:::     :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง - โมนาโก

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
4,381
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอลิมปิก ลียง
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 02:10
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
โลเปส
 
กอร์กเน่ต์
 
เดนาเยอร์
 
มาร์เซโล่
 
ดูบัวส์
 
อาอูอาร์
 
เมนเดส
 
ปาเกต้า
 
เอก็อมบี้
 
เดอปาย
 
แชร์กี้
 
มาเยซกี้
 
อากีลาร์
 
มารีปาน
 
บาเดียชิล
 
คาโย่
 
โกโลวิน
 
ชูอาเมนี่
 
โฟฟาน่า
 
มาร์ตินส์
 
เบน เยแดร์
 
โฟลลันด์

โอลิมปิก ลียง

รูดี้ การ์เซีย บุกชนะ น็องต์ 2-1 ในศึกลีก เอิง โดยรอบที่แล้วเอาชนะ เรด สตาร์ ในการดวลจุดโทษหลังจากเสมอในเวลา 2-2 

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน ฌาแมล เบนรามลี่ กองหลังสำรอง นอกจากนั้น ทีโน่ คาเดเวเร่ บาดเจ็บเพิ่มอีกราย ส่วนที่เหลือพร้อมรบนำโดย เมมฟิส เดอปาย, คาร์ล โตโก เอก็อมบี้ และ ลูคัส ปาเกต้า


โมนาโก

นิโก้ โควัช ยังคงพาทีมทำผลงานได้ดีเกมลีกนัดที่ผ่านมาบุกถล่ม บอร์กโดซ์ 3-0 สำหรับรอบที่ผ่านมาดวลจุดโทษชนะ เม็ตซ์ หลังจากเสมอในเวลา 0-0

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เชส ฟาเบรกาส เจ็บเอ็นร้อยหวาย ในราย เกรแป็ง ดิยัตต้า แนวรุกจากทีมชุดใหญ่ติดเชื้อโควิด-19 รวมไปถึงกองกลางอย่าง เอ็นโซ่ มีโยต์ และ เอเลียต มาตาโซ่ โดยอีกรายคือ คริสแล็ง มัตซีม่า แนวรับ 

ในราย แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ ประตูมือ 1 ไม่มีชื่อ


11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก ลียง (4-3-3) : อันโตนี่ โลเปส - เลโอ ดูบัวส์, มาร์เซโล่, เจสัน เดนาเยอร์, แม็กซ์เวลล์ กอร์กเน่ต์ - ลูคัส ปาเกต้า, ติอาโก้ เมนเดส, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ - รายาน แชร์กี้, เมมฟิส เดอปาย, คาร์ล โตโก เอก็อมบี้


โมนาโก (4-4-2) : ราโดสลาฟ มาเยซกี้ - รูเบน อากีลาร์, กีเยร์โม่ มารีปาน, เบอนัวต์ บาเดียชิล, คาโย่ เอ็นรีเก้ - อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, เกลซอน มาร์ตินส์ - วิสซาม เบน เยแดร์, เควิน โฟลลันด์


สนาม : กรูปาม่า สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : สเตฟานี่ ฟราปปาร์


ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
19/04/2021 น็องต์ 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
12/04/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 อองเช่ร์
09/04/2021 Red Star 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
04/04/2021 ล็องส์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
22/03/2021 โอลิมปิก ลียง 2 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 บอร์กโดซ์ 0 : 3 โมนาโก
11/04/2021 โมนาโก 3 : 0 ดิฌง
06/04/2021 โมนาโก 1 : 0 เม็ตซ์
03/04/2021 โมนาโก 4 : 0 เม็ตซ์
20/03/2021 แซงต์ เอเตียน 0 : 4 โมนาโก
สถิติการพบกัน โอลิมปิก ลียง - โมนาโก
26/10/2020 โอลิมปิก ลียง 4 : 1 โมนาโก
10/08/2019 โมนาโก 0 : 3 โอลิมปิก ลียง
25/02/2019 โมนาโก 2 : 0 โอลิมปิก ลียง
17/12/2018 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 โมนาโก
05/02/2018 โมนาโก 3 : 2 โอลิมปิก ลียง

ทั้งสองทีมใส่เต็มที่แน่นอน โดยทาง โอลิมปิก ลียง อาจจะได้เปรียบที่เล่นในรังตนเองแต่มองว่าเกมนี้ โมนาโก ก็คงสู้ได้ดีอาศัยเกมสวนกลับรอเล่นงานซึ่งคงสร้างความวุ่นวายได้ดี ดูแล้วโอกาสที่เกมจะจบลงด้วยผลเสมอกันไปมีมากทีเดียว


ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด