:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย - เรอัล โซเซียดาด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
3,571
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเลนเซีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 21:15
เรอัล โซเซียดาด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
ฆวาเม่
 
กาย่า
 
ดิยากาบี้
 
กาเบรียล
 
กอร์เรอา
 
เชรีเชฟ
 
ราชิช
 
โซเลร์
 
วาสส์
 
เกเดส
 
มักซี่ โกเมซ
 
เรมีโร่
 
โกโรซาเบล
 
อาริตซ์
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
มอนเรอัล
 
เกบาร่า
 
ปอร์ตู
 
โรเบร์โต้
 
โอยาร์ซาบาล
 
ยานาไซ
 
อีซัค

บาเลนเซีย

ฆาเบียร์ กราเซีย ไม่มี เอเลียกิม ม็องกาล่า, คริสเตียโน่ ปิคชินี่ กับ ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บีเซนเต้ เอสเกร์โด้ ไม่มีชื่อติดโผ แต่ มักซี่ โกเมซ กับ กอนซาโล่ เกเดส ฟิตพร้อมลงสนาม ส่วน มานูเอล บาเยโฆ, อี กัง-อิน, เควิน กาไมโร่, พาทริค คูโตรเน่, อูโก้ กียาม่อน, อันโตนิโอ บลังโก้ หรือ ยูนูส มูซ่าห์ ยังเป็นสำรอง 

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กอนซาโล่ เกเดส แดนกลางมี ดาเนียล วาสส์, การ์ลอส โซเลร์, อูรอช ราชิช, เดนิส เชรีเชฟ ลงทำเกม ส่วน เธียร์รี่ กอร์เรอา, กาเบรียล เปาลีสต้า, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวาเม่ โดเมเน็ก เฝ้าเสา 

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี ดาบิด ซิลบา, มิเกล เมรีโน่, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, จอน กูรูดี้, ไอเอน มูนญอซ, มิเกล อังเคล โมย่า กับ ลูก้า ซานกายี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์ติน ซูบีเมนดี้ กับ อีกอร์ ซูเบลเดีย ติดโทษแบน ส่วน โรเบร์โต้ โลเปซ, กอนซาเลซ เด ซาราเต้ หรือ อันเดร์ บาร์เน็ตเชีย พร้อมสลับลงสนาม  

อเล็กซานเดอร์ อีซัค จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, โรเบร์โต้ โลเปซ, อันเดร์ เกบาร่า, มิเกล โอยาร์ซาบาล, อัดนาน ยานาไซ ลงทำเกม ส่วน อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ จะเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

บาเลนเซีย (4-4-2) : ฆวาเม่ โดเมเน็ก - เธียร์รี่ กอร์เรอา, กาเบรียล เปาลีสต้า, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - ดาเนียล วาสส์, การ์ลอส โซเลร์, อูรอช ราชิช, เดนิส เชรีเชฟ - มักซี่ โกเมซ, กอนซาโล่ เกเดส

เรอัล โซเซียดาด (4-1-4-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล - อันเดร์ เกบาร่า - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, โรเบร์โต้ โลเปซ, มิเกล โอยาร์ซาบาล, อัดนาน ยานาไซ - อเล็กซานเดอร์ อีซัค  

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมสตาย่า, บาเลนเซีย 

ผู้ตัดสิน : บาเลนติน ปีซาร์โร่ โกเมซ 


ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 คาดิส 2 : 1 บาเลนเซีย
21/03/2021 บาเลนเซีย 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
13/03/2021 เลบันเต้ 1 : 0 บาเลนเซีย
06/03/2021 บาเลนเซีย 2 : 1 บียาร์เรอัล
28/02/2021 เกตาเฟ่ 3 : 0 บาเลนเซีย
ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
08/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
04/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
22/03/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 6 บาร์เซโลน่า
14/03/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
08/03/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 0 เลบันเต้
สถิติการพบกัน บาเลนเซีย - เรอัล โซเซียดาด
30/09/2020 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 บาเลนเซีย
23/02/2020 เรอัล โซเซียดาด 3 : 0 บาเลนเซีย
18/08/2019 บาเลนเซีย 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด
10/02/2019 บาเลนเซีย 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
29/09/2018 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 บาเลนเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 6 3 11 3 1 9 3 2 32 66
2. บาร์เซโลน่า 20 5 4 10 4 1 10 1 3 44 65
3. เรอัล มาดริด 19 6 4 10 1 3 9 5 1 28 63
4. เซบีย่า 18 4 7 11 1 3 7 3 4 19 58
5. เรอัล โซเซียดาด 12 10 7 6 6 3 6 4 4 16 46
6. เรอัล เบติส 14 4 11 8 2 4 6 2 7 -3 46
7. บียาร์เรอัล 11 13 5 6 6 2 5 7 3 11 46
8. เลบันเต้ 9 11 10 5 7 3 4 4 7 -2 38
9. เซลต้า บีโก้ 9 10 10 6 3 5 3 7 5 -6 37
10. แอธเลติก บิลเบา 9 10 11 7 4 4 2 6 7 6 37
11. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 13 8 3 4 2 3 9 -15 36
12. คาดิส 9 8 13 4 4 7 5 4 6 -18 35
13. บาเลนเซีย 8 9 12 6 5 3 2 4 9 -5 33
14. โอซาซูน่า 7 10 12 4 5 6 3 5 6 -12 31
15. เกตาเฟ่ 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -12 30
16. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 13 3 6 6 2 6 7 -14 27
17. เรอัล บายาโดลิด 5 12 12 3 5 6 2 7 6 -13 27
18. เอลเช่ 5 11 14 3 7 4 2 4 10 -19 26
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 9 16 3 5 7 2 4 9 -23 24
20. เออิบาร์ 4 11 15 1 6 8 3 5 7 -14 23

บาเลนเซีย ต้องการชัยชนะเพื่อความปลอดภัย ขณะเดียวกัน เรอัล โซเซียดาด มาเยือนด้วยสภาพย่ำแย่มีปัญหานักเตะติดโทษแบนและบาดเจ็บหลายรายทำให้ศักยภาพทีมด้อยลงชัดเจน ดังนั้นทีมค้างคาวจะสู้กับทีมเยือนได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : บาเลนเซีย เสมอ เรอัล โซเซียดาด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด