:::     :::

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
2,898
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โครโตเน่
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 01:45
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
คอร์ดาซ
 
ลูแปร์โต้
 
โกเลมิช
 
ฌิฌี้
 
เรก้า
 
โมลิน่า
 
เปตริชโชเน่
 
เมสซิอาส
 
เปเรยร่า
 
อูนาส
 
ซิมี่
 
อูเดโร่
 
เบเรสซินสกี้
 
โตเนลลี่
 
คอลลี่ย์
 
อูเกลโล่
 
คันเดรว่า
 
ธอร์สบี้
 
ซิลวา
 
ดามส์การ์ด
 
เกอิต้า
 
กวายาเรลล่า

โครโตเน่

แซร์เซ่ คอสมี่ เทรนเนอร์ โครโตเน่ สภาพทีมเกมนี้จะขาด อาห์หมัด เบนาลี่ กับ ลูก้า มาร์โรเน่ ที่เจ็บ โดยจะได้ เอ็มมานูเอล ริเวียเร่ และ ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ กลับมาเป็นตัวเลือก

อเล็กซ์ คอร์ดาซ ยืนด่านสุดท้าย แนวรับ คอฟฟี่ ฌิฌี้, วลาดิเมียร์ โกเลมิช และ เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ คุมเกม แดนกลางวาง เปโดร เปเรยร่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ยาโคโป เปตริชโชเน่, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า และ อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า แนวรุกเป็น ซิมี่ กับ อดัม อูนาส ล่าตาข่าย

ซามพ์โดเรีย

เคลาดิโอ รานิเอรี่ เทรนเนอร์ ซามพ์โดเรีย สภาพทีมขาด เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า ที่เจ็บคนเดียวเหมือนเดิม ที่เหลือพร้อมเต็มที่

เอมิล อูเดโร่ ยืนผู้รักษาประตูตามปกติ กองหลัง บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ ทำหน้าที่ มิดฟิลด์ อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อาเดรียน ซิลวา, มิคเคล ดามส์การ์ด ประสานงาน แนวรุก เกอิต้า บัลเด้ กับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า เป็นคู่หน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

โครโตเน่ (3-5-2) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ - คอฟฟี่ ฌิฌี้, วลาดิเมียร์ โกเลมิช, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ - เปโดร เปเรยร่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ยาโคโป เปตริชโชเน่, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า - ซิมี่, อดัม อูนาส

ซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่, โอมาร์ คอลลี่ย์, ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อาเดรียน ซิลวา, มิคเคล ดามส์การ์ด - เกอิต้า บัลเด้, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า

สนาม : สตาดิโอ เอซิโอ ชีด้า

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ปาแตร์น่า


ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 โครโตเน่ 1 : 2 อูดิเนเซ่
10/04/2021 สเปเซีย 3 : 2 โครโตเน่
03/04/2021 นาโปลี 4 : 3 โครโตเน่
20/03/2021 โครโตเน่ 2 : 3 โบโลญญ่า
12/03/2021 ลาซิโอ 3 : 2 โครโตเน่
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 เวโรน่า
11/04/2021 ซามพ์โดเรีย 0 : 2 นาโปลี
03/04/2021 เอซี มิลาน 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
21/03/2021 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 โตริโน่
14/03/2021 โบโลญญ่า 3 : 1 ซามพ์โดเรีย
สถิติการพบกัน โครโตเน่ - ซามพ์โดเรีย
20/12/2020 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 โครโตเน่
19/08/2019 โครโตเน่ 1 : 3 ซามพ์โดเรีย
11/03/2018 โครโตเน่ 4 : 1 ซามพ์โดเรีย
21/10/2017 ซามพ์โดเรีย 5 : 0 โครโตเน่
23/04/2017 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 โครโตเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 6 2 13 1 1 10 5 1 42 75
2. เอซี มิลาน 20 6 5 7 5 4 13 1 1 23 66
3. อตาลันต้า 19 7 5 10 3 3 9 4 2 34 64
4. ยูเวนตุส 18 8 5 12 2 2 6 6 3 33 62
5. นาโปลี 19 3 9 10 2 3 9 1 6 31 60
6. ลาซิโอ 18 4 8 10 2 3 8 2 5 10 58
7. โรม่า 16 6 9 11 3 2 5 3 7 8 54
8. ซัสเซาโล่ 12 10 9 5 7 3 7 3 6 3 46
9. เวโรน่า 11 8 12 6 3 6 5 5 6 1 41
10. ซามพ์โดเรีย 11 6 14 7 2 7 4 4 7 -4 39
11. โบโลญญ่า 10 7 14 7 3 5 3 4 9 -4 37
12. อูดิเนเซ่ 9 9 13 5 3 7 4 6 6 -7 36
13. เจนัว 7 11 13 4 6 5 3 5 8 -13 32
14. สเปเซีย 8 8 15 4 5 6 4 3 9 -18 32
15. โตริโน่ 6 12 12 2 8 5 4 4 7 -8 30
16. ฟิออเรนติน่า 7 9 15 5 5 6 2 4 9 -13 30
17. เบเนเวนโต้ 7 9 15 2 6 8 5 3 7 -27 30
18. กายารี่ 6 7 18 4 3 9 2 4 9 -19 25
19. ปาร์มา 3 11 17 2 5 9 1 6 8 -31 20
20. โครโตเน่ 4 3 24 4 1 10 0 2 14 -41 15

ความน่าจะเป็นของเกม

โครโตเน่ แพ้มาต่อเนื่องจนจ่อที่จะตกชั้นแล้ว ทีมเล่นแบบไม่มีอะไรจะเสียพร้อมลุยใส่คู่แข่ง ด้าน ซามพ์โดเรีย เองยังต้องการแต้มเพื่อการันตีอยู่รอด แม้มาเยือนแต่เล่นได้แน่นอนกว่า เกมนี้คงเอาชนะไปได้สนุก

ผลที่คาด

โครโตเน่ แพ้ ซามพ์โดเรีย 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด