:::     :::

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี - เปรสตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
906
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคเวนทรี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 21:00
เปรสตัน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
วิลสัน
 
ไฮแอม
 
แม็คฟาดซีน
 
ออสติการ์ด
 
ชิพลี่ย์
 
เคลลี่
 
เจมส์
 
ดาโบ
 
โอฮาเร่
 
ก็อดเดน
 
โยเคเรส
 
อีเวอร์เซ่น
 
ฟาน เดน เบิร์ก
 
สโตรี่ย์
 
ลินด์เซย์
 
ฮิวจ์ส
 
บราวน์
 
เล็ดสัน
 
โมลุมบี้
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
อีแวนส์
 
ซินแคลร์


โคเวนทรี ซิตี้

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ฟอร์มกำลังสดมากๆ บุกชนะ สโต๊ค 3-2 เก็บ 9 แต้มเต็มจาก 3 เกมหลัง
สภาพทีมไม่มีปัญหา แนวรุกใช้ คัลลัม โอฮาเร่ ปั้นเกมตรงกลาง โดยที่ศูนย์หน้าเลือกระหว่าง วิคเตอร์ โยเคเรส, แม็ตต์ ก็อดเดน, มักซิม เบียมู, ไทเลอร์ วอล์คเกอร์
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
เปรสตัน ที่ยังคงให้ แฟร้งกี้ แม็คเอวอย คุมทัพชั่วคราว เกมล่าสุดเปิดบ้านถล่ม ดาร์บี้ 3-0 เรียกความมั่นใจ
สภาพทีมไม่มีปัญหา น่าจะยึดชุดเดิมลงเล่นต่อไป อลัน บราวน์ กับ ไรอัน เล็ดสัน คุมแดนกลาง และแนวรุกมี ทอม บาร์คฮุยเซ่น กับ เชด อีแวนส์ เป็นตัวหลักตามเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
โคเวนทรี (3-4-1-2) : เบน วิลสัน - เลโอ ออสติการ์ด, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม - ฟานคาตี้ ดาโบ, เลียม เคลลี่, แม็ทธิว เจมส์, จอร์แดน ชิพลี่ย์ - คัลลัม โอฮาเร่ - แม็ตต์ ก็อดเดน, วิคเตอร์ โยเคเรส
เปรสตัน (4-3-3) : ดาเนียล อีเวอร์เซ่น - เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก, จอร์แดน สโตรี่ย์, เลียม ลินด์เซย์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส - อลัน บราวน์, ไรอัน เล็ดสัน, เจย์สัน โมลุมบี้ - ทอม บาร์คฮุยเซ่น, เชด อีแวนส์, สกอตต์ ซินแคลร์
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 โคเวนทรี ซิตี้
18/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
16/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
10/04/2021 บอร์มัธ 4 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
05/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 1 บริสตอล ซิตี้
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/04/2021 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 5 เบรนท์ฟอร์ด
05/04/2021 สวอนซี 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
02/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน โคเวนทรี - เปรสตัน
30/12/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
07/02/2015 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
27/09/2014 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
18/01/2014 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
25/08/2013 โคเวนทรี ซิตี้ 4 : 4 เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 7 13 6 3 14 3 4 34 90
2. วัตฟอร์ด 25 10 8 17 2 2 8 8 6 32 85
3. บอร์มัธ 22 11 10 13 3 5 9 8 5 31 77
4. สวอนซี 22 10 11 11 6 5 11 4 6 18 76
5. เบรนท์ฟอร์ด 20 15 7 10 9 2 10 6 5 31 75
6. บาร์นสลีย์ 22 8 13 11 5 5 11 3 8 9 74
7. เร้ดดิ้ง 19 11 13 12 2 7 7 9 6 11 68
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 15 10 4 7 7 7 8 0 62
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 13 14 7 5 9 9 8 5 12 61
10. มิดเดิลสโบรห์ 17 9 17 10 4 7 7 5 10 3 60
11. มิลล์วอลล์ 14 17 12 6 10 6 8 7 6 -2 59
12. ลูตัน ทาวน์ 16 9 17 8 7 6 8 2 11 -10 57
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 15 9 5 8 5 9 7 -2 56
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 15 7 21 6 5 11 9 2 10 -11 52
15. บริสตอล ซิตี้ 15 6 22 7 3 11 8 3 11 -16 51
16. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 18 9 7 5 4 5 13 -16 51
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 19 7 7 7 6 4 12 5 50
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 14 17 6 7 8 6 7 9 -7 50
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 18 6 4 12 6 9 6 -18 49
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 20 8 6 8 4 5 12 -18 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 22 6 6 9 5 4 13 -20 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 24 5 3 14 6 3 10 -14 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 22 8 7 7 4 2 15 -19 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 24 6 5 11 3 5 13 -33 37


โคเวนทรี ทำได้เกินคาด 9 คะแนนจาก 3 เกมหลัง จนตอนนี้ใกล้เคียงกับการอยู่รอดต่อไปในแชมเปี้ยนชิพแล้ว เจอกับ เปรสตัน ที่ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว จึงเป็นโอกาสให้เจ้าบ้านคว้าชัยชนะ 4 เกมติดต่อกัน

ผลที่คาด : โคเวนทรี ชนะ เปรสตัน 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด