:::     :::

วิเคราะห์บอล โอซาซูน่า - บาเลนเซีย

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
1,400
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอซาซูน่า
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 00:00
บาเลนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
เอร์เรร่า
 
ซานเชซ
 
อารีดาเน่
 
ด.การ์เซีย
 
รอนกาญ่า
 
ออยเอร์
 
ร.การ์เซีย
 
มอนกาโยล่า
 
มาร์ตีเนซ
 
ตอร์เรส
 
กาเยรี่
 
โดเมเน็ก
 
วาสส์
 
กาเบรียล
 
ดิยากาบี้
 
กาย่า
 
มูซ่าห์
 
ราชิช
 
โอลีวา
 
บลังโก้
 
กาไมโร่
 
เกเดส

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี อินญีโก้ เปเรซ, ฆวน กรูซ กับ รูเบน มาร์ตีเนซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, โจนาธาน กาเยรี่, โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ หรือ อูไน การ์เซีย พร้อมสลับลงสนาม ส่วน หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, โฆนี โรดรีเกซ หรือ เอ็นริก กาเยโก้ ยังเป็นสำรอง 

โจนาธาน กาเยรี่ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, มานูเอล ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า เฝ้าเสา

บาเลนเซีย

ฆาเบียร์ กราเซีย ไม่มี เธียร์รี่ กอร์เรอา กับ ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มักซี่ โกเมซ ติดโทษแบน ด้าน การ์ลอส โซเลร์ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ กาเบรียล เปาลีสต้า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ยูนูส มูซ่าห์, คริสเตียน โอลีวา, อันโตนิโอ บลังโก้, อี กัง-อิน หรือ มานูเอล บาเยโฆ พร้อมสลับลงสนาม 

เควิน กาไมโร่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กอนซาโล่ เกเดส แดนกลางมี ยูนูส มูซ่าห์, อูรอช ราชิช, คริสเตียน โอลีวา, อันโตนิโอ บลังโก้ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล วาสส์, กาเบรียล เปาลีสต้า, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวาเม่ โดเมเน็ก เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โอซาซูน่า (4-1-4-1) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, มานูเอล ซานเชซ - ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ - โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย - โจนาธาน กาเยรี่ 

บาเลนเซีย (4-4-2) : ฆวาเม่ โดเมเน็ก - ดาเนียล วาสส์, กาเบรียล เปาลีสต้า, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - ยูนูส มูซ่าห์, อูรอช ราชิช, คริสเตียน โอลีวา, อันโตนิโอ บลังโก้ - เควิน กาไมโร่, กอนซาโล่ เกเดส

สนาม : เอสตาดิโอ เอล ซาดาร์, ปัมโปลน่า  

ผู้ตัดสิน : มารีโอ เมเลโร่ โลเปซ 


ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 โอซาซูน่า 2 : 0 เอลเช่
11/04/2021 บียาร์เรอัล 1 : 2 โอซาซูน่า
03/04/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เกตาเฟ่
25/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
21/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 โอซาซูน่า
ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 เรอัล เบติส 2 : 2 บาเลนเซีย
11/04/2021 บาเลนเซีย 2 : 2 เรอัล โซเซียดาด
04/04/2021 คาดิส 2 : 1 บาเลนเซีย
21/03/2021 บาเลนเซีย 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
13/03/2021 เลบันเต้ 1 : 0 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน โอซาซูน่า - บาเลนเซีย
22/01/2021 บาเลนเซีย 1 : 1 โอซาซูน่า
22/06/2020 บาเลนเซีย 2 : 0 โอซาซูน่า
28/10/2019 โอซาซูน่า 3 : 1 บาเลนเซีย
07/05/2017 บาเลนเซีย 4 : 1 โอซาซูน่า
10/01/2017 โอซาซูน่า 3 : 3 บาเลนเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 21 7 3 12 3 1 9 4 2 37 70
2. เรอัล มาดริด 20 7 4 11 1 3 9 6 1 29 67
3. บาร์เซโลน่า 20 5 5 10 4 1 10 1 4 43 65
4. เซบีย่า 20 4 7 11 1 3 9 3 4 21 64
5. บียาร์เรอัล 12 13 6 6 6 3 6 7 3 14 49
6. เรอัล เบติส 14 6 11 8 4 4 6 2 7 -3 48
7. เรอัล โซเซียดาด 12 11 8 6 6 4 6 5 4 15 47
8. กรานาดา ซีเอฟ 11 6 13 8 3 4 3 3 9 -14 39
9. เลบันเต้ 9 11 11 5 7 4 4 4 7 -6 38
10. เซลต้า บีโก้ 9 11 11 6 3 6 3 8 5 -7 38
11. แอธเลติก บิลเบา 9 10 11 7 4 4 2 6 7 6 37
12. โอซาซูน่า 9 10 12 5 5 6 4 5 6 -9 37
13. คาดิส 9 9 13 4 5 7 5 4 6 -18 36
14. บาเลนเซีย 8 11 12 6 6 3 2 5 9 -5 35
15. เกตาเฟ่ 7 10 14 5 6 6 2 4 8 -12 31
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 6 9 16 4 5 7 2 4 9 -22 27
17. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 14 3 6 6 2 6 8 -15 27
18. เรอัล บายาโดลิด 5 12 13 3 5 7 2 7 6 -14 27
19. เอลเช่ 5 11 15 3 7 4 2 4 11 -21 26
20. เออิบาร์ 4 11 16 1 6 8 3 5 8 -19 23

โอซาซูน่า ฟอร์มดีชนะสองเกมติดและไม่แพ้ตลอด 5 นัดที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน บาเลนเซีย มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ ศักยภาพทีมโดยรวมยังไม่ดีนัก แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ โอซาซูน่า มีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : โอซาซูน่า ชนะ บาเลนเซีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด