:::     :::

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
5,400
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลิเวอร์พูล
vs
วันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 18:30
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 2
 
อาลีสซง
 
โรเบิร์ตสัน
 
คาบัค
 
ฟาบินโญ่
 
เทรนท์
 
มิลเนอร์
 
ไวนัลดุม
 
ติอาโก้
 
มาเน่
 
ฟีร์มีโร่
 
ซาลาห์
 
ดูบราฟก้า
 
เมอร์ฟี่
 
เฟร์นานเดซ
 
คล้าร์ก
 
ดัมเม็ตต์
 
ริทชี่
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
เชลวี่ย์
 
อัลมิรอน
 
ซ.มักซิแม็ง
 
โชเอลินตอน

    ลิเวอร์พูล

    หงส์แดง ไม่แพ้เลยตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยชนะ 3 แต่พวกเขาก็กลายเป็นทีมแรกตั้งแต่ ซันเดอร์แลนด์ ในปี 2008 ที่เสียประตูแรกของเกมถึง 8 นัดเหย้าติดต่อกันในลีก

    เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันจะยังไม่สามารถใช้งาน แน็ท ฟิลลิปส์ ที่ฟิตไม่ทันเวลา หลังมีอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจนพลาดลงเล่นนัดเสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด เมื่อคืนวันจันทร์ แต่ก็กลับมาซ้อมเบาๆ ได้แล้ว

    ในรายของ เคอร์ติส โจนส์ ก็กลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว หลังหายหน้าไป 3 นัดติดจากปัญหาที่กล้ามเนื้อ ขณะที่ยังมีความกังวลเล็กน้อยสำหรับความฟิตของ ดีโอโก้ โชต้า

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดง ไม่แพ้เลยตลอด 3 นัดที่ผ่านมา (ชนะ 2 เสมอ 1) หลังจากก่อนหน้านั้นพวกเขาก็ไม่ชนะใครมาถึง 7 เกมในลีก

    กุนซือ สตีฟ บรูซ จะได้ อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง ฟิตกลับมาทันเวลา หลังมีปัญหาที่ข้อเท้าระหว่างเกมสัปดาห์ก่อนที่ชนะ เวสต์แฮม 3-2

    อย่างไรก็ตาม ฟาเบียน แชร์ ที่กลับมาซ้อมได้แล้ว หลังมีอาการเจ็บเข่าก็ยังไม่พร้อม ขณะที่ คาร์ล ดาร์โลว์ (เข่า), ไอแซ็ค เฮย์เด้น (เข่า), จามาล ลาสเซลล์ส (เท้า) และ ไรอัน เฟรเซอร์ (โคนขาหนีบ) ยังคงชวดทั้งหมด

    11 ตัวจริงตามคาด

    ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ - เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, ฟาบินโญ่, โอซาน คาบัค, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน - ติอาโก้ อัลกันตาร่า, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, เจมส์ มิลเนอร์ - โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่

    นิวคาสเซิ่ล (5-3-2) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - จาค็อบ เมอร์ฟี่, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, เคียแรน คล้าร์ก, พอล ดัมเม็ตต์, แม็ตต์ ริทชี่ - ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, จอนโจ เชลวี่ย์, มิเกล อัลมิรอน - อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง, โชเอลินตอน

    ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์


ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
20/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ลิเวอร์พูล
15/04/2021 ลิเวอร์พูล 0 : 0 เรอัล มาดริด
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
07/04/2021 เรอัล มาดริด 3 : 1 ลิเวอร์พูล
04/04/2021 อาเซนอล 0 : 3 ลิเวอร์พูล
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 2 เวสต์แฮม
11/04/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
04/04/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
21/03/2021 ไบรท์ตัน 3 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
13/03/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล - นิวคาสเซิ่ล
31/12/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ลิเวอร์พูล
26/07/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 3 ลิเวอร์พูล
14/09/2019 ลิเวอร์พูล 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
05/05/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 3 ลิเวอร์พูล
26/12/2018 ลิเวอร์พูล 4 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 4 9 3 4 10 6 0 29 66
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 18 5 9 8 1 7 10 4 2 21 59
4. เชลซี 15 10 7 7 6 3 8 4 4 19 55
5. เวสต์แฮม 16 7 9 9 4 3 7 3 6 11 55
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
7. ลิเวอร์พูล 15 8 9 8 2 6 7 6 3 16 53
8. เอฟเวอร์ตัน 15 7 10 5 4 7 10 3 3 4 52
9. อาเซนอล 13 7 13 6 4 7 7 3 6 7 46
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 4 14 6 4 6 8 0 8 0 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 13 6 2 7 7 3 6 9 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 16 6 2 7 4 4 9 -18 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 5 5 6 4 3 9 -18 35
16. ไบรท์ตัน 7 13 12 2 8 6 5 5 6 -5 34
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -19 33
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 9 18 3 5 8 2 4 10 -34 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 26 3 1 12 1 1 14 -39 14

    ลิเวอร์พูล พลาดชัยชนะในเกมล่าสุดแบบน่าเจ็บปวด ดังนั้นนัดนี้ได้กลับมาเฝ้ารังก็คงจะต้องกลับมาเน้นกันใหม่อีกครั้ง ถึง นิวคาสเซิ่ล จะกำลังผลงานดี ทว่าศักยภาพทีมยังห่างกันพอสมควรเลย เชื่อว่า หงส์แดง ยังดีพอที่จะเอาชนะแบบยิงขาดไหว

    ผลที่คาด

    ลิเวอร์พูล ชนะ นิวคาสเซิ่ล 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด