:::     :::

วิเคราะห์ NBA ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส - ไมอามี ฮีต

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
6,198
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส
vs
จันทร์ 12 เมษายน 2564 - 09:00
ไมอามี ฮีต

สนาม : โมด้า เซนเตอร์ เวลา : 09:00 .

เรตล่าสุด : เทรล เบลเซอร์สต่อ 1.5 แต้ม/สูง-ต่ำ : 221.5 แต้ม

ผลงาน ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 Blazers 118 : 103 Pistons
09/04/2021 Jazz 122 : 103 Blazers
07/04/2021 Clippers 133 : 116 Blazers
04/04/2021 Blazers 133 : 85 Thunder
03/04/2021 Blazers 109 : 127 Bucks
ผลงาน ไมอามี ฮีต 5 นัดล่าสุด
09/04/2021 Miami Heat 110 : 104 Los Angeles Lakers
07/04/2021 Miami Heat 112 : 124 Memphis Grizzlies
04/04/2021 Miami Heat 115 : 101 Cleveland Cavaliers
02/04/2021 Miami Heat 116 : 109 Golden State Warriors
01/04/2021 Indiana Pacers 87 : 92 Miami Heat
สถิติการพบกัน ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส - ไมอามี ฮีต
26/03/2021 Miami Heat 122 : 125 Portland Trail Blazers
10/02/2020 Portland Trail Blazers 115 : 109 Miami Heat
06/01/2020 Miami Heat 122 : 111 Portland Trail Blazers
06/02/2019 Portland Trail Blazers 108 : 118 Miami Heat
28/10/2018 Miami Heat 120 : 111 Portland Trail Blazers

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Utah Jazz 40 0 13 24 0 2 16 0 11 515 0.755
2. Phoenix Suns 37 0 15 20 0 8 17 0 7 361 0.712
3. Los Angeles Clippers 36 0 18 21 0 8 15 0 10 369 0.667
4. Denver Nuggets 34 0 18 18 0 9 16 0 9 287 0.654
5. Los Angeles Lakers 33 0 20 16 0 11 17 0 9 236 0.623
6. Portland Trail Blazers 31 0 21 16 0 10 15 0 11 -1 0.596
7. Dallas Mavericks 29 0 22 13 0 10 16 0 12 109 0.569
8. Memphis Grizzlies 26 0 24 12 0 14 14 0 10 66 0.520
9. San Antonio Spurs 24 0 26 12 0 17 12 0 9 -85 0.480
10. Golden State Warriors 25 0 28 16 0 10 9 0 18 -94 0.472
11. New Orleans Pelicans 23 0 29 15 0 13 8 0 16 -26 0.442
12. Sacramento Kings 22 0 31 12 0 15 10 0 16 -232 0.415
13. Oklahoma City Thunder 20 0 33 9 0 19 11 0 14 -448 0.377
14. Houston Rockets 14 0 39 7 0 19 7 0 20 -345 0.264
15. Minnesota Timberwolves 13 0 40 8 0 17 5 0 23 -396 0.245
Eastern Conference
1. Philadelphia 76ers 36 0 17 20 0 5 16 0 12 272 0.679
2. Brooklyn Nets 36 0 17 22 0 7 14 0 10 227 0.679
3. Milwaukee Bucks 32 0 20 18 0 8 14 0 12 288 0.615
4. Charlotte Hornets 27 0 24 13 0 9 14 0 15 -37 0.529
5. Atlanta Hawks 28 0 25 14 0 10 14 0 15 107 0.528
6. Miami Heat 27 0 25 15 0 13 12 0 12 -40 0.519
7. Boston Celtics 27 0 26 17 0 10 10 0 16 90 0.509
8. New York Knicks 26 0 27 15 0 10 11 0 17 46 0.491
9. Indiana Pacers 24 0 27 9 0 15 15 0 12 -18 0.471
10. Chicago Bulls 22 0 29 10 0 16 12 0 13 -48 0.431
11. Toronto Raptors 21 0 32 11 0 14 10 0 18 29 0.396
12. Washington Wizards 19 0 33 10 0 16 9 0 17 -280 0.365
13. Cleveland Cavaliers 19 0 33 11 0 14 8 0 19 -387 0.365
14. Orlando Magic 17 0 35 10 0 17 7 0 18 -370 0.327
15. Detroit Pistons 16 0 37 9 0 15 7 0 22 -195 0.302

ฟันธง :  เทรล เบลเซอร์ส แข่งต่อเนื่องอีกคืน ยังขาดเซนเตอร์ ยูซุฟ  เนอร์กิช (เข่า), เช็คฟิตก่อนแข่ง นอร์แมน พาวล์ (นิ้วเท้าลุ้นแข่งไหว ประสานตัวใช้งานนำโดยการ์ดแม่ทัพ เดเมี่ยน ลิลเลิร์ดชู้ตติ้งการ์ด ซี.เจแม็คคอลลั่มเซนเตอร์  เอเนส แคนเตอร์ ขัดตาทัพด้านชุดสองมี นาสเซอร์ ลิตเติ้ล หรือ คาร์เมโล่ แอนโธนี่  เน้นบุกแลกหมัด    

ฮีต ผลงานชนะ 5 จาก 6 เกมหลังสุด ภาพรวมขุมกำลังขาดแค่ชู้ตติ้งการ์ดหน้าใหม่ วิคเตอร์ โอลาดิโป้ (เข่าแต่ที่เหลือปึ้กตัวใช้งาน จิมมี่  บัตเลอร์เซนเตอร์ แบม อเดบาโย่, , เทรเวอร์ อาริซ่า และมือปืน ดันแคน  โรบินสัน ด้านชุดสองมีดาวรุ่ง ไทเลอร์ ฮีร์โร่, โกรัน ดรากิชอันเดร  อิกัวดาล่า, เคนดริ้ค นันน์  

ปอร์ทแลนด์ ไม่ค่อยสดซื้อสมดุลของ ไมอามี ทั้งขุมกำลัง-ร่างกายสด

ผลที่คาด :ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส แพ้ ไมอามี ฮีต 110-116/สกอร์รวมสูง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})