:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - โวล์ฟสบวร์ก

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
2,053
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 01:30
โวล์ฟสบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
โคเบล
 
เคมฟ์
 
คาราซอร์
 
อันทอน
 
ชูร์ลินอฟ
 
เอ็นโดะ
 
กาสโตร
 
มัสซิโม่
 
คลิโมวิช
 
คาลัดซิช
 
เฟิร์สเทอร์
 
คาสเทิ่ลส์
 
บาคู
 
ลาครัวซ์
 
บรู๊คส์
 
รุสซิยง
 
ชลาเงอร์
 
อาร์โนลด์
 
ฟิลิพพ์
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
เมห์เมดี้
 
เวกฮอร์สท์

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ ออกไปโดน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1-2 ทำให้แพ้ถึง 3 จาก 4  นัดหลังสุด 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ พ้นโทษแบนกลับมา แต่ คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส ติดโทษแบนสวนทางไปแทน ขณะที่ ซิลาส วามังกิตูก้า, ลิลิอาน เอ็กลอฟ, บอร์นา โวซ่า, คลินตัน โมลา, นิโกลัส กอนซาเลซ และ โอเนล มันกาล่า ที่บาดเจ็บ 

ซาซ่า คาลัดซิช หัวหอกตัวเก่งยังประจำการหน้าเป้า โดยมี ฟิลิพพ์ เฟิร์สเทอร์ และ มาเตโอ คลิโมวิช ขนาบข้าง 


โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ เสียความมั่นใจไม่น้อยจากความปราชัย 2 นัดหลังสุดต่อ แฟร้งค์เฟิร์ต และ บาเยิร์น ที่เสียประตูรวม 7 ประตู 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น กับ โจชูอา กีลาโวกี ที่บาดเจ็บ รวมถึง เปาโล โอตาวิโอ กับ เควิน เอ็มบาบู ที่ติดโทษแบน แต่จะได้ มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ พ้นโทษแบนกลับคืนทีม 

อาร์โนลด์ จะลงมายืนมิดฟิลด์คู่กลางกับ ซาเวอร์ ชลาเงอร์ พร้อมดัน  ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ กลับขึ้นไปยืนจอมทัพคอยปั้นเกม หน้าเป้าวาง วูท เวกฮอร์สท์ ล่าตาข่าย  


11 ผู้เล่นตามคาด 

  สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : เกรกอร์ โคเบล - วัลเดมาร์ อันทอน, อตากาน คาราซอร์, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - โรแบร์โต้ มัสซิโม่, กอนซาโล่ กาสโตร, วาตารึ เอ็นโดะ, ดาร์โก ชูร์ลินอฟ - ฟิลิพพ์ เฟิร์สเทอร์, ซาซ่า คาลัดซิช, มาเตโอ คลิโมวิช 

โวล์ฟสบวร์ก  (4-2-3-1) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - รีดเล่ บาคู, มักแซงต์ ลาครัวซ์, จอห์น บรู๊คส์, เฌอโรม รุสซิยง - ซาเวอร์ ชลาเงอร์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ - มักซิมิเลี่ยน ฟิลิพพ์,  ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, อัดเมียร์ เมห์เมดี้ - วูท เวกฮอร์สท์ 

สนาม : เมอร์เซเดส-เบนซ์-อารีน่า


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
10/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
04/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
25/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 Wurzburger Kickers
20/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
10/04/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 4 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
03/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 โคโลญจน์
20/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
13/03/2021 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 0 ชาลเก้ 04
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - โวล์ฟสบวร์ก
21/12/2020 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
11/05/2019 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
19/12/2018 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
03/02/2018 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
16/09/2017 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 โวล์ฟสบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 3 11 4 0 11 1 3 47 71
2. ไลป์ซิก 18 7 5 10 3 2 8 4 3 28 61
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 4 9 6 0 6 5 4 17 56
4. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 5 9 4 1 6 5 4 22 54
5. ดอร์ทมุนด์ 15 4 10 8 2 4 7 2 6 20 49
6. เลเวอร์คูเซ่น 13 8 9 7 4 4 6 4 5 14 47
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 10 8 7 4 4 4 6 4 9 43
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 10 13 6 6 8 1 4 5 5 9 43
9. ไฟร์บวร์ก 11 7 11 7 4 4 4 3 7 2 40
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 10 4 6 4 6 3 6 5 39
11. เอาก์สบวร์ก 9 6 15 5 4 6 4 2 9 -15 33
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 8 13 5 3 6 3 5 7 -6 32
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 13 3 4 7 4 5 6 -14 30
14. Arminia Bielefeld 8 6 16 6 1 9 2 5 7 -23 30
15. ไมนซ์ 7 7 14 3 3 8 4 4 6 -18 28
16. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
17. โคโลญจน์ 6 8 16 2 5 8 4 3 8 -25 26
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
สตุ๊ตการ์ท อาจคิดว่าจะเป็นเกมที่ลุ้นเก็บคะแนนในบ้านได้เพราะ โวล์ฟสบวร์ก เกมรับเริ่มมีปัญหา ทว่านัดนี้ สตุ๊ตการ์ท ก็ติดโทษแบน 2 รายซึ่งมีผลมากทีเดียว โวล์ฟสบวร์ก โดนหนักมา 2 นัดเพราะเจอทีมกลุ่มนำด้วยกัน แต่มาเยือนนัดนี้น่าจะทำให้เล่นได้ตามคุณภาพตัวเองมากขึ้นและดีพอที่จะเบียดชนะได้ 

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท แพ้ โวล์ฟสบร์ก 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด