:::     :::

วิเคราะห์บอล อลาเบส - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
4,280
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อลาเบส
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 02:00
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ปาเชโก้
 
ชีโม่
 
เลอเชิน
 
โลเปซ
 
มาร์ติน
 
รีโอฆา
 
ปีน่า
 
ม.ซานเชซ
 
โฆต้า
 
ลูกัส เปเรซ
 
โฆเซลู
 
อาเซนโฆ
 
ฟอยธ์
 
อัลบิโอล
 
เปา ตอร์เรส
 
กอสต้า
 
ตรีเกโรส
 
กาปู
 
ปาเรโฆ
 
เปนญ่า
 
อัลกาเซร์
 
เคราร์ด

อลาเบส

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี อินญีโก้ กอร์โดบา, รูเบน ดูอาร์เต้ กับ โรดรีโก้ เอลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ฟลอริย็อง เลอเชิน กับ มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน หลุยส์ รีโอฆา หรือ ฟากุนโด้ เปยีสตรี้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เดย์แวร์ซอน คอสต้า, เอ็ดการ์ เมนเดซ, เปเร่ ปอนส์ หรือ บอร์ฆา ซาอินซ์ ยังเป็นสำรอง 

ลูกัส เปเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ, โตมาส ปีน่า, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน ปาดีย่า, อัลเบร์โต้ โลเปซ, ฟลอริย็อง เลอเชิน, ชีโม่ นาบาร์โร่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา

บียาร์เรอัล 

อูไน เอเมรี่ ไม่มี เปร์วีส เอสตูปินญาน กับ บีเซนเต้ อีบอร์ร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, เอเตียนน์ กาปู, ราอูล อัลบิโอล, รูเบน เปนญ่า, มานูเอล ตรีเกโรส, ฆวาเม่ กอสต้า หรือ รามีโร่ ฟูเนส โมรี พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, เฟร์นานโด นินโญ่ หรือ อัลเบร์โต้ โมเรโน่ ยังเป็นสำรอง 

รูเบน เปนญ่า, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, เคราร์ด โมเรโน่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ ลงทำเกม ส่วน ฮวน ฟอยธ์, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, ฆวาเม่ กอสต้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - มาร์ติน ปาดีย่า, อัลเบร์โต้ โลเปซ, ฟลอริย็อง เลอเชิน, ชีโม่ นาบาร์โร่ - โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ, โตมาส ปีน่า, หลุยส์ รีโอฆา - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, ลูกัส เปเรซ   

บียาร์เรอัล (4-3-3) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - ฮวน ฟอยธ์, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, ฆวาเม่ กอสต้า - มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ - รูเบน เปนญ่า, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, เคราร์ด โมเรโน่

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมนดีซอร์โรซ่า, บีตอเรีย - กาสเตอีซ

ผู้ตัดสิน : อาเดรียน กอร์เดโร่ เบก้า 


ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
10/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
04/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 3 เซลต้า บีโก้
22/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
13/03/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 คาดิส
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
19/04/2021 เลบันเต้ 1 : 5 บียาร์เรอัล
16/04/2021 บียาร์เรอัล 2 : 1 ดินาโม ซาเกร็บ
11/04/2021 บียาร์เรอัล 1 : 2 โอซาซูน่า
09/04/2021 ดินาโม ซาเกร็บ 0 : 1 บียาร์เรอัล
03/04/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 3 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน อลาเบส - บียาร์เรอัล
01/10/2020 บียาร์เรอัล 3 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
26/01/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 2 บียาร์เรอัล
26/10/2019 บียาร์เรอัล 4 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
02/03/2019 บียาร์เรอัล 1 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
29/10/2018 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 บียาร์เรอัล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 21 7 3 12 3 1 9 4 2 37 70
2. เรอัล มาดริด 20 7 4 11 1 3 9 6 1 29 67
3. บาร์เซโลน่า 20 5 5 10 4 1 10 1 4 43 65
4. เซบีย่า 20 4 7 11 1 3 9 3 4 21 64
5. บียาร์เรอัล 12 13 6 6 6 3 6 7 3 14 49
6. เรอัล เบติส 14 6 11 8 4 4 6 2 7 -3 48
7. เรอัล โซเซียดาด 12 11 8 6 6 4 6 5 4 15 47
8. กรานาดา ซีเอฟ 11 6 13 8 3 4 3 3 9 -14 39
9. เลบันเต้ 9 11 11 5 7 4 4 4 7 -6 38
10. เซลต้า บีโก้ 9 11 11 6 3 6 3 8 5 -7 38
11. แอธเลติก บิลเบา 9 10 11 7 4 4 2 6 7 6 37
12. โอซาซูน่า 9 10 12 5 5 6 4 5 6 -9 37
13. คาดิส 9 9 13 4 5 7 5 4 6 -18 36
14. บาเลนเซีย 8 11 12 6 6 3 2 5 9 -5 35
15. เกตาเฟ่ 7 10 14 5 6 6 2 4 8 -12 31
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 6 9 16 4 5 7 2 4 9 -22 27
17. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 14 3 6 6 2 6 8 -15 27
18. เรอัล บายาโดลิด 5 12 13 3 5 7 2 7 6 -14 27
19. เอลเช่ 5 11 15 3 7 4 2 4 11 -21 26
20. เออิบาร์ 4 11 16 1 6 8 3 5 8 -19 23

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะด้วยเป้าหมายแตกต่างกัน อลาเบส กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและทำผลงานดีขึ้นในช่วงหลัง แต่เกรดบอลยังดูเป็นรองชัดเจน ดังนั้น บียาร์เรอัล ที่ครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับน่าจะบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อลาเบส แพ้ บียาร์เรอัล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด