:::     :::

วิเคราะห์บอล อาร์เซน่อล - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
8,039
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาร์เซน่อล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 19:30
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
เลโน่
 
ชาคา
 
กาเบรียล
 
โฮลดิ้ง
 
แชมเบอร์ส
 
เซบายอส
 
ปาร์เตย์
 
ซาก้า
 
สมิธ โรว์
 
เปเป้
 
ลากาแซ็ตต์
 
อาเรโอล่า
 
ไอน่า
 
อันเดอร์เซ่น
 
โทซิน
 
เตเต้
 
ฮ.รีด
 
เลอมิน่า
 
โรบินสัน
 
บ.รีด
 
ลุคแมน
 
มิโตรวิช

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่ กำลังมองหาโอกาสคว้าชัย 2 นัดติดในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมกราคม พวกเขาแพ้ 8 นัดเหย้ารวมทุกรายการในซีซั่นนี้ ซึ่งถือว่าพ่ายคารังมากที่สุดจากการเล่นฤดูกาลเดียว นับแต่ที่ที่เคยแพ้ 9 นัดในปี 1929-30

    มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนจะไม่มี ดาวิด ลุยซ์ และ คีแรน เทียร์นี่ย์ ที่เจ็บเข่าทั้งคู่ต่อไปเหมือนเดิม ส่วน มาร์ติน โอเดการ์ด ยังคงไม่แน่ว่าจะลงสนามได้หรือไม่ เนื่องจากปัญหาที่ข้อเท้า

    ในรายของ ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง อยู่ในช่วงกำลังรักษาโรคมาลาเรีย และจะชวดเกมนี้แน่นอน โดยหัวหอกกัปตันทีมนั้นไม่ได้ลงสนามมาแล้วตลอด 2 นัดหลังสุด

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อย แพ้มาตลอด 4 นัดหลังสุดในลีก ซึ่งเท่ากับที่พวกเขาแพ้จากการเล่น 17 เกมก่อนหน้านั้น

    กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ ที่จะคุม ฟูแล่ม ครบ 100 นัดในเกมนี้จะได้ อเดโมล่า ลุคแมน ที่พลาดลงเล่นในเกมแพ้ วูล์ฟส์ เมื่อสัปดาห์ก่อนเนื่องจากเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ากลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง

    ในรายของ ทอม แคร์นี่ย์ นั้นใกล้รีเทิร์นกลับมาแล้ว ทว่าก็ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ ส่วน เทอเรนซ์ คองโกโล่ ที่บาดเจ็บมาจากเกมล่าสุดต้องเข้ารับการผ่าตัด และพักทั้งฤดูกาล

    11 ตัวจริงตามคาด

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - คาลั่ม แชมเบอร์ส, ร็อบ โฮลดิ้ง, กาเบรียล มากัลเญส, กรานิต ชาคา - โธมัส ปาร์เตย์, ดานี่ เซบายอส - บูคาโย่ ซาก้า, เอมิล สมิธ โรว์, นิโกล่าส์ เปเป้ - อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

    ฟูแล่ม (3-4-2-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - โอลา ไอน่า, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่ - เคนนี่ เตเต้, แฮร์ริสัน รีด, มาริโอ เลอมิน่า, แอนโธนี่ โรบินสัน - บ็อบบี้ รีด, อเดโมล่า ลุคแมน - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน


ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
16/04/2021 สลาเวีย ปราก 0 : 4 อาเซนอล
12/04/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 3 อาเซนอล
09/04/2021 อาเซนอล 1 : 1 สลาเวีย ปราก
04/04/2021 อาเซนอล 0 : 3 ลิเวอร์พูล
21/03/2021 เวสต์แฮม 3 : 3 อาเซนอล
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/04/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 1 ฟูแล่ม
20/03/2021 ฟูแล่ม 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
14/03/2021 ฟูแล่ม 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
07/03/2021 ลิเวอร์พูล 0 : 1 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล - ฟูแล่ม
12/09/2020 ฟูแล่ม 0 : 3 อาเซนอล
01/01/2019 อาเซนอล 4 : 1 ฟูแล่ม
07/10/2018 ฟูแล่ม 1 : 5 อาเซนอล
18/01/2014 อาเซนอล 2 : 0 ฟูแล่ม
24/08/2013 ฟูแล่ม 1 : 3 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 4 12 2 3 11 3 1 44 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 9 4 8 3 4 10 6 0 27 63
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 9 7 1 7 10 4 2 18 56
4. เวสต์แฮม 16 7 9 9 4 3 7 3 6 11 55
5. เชลซี 15 9 7 7 5 3 8 4 4 19 54
6. ลิเวอร์พูล 15 7 9 8 2 6 7 5 3 16 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 8 10 7 3 5 7 5 5 17 50
8. เอฟเวอร์ตัน 14 7 10 5 4 7 9 3 3 3 49
9. อาเซนอล 13 6 12 6 3 6 7 3 6 8 45
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 3 14 6 3 6 8 0 8 0 45
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 12 6 2 6 7 3 6 10 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 15 6 2 7 4 4 8 -17 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 5 5 6 4 3 9 -18 35
16. ไบรท์ตัน 7 12 12 2 8 6 5 4 6 -5 33
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 14 4 6 6 4 3 8 -17 33
18. ฟูแล่ม 5 11 16 2 4 11 3 7 5 -18 26
19. เวสต์บรอม 5 9 17 3 5 8 2 4 9 -31 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 26 3 1 12 1 1 14 -39 14

    ฟูแล่ม ฟอร์มแผ่วลงไปเยอะเลย โอเคทรงบอลอาจจะใช้ได้ แต่เวลาโดนบดหนักๆ เข้าก็มักจะพลาดให้เห็นอยู่ตลอด ยิ่ง อาร์เซน่อล กำลังมั่นใจด้วย 2 นัดหลังไม่เสียประตู แถมยิงได้รวม 7 ลูก มองมุมไหน เจ้าถิ่นก็ยังเหนือกว่า และน่าจะบดเอาชนะไปจนได้

    ผลที่คาด

    อาร์เซน่อล ชนะ ฟูแล่ม 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด