:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - กายารี่

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
1,427
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 01:45
กายารี่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
มุสโซ่
 
ซามีร์
 
นุยติงค์
 
โบนิฟาซี่
 
ซีเกลาร์
 
เปเรย์ร่า
 
อาร์สลาน
 
วัลเลซ
 
ลาร์เซ่น
 
ยอเรนเต้
 
เนสโตรอฟสกี้
 
วิคาริโอ
 
รูกานี่
 
โกดิน
 
คาร์บอนี่
 
นานเดซ
 
มาริน
 
นาอิงโกลัน
 
ดันแคน
 
ไลโกจานนิส
 
ปาโวเล็ตติ
 
เปโดร

อูดิเนเซ่

ลูก้า ก็อตติ นายใหญ่ อูดิเนเซ่ เจอปัญหาใหญ่เมื่อไม่มีแข้งคนสำคัญอย่าง โรดรีโก้ เด ปาอูล ที่ติดโทษแบน ขณะที่ อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, มาโต ยายาโล และ เคราร์ด เดวโลเฟว ไม่พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม

ทีมจะมี ฮวน มุสโซ่ ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง เควิน โบนิฟาซี่, บราม นุยติงค์ และ ซามีร์ ยืนสามประสาน แดนกลาง เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, วัลเลซ, โตลกาย อาร์สลาน, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า และ มาร์วิน ซีเกลาร์ คุมเกม เกมรุก อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้ ลงล่าตาข่ายกับ เฟร์นานโด ยอเรนเต้ 

กายารี่

เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ กุนซือ กายารี่ ยังขาด มาร์โก ร็อก, อเลสซิโอ ครานโย่ และ ริคคาร์โด้ ซ็อตติล ไม่พร้อมลงเล่นเหมือนเดิม แต่ ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ ฟิตกลับมาเป็นตัวเลือก

ทีมใช้ผู้เล่นชุดหลักต่อมี กูเยลโม่ วิคาริโอ ลงเฝ้าเสาต่อ กองหลังส่ง ดานิเอเล่ รูกานี่, ดีเอโก้ โกดิน และ อันเดรีย คาร์บอนี่ เป็นสามประสาน แดนกลาง นาฮิตาน นานเดซ, ราซวาน มาริน, รัดย่า นาอิงโกลัน, อัลเฟร็ด ดันแคน และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส คุมเกม กองหน้าเป็น เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ กับ ชูเอา เปโดร

11 ผู้เล่นตามคาด

อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - เควิน โบนิฟาซี่, บราม นุยติงค์, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, วัลเลซ, โตลกาย อาร์สลาน, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, มาร์วิน ซีเกลาร์ - อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้, เฟร์นานโด ยอเรนเต้

กายารี่ (3-5-2) : กูเยลโม่ วิคาริโอ - ดานิเอเล่ รูกานี่, ดีเอโก้ โกดิน, อันเดรีย คาร์บอนี่ - นาฮิตาน นานเดซ, ราซวาน มาริน, รัดย่า นาอิงโกลัน, อัลเฟร็ด ดันแคน, ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส - เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ, ชูเอา เปโดร

สนาม : สตาดิโอ ฟริอูลี่

ผู้ตัดสิน : มาร์โก กุยด้า


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 โครโตเน่ 1 : 2 อูดิเนเซ่
11/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 โตริโน่
03/04/2021 อตาลันต้า 3 : 2 อูดิเนเซ่
21/03/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 ลาซิโอ
14/03/2021 เจนัว 1 : 1 อูดิเนเซ่
ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 กายารี่ 4 : 3 ปาร์มา
11/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 กายารี่
03/04/2021 กายารี่ 0 : 2 เวโรน่า
21/03/2021 สเปเซีย 2 : 1 กายารี่
15/03/2021 กายารี่ 1 : 3 ยูเวนตุส
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - กายารี่
20/12/2020 กายารี่ 1 : 1 อูดิเนเซ่
27/07/2020 กายารี่ 0 : 1 อูดิเนเซ่
21/12/2019 อูดิเนเซ่ 2 : 1 กายารี่
27/05/2019 กายารี่ 1 : 2 อูดิเนเซ่
29/12/2018 อูดิเนเซ่ 2 : 0 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 6 2 13 1 1 10 5 1 42 75
2. เอซี มิลาน 20 6 5 7 5 4 13 1 1 23 66
3. อตาลันต้า 19 7 5 10 3 3 9 4 2 34 64
4. ยูเวนตุส 18 8 5 12 2 2 6 6 3 33 62
5. นาโปลี 19 3 9 10 2 3 9 1 6 31 60
6. ลาซิโอ 18 4 8 10 2 3 8 2 5 10 58
7. โรม่า 16 6 9 11 3 2 5 3 7 8 54
8. ซัสเซาโล่ 12 10 9 5 7 3 7 3 6 3 46
9. เวโรน่า 11 8 12 6 3 6 5 5 6 1 41
10. ซามพ์โดเรีย 11 6 14 7 2 7 4 4 7 -4 39
11. โบโลญญ่า 10 7 14 7 3 5 3 4 9 -4 37
12. อูดิเนเซ่ 9 9 13 5 3 7 4 6 6 -7 36
13. เจนัว 7 11 13 4 6 5 3 5 8 -13 32
14. สเปเซีย 8 8 15 4 5 6 4 3 9 -18 32
15. โตริโน่ 6 12 12 2 8 5 4 4 7 -8 30
16. ฟิออเรนติน่า 7 9 15 5 5 6 2 4 9 -13 30
17. เบเนเวนโต้ 7 9 15 2 6 8 5 3 7 -27 30
18. กายารี่ 6 7 18 4 3 9 2 4 9 -19 25
19. ปาร์มา 3 11 17 2 5 9 1 6 8 -31 20
20. โครโตเน่ 4 3 24 4 1 10 0 2 14 -41 15

ความน่าจะเป็นของเกม

อูดิเนเซ่ พอได้ความมั่นใจมาบ้างจากชัยชนะในเกมล่าสุดหลังจากที่แพ้มาสามเกมติด ด้าน กายารี่ ก็ชนะมานัดล่าสุดหลังจากที่แย่มาติดๆ ต่อลมหายใจในการหนีตกชั้นอีกครั้ง เกมนี้มาเน้นรับแล้วโต้กลับไม่ผลีผลามน่าจะมีแต้มติดมือกลับบ้านได้

ผลที่คาด

อูดิเนเซ่ เสมอ กายารี่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด