเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. สโลวาเกีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. มัลตา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ไซปรัส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group I
1. โปแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. แอลเบเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. ฮังการี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. อันดอร์รา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. อังกฤษ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ซานมารีโน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group J
1. เยอรมัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. โรมาเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มาซิโดเนียเหนือ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. อาร์เมเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. ไอซ์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
ตุรกี เกรดบอลเป็นรองนิดๆ แต่นัดนี้เล่นในบ้านสู้เต็มที่แน่นอน อัศวินสีส้ม ไม่มี ฟาน ไดค์ คุมเกมรับ จึงมีโอกาสเสียประตูเช่นกัน แข้งเติร์กมีทีเด็ดที่ใจสู้และความเก๋าก็ไม่ธรรมดา ดูแล้วน่าจะยันเสมอได้ในบ้านตัวเอง

ผลที่คาด : ตุรกี เสมอ เนเธอร์แลนด์ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด