:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด - เซบีย่า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
2,373
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล โซเซียดาด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 19:00
เซบีย่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
เรมีโร่
 
มอนเรอัล
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
อาริตซ์
 
โกโรซาเบล
 
เกบาร่า
 
โอยาร์ซาบาล
 
ซูบีเมนดี้
 
ซูเบลเดีย
 
ปอร์ตู
 
อีซัค
 
โบโน่
 
นาบาส
 
กุนเด้
 
การ์ลอส
 
อากูนญ่า
 
จอร์ดาน
 
แฟร์นานโด
 
ราคิติช
 
ซูโซ่
 
เอ็น-เนซีรี่
 
โอกัมโปส

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี ดาบิด ซิลบา, มิเกล เมรีโน่, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, ไอเอน มูนญอซ กับ ลูก้า ซานกายี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มาร์ติน ซูบีเมนดี้ กับ อีกอร์ ซูเบลเดีย พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน จอน กูรูดี้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน อัดนาน ยานาไซ, โรเบร์โต้ โลเปซ หรือ อันเดร์ บาร์เน็ตเชีย ยังเป็นสำรอง  

อเล็กซานเดอร์ อีซัค จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, อีกอร์ ซูเบลเดีย, อันเดร์ เกบาร่า, มาร์ติน ซูบีเมนดี้, มิเกล โอยาร์ซาบาล ลงทำเกม ส่วน อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ จะเฝ้าเสา 

เซบีย่า

จูเลน โลเปเตกี ไม่มี เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ กับ เซร์จี้ โกเมซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน ลุค เดอ ย็อง, อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ, มูนีร์ เอล อัดดาดี้, ออสการ์ โรดรีเกซ, โอลีเบร์ ตอร์เรส, เซร์จี้ โกเมซ, คาริม เรกิก หรือ เนมานย่า กูเดล ยังเป็นสำรอง 

เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่, ลูกัส โอกัมโปส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โจน จอร์ดาน, แฟร์นานโด เรเจส, อีวาน ราคิติช ลงทำเกม ส่วน เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสซีน โบโน่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล โซเซียดาด (4-1-4-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล - อันเดร์ เกบาร่า - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, อีกอร์ ซูเบลเดีย, มาร์ติน ซูบีเมนดี้, มิเกล โอยาร์ซาบาล - อเล็กซานเดอร์ อีซัค  

เซบีย่า (4-3-3) : ยาสซีน โบโน่ - เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า - โจน จอร์ดาน, แฟร์นานโด เรเจส, อีวาน ราคิติช - เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่, ลูกัส โอกัมโปส 

สนาม : เรอาเล่ อาเรน่า, โดโนสเตีย - ซาน เซบาสเตียน 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 บาเลนเซีย 2 : 2 เรอัล โซเซียดาด
08/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
04/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
22/03/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 6 บาร์เซโลน่า
14/03/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
13/04/2021 เซลต้า บีโก้ 3 : 4 เซบีย่า
05/04/2021 เซบีย่า 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
21/03/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เซบีย่า
18/03/2021 เซบีย่า 2 : 0 เอลเช่
15/03/2021 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล เบติส
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด - เซบีย่า
09/01/2021 เซบีย่า 3 : 2 เรอัล โซเซียดาด
17/07/2020 เรอัล โซเซียดาด 0 : 0 เซบีย่า
30/09/2019 เซบีย่า 3 : 2 เรอัล โซเซียดาด
11/03/2019 เซบีย่า 5 : 2 เรอัล โซเซียดาด
05/11/2018 เรอัล โซเซียดาด 0 : 0 เซบีย่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 7 3 11 3 1 9 4 2 32 67
2. เรอัล มาดริด 20 6 4 11 1 3 9 5 1 29 66
3. บาร์เซโลน่า 20 5 5 10 4 1 10 1 4 43 65
4. เซบีย่า 19 4 7 11 1 3 8 3 4 20 61
5. เรอัล โซเซียดาด 12 11 7 6 6 3 6 5 4 16 47
6. เรอัล เบติส 14 5 11 8 3 4 6 2 7 -3 47
7. บียาร์เรอัล 11 13 6 6 6 3 5 7 3 10 46
8. กรานาดา ซีเอฟ 11 6 13 8 3 4 3 3 9 -14 39
9. เลบันเต้ 9 11 10 5 7 3 4 4 7 -2 38
10. เซลต้า บีโก้ 9 10 11 6 3 6 3 7 5 -7 37
11. แอธเลติก บิลเบา 9 10 11 7 4 4 2 6 7 6 37
12. คาดิส 9 8 13 4 4 7 5 4 6 -18 35
13. บาเลนเซีย 8 10 12 6 6 3 2 4 9 -5 34
14. โอซาซูน่า 8 10 12 4 5 6 4 5 6 -11 34
15. เกตาเฟ่ 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -12 30
16. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 13 3 6 6 2 6 7 -14 27
17. เรอัล บายาโดลิด 5 12 13 3 5 7 2 7 6 -14 27
18. เอลเช่ 5 11 14 3 7 4 2 4 10 -19 26
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 9 16 3 5 7 2 4 9 -23 24
20. เออิบาร์ 4 11 15 1 6 8 3 5 7 -14 23

เซบีย่า ต้องการผลเสมอเป็นอย่างน้อยเพื่อรักษาระยะห่าง 14 คะแนนเท่าเดิมต่างจาก เรอัล โซเซียดาด ที่ต้องเล่นเพื่อ 3 แต้มสถานเดียวเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก แต่สภาพทีมไม่เต็มร้อยและฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่าจึงอาจทำได้แค่แบ่งแต้มเท่านั้น 

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด เสมอ เซบีย่า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด