:::     :::

วิเคราะห์บอล อลาเบส - อ้วยส์ก้า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
1,013
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อลาเบส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 21:15
อ้วยส์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
ปาเชโก้
 
ดูอาร์เต้
 
ลากวาร์เดีย
 
อ.โลเปซ
 
ชีโม่
 
รีโอฆา
 
ปีน่า
 
บัตตาญ่า
 
โฆต้า
 
โฆเซลู
 
ลูกัส เปเรซ
 
อันเดรส
 
ปูลีโด้
 
ซิโอวาส
 
อินซูอา
 
ป.โลเปซ
 
เฟร์เรยโร่
 
มอสเกร่า
 
เซอัวเน่
 
กาลาน
 
ซานโดร
 
ราฟา มีร์

อลาเบส

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี ฟากุนโด้ เปยีสตรี้ กับ โรดรีโก้ เอลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟลอริย็อง เลอเชิน กับ มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ บิคตอร์ ลากวาร์เดีย กับ โตมาส ปีน่า แต่ รูเบน ดูอาร์เต้ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เดย์แวร์ซอน คอสต้า, เอ็ดการ์ เมนเดซ, เปเร่ ปอนส์ หรือ บอร์ฆา ซาอินซ์ ยังเป็นสำรอง 

ลูกัส เปเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, โตมาส ปีน่า, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, อัลเบร์โต้ โลเปซ, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา

อ้วยส์ก้า

โฆเซ่ โรโฆ มาร์ติน หรือ ปาเชต้า ไม่มี ปาโบล มาฟเฟโอ, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส, หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรย่า ปินโต้ ลุยซินโญ่, กาสตอน ซิลวา กับ อันโตนิโอ บาเลร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน ดาเนียล เอสกรีเช่, มิเกล รีโก้, ชินจิ โอกาซากิ, อีดริสซ่า ดูมเบีย, เซร์คิโอ โกเมซ, เดนีส วาฟโร่ หรือ บอร์ฆา การ์เซีย ยังเป็นสำรอง 

ราฟา มีร์ จะเล่นกองหน้าคู่ ซานโดร รามีเรซ แดนกลางมี เปโดร โลเปซ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, ไฆเม่ เซอัวเน่, ฆาเบียร์ กาลาน ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดรส เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - ชีโม่ นาบาร์โร่, อัลเบร์โต้ โลเปซ, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, รูเบน ดูอาร์เต้ - โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, โตมาส ปีน่า, หลุยส์ รีโอฆา - ลูกัส เปเรซ, โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู  

อ้วยส์ก้า (3-5-2) : อันเดรส เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา - เปโดร โลเปซ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, ไฆเม่ เซอัวเน่, ฆาเบียร์ กาลาน - ซานโดร รามีเรซ, ราฟา มีร์ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมนดีซอร์โรซ่า, บีตอเรีย - กาสเตอีซ 

ผู้ตัดสิน : อาเลฆานโดร โฆเซ่ เอร์นานเดซ เอร์นานเดซ 


ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
04/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 3 เซลต้า บีโก้
22/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
13/03/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 คาดิส
09/03/2021 เรอัล เบติส 3 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 1 เอลเช่
03/04/2021 เลบันเต้ 0 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
21/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 โอซาซูน่า
16/03/2021 บาร์เซโลน่า 4 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
07/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 4 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน อลาเบส - อ้วยส์ก้า
13/12/2020 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
27/08/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
16/03/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 3 เดปอร์ติโบ อลาเบส
11/11/2018 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
12/08/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 7 3 11 3 1 9 4 2 32 67
2. เรอัล มาดริด 20 6 4 11 1 3 9 5 1 29 66
3. บาร์เซโลน่า 20 5 5 10 4 1 10 1 4 43 65
4. เซบีย่า 19 4 7 11 1 3 8 3 4 20 61
5. เรอัล โซเซียดาด 12 11 7 6 6 3 6 5 4 16 47
6. เรอัล เบติส 14 5 11 8 3 4 6 2 7 -3 47
7. บียาร์เรอัล 11 13 6 6 6 3 5 7 3 10 46
8. กรานาดา ซีเอฟ 11 6 13 8 3 4 3 3 9 -14 39
9. เลบันเต้ 9 11 10 5 7 3 4 4 7 -2 38
10. เซลต้า บีโก้ 9 10 11 6 3 6 3 7 5 -7 37
11. แอธเลติก บิลเบา 9 10 11 7 4 4 2 6 7 6 37
12. คาดิส 9 8 13 4 4 7 5 4 6 -18 35
13. บาเลนเซีย 8 10 12 6 6 3 2 4 9 -5 34
14. โอซาซูน่า 8 10 12 4 5 6 4 5 6 -11 34
15. เกตาเฟ่ 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -12 30
16. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 13 3 6 6 2 6 7 -14 27
17. เรอัล บายาโดลิด 5 12 13 3 5 7 2 7 6 -14 27
18. เอลเช่ 5 11 14 3 7 4 2 4 10 -19 26
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 9 16 3 5 7 2 4 9 -23 24
20. เออิบาร์ 4 11 15 1 6 8 3 5 7 -14 23

อลาเบส ฟอร์มแย่ไม่ชนะตลอด 8 เกมหลังสุด แต่เกมนี้จำเป็นต้องเก็บ 3 คะแนนเพื่อเพิ่มความหวังในการลุ้นอยู่รอด แต่ อ้วยส์ก้า มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังการคว้าชัย 2 เกมติดและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสดึงผลเสมอกลับถิ่น 

ผลที่คาด : อลาเบส เสมอ อ้วยส์ก้า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด