:::     :::

วิเคราะห์บอล แก็งก็อง - ตูลูส

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564
7,833
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แก็งก็อง
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2564 - 01:45
ตูลูส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
บาซิลิโอ
 
เอ็มด็องเบ
 
เนียกีเต้
 
ซามปาโย่
 
เมโยต์
 
โฟฟาน่า
 
โรมาโอ
 
เอ็มช็องกาม่า
 
โรเดอแล็ง
 
ลิโวล็องต์
 
โกมิส
 
ดูเป้
 
อามีย็อง
 
เดอเวสต์
 
เดียกีเต้
 
กาเบรียลเซ่น
 
มาชาโด้
 
ดีอาเกอร์
 
โกเน่
 
ฟาน เดน บูเมน
 
บาโย
 
ฮีลี่ย์

แก็งก็อง

เฟรเดริก บงปาร์กด์ มีผลงานไม่ดีเท่าไหร่ไม่ชนะสองเกมหลังสุดที่ลงสนาม นัดที่ผ่านมาบุกแพ้ ทรัวส์ 0-1

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน บั๊ปติสต์ รูซ์ กองกลางดาวรุ่งเข่าบิด รวมไปถึง ปิแอร์ริก วัลดิเวีย กองกลางตัวเก๋าที่ยังไม่หายเจ็บเข่า ในราย เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา กองหลังเอ็นเข่าฉีกไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมายังคงพักฟื้นต่อไป นอกจากนั้น ลัวด์ ปาเลิง กอหลังเดี้ยงไปด้วย


ตูลูส

ปาทริซ การ็องด์ พาทีมเปิดบ้านถล่ม น็องซี่ 4-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด ก่อนจะบุกชนะ โซมูร์ 2-1 ในศึก เฟร้นช์ คัพ 

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน สเตเว่น โมไรร่า กองหลังติดโทษแบน นอกจากนั้น สไตน์ สเปียริงส์ และ อามีน อาดลี่ มีปัญหาบาดเจ็บลงช่วยทีมไม่ได้


11 ผู้เล่นตามคาด

แก็งก็อง (4-2-3-1) : เอ็นโซ่ บาซิลิโอ - เฌเรมี่ เมโยต์, ฟิลิเป้ ซามปาโย่, ซีกู เนียกีเต้, โลก็อง เอ็นด็องเบ - ฌักส์ อเลซิส โรมาโอ, เกสซูม่า โฟฟาน่า - เฌเรมี่ ลิโวล็องต์, รอนนี่ โรเดอแล็ง, ยุสซูฟ เอ็มช็องกาม่า - ยานนิค โกมิส


ตูลูส (5-3-2) : มักซีม ดูเป้ - เคลวิน อามีย็อง, เซบาสเตียง เดอเวสต์, บาโฟเด้ เดียกีเต้, รูเบน กาเบรียลเซ่น, เดยเวร์ มาชาโด้ - เบรชท์ ดีอาเกอร์, มานู โกเน่, บรานโก้ ฟาน เดน บูเมน - วากูน บาโย, รีส ฮีลี่ย์


สนาม : สต๊าด มูนิซิปัล ดู รูดูรู


ผู้ตัดสิน : อเล็กซ็องด์ แปร์โรด์ นีล


ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 ทรัวส์ 1 : 0 แก็งก็อง
21/03/2021 แก็งก็อง 1 : 1 Rodez
14/03/2021 อฌักซิโอ้ 0 : 2 แก็งก็อง
03/03/2021 แก็งก็อง 0 : 5 Clermont
28/02/2021 Sochaux 0 : 0 แก็งก็อง
ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
07/04/2021 Saumur Olympique 1 : 2 ตูลูส
03/04/2021 ตูลูส 4 : 1 Nancy
21/03/2021 Niort 1 : 0 ตูลูส
14/03/2021 ตูลูส 4 : 0 Chambly
06/03/2021 Aubagne 0 : 2 ตูลูส
สถิติการพบกัน แก็งก็อง - ตูลูส
06/12/2020 ตูลูส 2 : 2 แก็งก็อง
10/03/2019 ตูลูส 1 : 0 แก็งก็อง
02/09/2018 แก็งก็อง 1 : 2 ตูลูส
20/05/2018 ตูลูส 2 : 1 แก็งก็อง
01/10/2017 แก็งก็อง 1 : 1 ตูลูส

แก็งก็อง อาจจะเล่นในรังแต่ผลงานไม่ดีเท่าไหร่ เกมนี้ต้องดวลกับ ตูลูส ทีมที่กำลังลุ้นเลื่อนชั้นกลับไปเล่นในลีก เอิง มองว่าทีมเยือนจะทำได้ดีกว่าแน่นอน รูปเกมอาจจะสูสีในช่วงแรกแต่อาวุธและทีเด็ดของ ตูลูส ดุดันกว่า แม้เจ้าบ้านกำลังหนีตายแต่แนวรับของ แก็งก็อง เสียง่ายด้วยเชื่อว่าโอกาสที่เจ้าบ้านจะแพ้คารังมีมากทีเดียว


ผลที่คาด: ตูลูส ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด