:::     :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - โตริโน่

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
2,912
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบโลญญ่า
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 01:45
โตริโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
สโครุปสกี้
 
ไดค์ส
 
ซูมาโอโร่
 
ดานิโล่
 
เอ็มบาน
 
สวานเบิร์ก
 
ชูเท่น
 
ซานโซเน่
 
โซเรียโน่
 
ออร์โซลินี่
 
บาร์โรว์
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
อิซโซ่
 
เอ็นคูลู
 
เบรแมร์
 
ซินโก้
 
รินคอน
 
มานดราโกร่า
 
แวร์ดี้
 
อันซัลดี้
 
ซานาเบรีย
 
เบล็อตติ

โบโลญญ่า

ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า ยังไม่มีแข้งยังเจ็บอย่าง เฟเดริโก้ ซานตานเดร์, แอรอน ฮิคกี้, ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ และ การี เมเดล ไม่พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม

ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังวาง อิบราฮิม่า เอ็มบาย, ดานิโล่, อดาม่า ซูมาโอโร่ และ มิตเชลล์ ไดค์ส มิดฟิลด์ เยอร์ดี้ ชูเท่น ตัดเกมกับ มัตติอัส สวานเบิร์ก แนวรุก ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ นิโกล่า ซานโซเน่ เป็นสามประสาน กองหน้าตัวเป้าเป็น มูซ่า บาร์โรว์ 

โตริโน่

ดาวิเด้ นิโคล่า เทรนเนอร์ โตริโน่ เกมนี้ขาดแค่ ซัลวาตอเร่ ซิริกู คนเดียวที่ยังไม่พร้อมช่วยทีมคนเดียว ส่วนที่เหลือพร้อมลงเล่นเต็มที่

วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช เฝ้าเสาต่อ กองหลัง อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคล่า เอ็นคูลู และ เกลยซอน เบรแมร์ เป็นสามประสาน แดนกลางมี วิลฟรีด ซินโก้, โตมาส รินคอน, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซิโมเน่ แวร์ดี้ และ คริสเตียน อันซัลดี้ ทำหน้าที่ ส่วนกองหน้า อันโตนิโอ ซานาเบรีย ล่าตาข่ายกับ อันเดรีย เบล็อตติ 

11 ผู้เล่นตามคาด

โบโลญญ่า (4-2-3-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - อิบราฮิม่า เอ็มบาย, ดานิโล่, อดาม่า ซูมาโอโร่, มิตเชลล์ ไดค์ส - เยอร์ดี้ ชูเท่น, มัตติอัส สวานเบิร์ก - ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, นิโกล่า ซานโซเน่ - มูซ่า บาร์โรว์ 

โตริโน่ (3-5-2) : วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช - อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคล่า เอ็นคูลู, เกลยซอน เบรแมร์ - วิลฟรีด ซินโก้, โตมาส รินคอน, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซิโมเน่ แวร์ดี้, คริสเตียน อันซัลดี้ - อันโตนิโอ ซานาเบรีย, อันเดรีย เบล็อตติ

สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า

ผู้ตัดสิน : วาเลริโอ มารินี่


ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 โบโลญญ่า 4 : 1 สเปเซีย
11/04/2021 โรม่า 1 : 0 โบโลญญ่า
04/04/2021 โบโลญญ่า 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
20/03/2021 โครโตเน่ 2 : 3 โบโลญญ่า
14/03/2021 โบโลญญ่า 3 : 1 ซามพ์โดเรีย
ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 โตริโน่ 3 : 1 โรม่า
11/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 โตริโน่
03/04/2021 โตริโน่ 2 : 2 ยูเวนตุส
21/03/2021 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 โตริโน่
17/03/2021 โตริโน่ 3 : 2 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - โตริโน่
20/12/2020 โตริโน่ 1 : 1 โบโลญญ่า
03/08/2020 โบโลญญ่า 1 : 1 โตริโน่
12/01/2020 โตริโน่ 1 : 0 โบโลญญ่า
17/03/2019 โตริโน่ 2 : 3 โบโลญญ่า
21/10/2018 โบโลญญ่า 2 : 2 โตริโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 6 2 13 1 1 10 5 1 42 75
2. เอซี มิลาน 20 6 5 7 5 4 13 1 1 23 66
3. อตาลันต้า 19 7 5 10 3 3 9 4 2 34 64
4. ยูเวนตุส 18 8 5 12 2 2 6 6 3 33 62
5. นาโปลี 19 3 9 10 2 3 9 1 6 31 60
6. ลาซิโอ 18 4 8 10 2 3 8 2 5 10 58
7. โรม่า 16 6 9 11 3 2 5 3 7 8 54
8. ซัสเซาโล่ 12 10 9 5 7 3 7 3 6 3 46
9. เวโรน่า 11 8 12 6 3 6 5 5 6 1 41
10. ซามพ์โดเรีย 11 6 14 7 2 7 4 4 7 -4 39
11. โบโลญญ่า 10 7 14 7 3 5 3 4 9 -4 37
12. อูดิเนเซ่ 9 9 13 5 3 7 4 6 6 -7 36
13. เจนัว 7 11 13 4 6 5 3 5 8 -13 32
14. สเปเซีย 8 8 15 4 5 6 4 3 9 -18 32
15. โตริโน่ 6 12 12 2 8 5 4 4 7 -8 30
16. ฟิออเรนติน่า 7 9 15 5 5 6 2 4 9 -13 30
17. เบเนเวนโต้ 7 9 15 2 6 8 5 3 7 -27 30
18. กายารี่ 6 7 18 4 3 9 2 4 9 -19 25
19. ปาร์มา 3 11 17 2 5 9 1 6 8 -31 20
20. โครโตเน่ 4 3 24 4 1 10 0 2 14 -41 15

ความน่าจะเป็นของเกม

โบโลญญ่า คว้าชัยในเกมล่าสุดหลังแพ้มาสองเกมหลัง ยามเจอกับคู่แข่งที่ไม่หนีกันทำได้ดีอยู่แล้วโดยเฉพาะในบ้าน ด้าน โตริโน่ พอหายใจโล่งขึ้นบ้างจากชัยชนะสองเกมหลังจนหนีโซนแดงขึ้นมาได้ เกมสูสีโอกาสแบ่งแต้มกันมีสูงเลย

ผลที่คาด

โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด