:::     :::

วิเคราะห์บอล บียาร์เรอัล - บาร์เซโลน่า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
5,871
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บียาร์เรอัล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 21:15
บาร์เซโลน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
อาเซนโฆ
 
เปดราซ่า
 
เปา ตอร์เรส
 
อัลบิโอล
 
เปนญ่า
 
มอยเซส
 
ปาเรโฆ
 
กาปู
 
ตรีเกโรส
 
อัลกาเซร์
 
เคราร์ด
 
แทร์ ชเตเก้น
 
อาเราโฮ
 
ปีเก้
 
ล็องเล่ต์
 
เดสต์
 
เปดรี้
 
บุสเก็ตส์
 
เดอ ย็อง
 
อัลบา
 
กรีซมันน์
 
เมสซี่

บียาร์เรอัล 

อูไน เอเมรี่ ไม่มี เปร์วีส เอสตูปินญาน กับ บีเซนเต้ อีบอร์ร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เปา ตอร์เรส, รูเบน เปนญ่า, มอยเซส โกเมซ หรือ ฮวน ฟอยธ์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ซามูเอล ชุคเวเซ่, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, เฟร์นานโด นินโญ่ หรือ อัลเบร์โต้ โมเรโน่ จะเป็นสำรอง 

ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เคราร์ด โมเรโน่ แดนกลางมี มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ, มอยเซส โกเมซ ลงทำเกม ส่วน รูเบน เปนญ่า, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ เฝ้าเสา 

บาร์เซโลน่า

โรนัลด์ คูมัน ไม่มี มิราเล็ม เปียนิช, มาร์ติน เบรธเวต, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ กับ อันซู ฟาตี สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อุสมาน เดมเบเล่ กับ ออสการ์ มินเกซ่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน โรนัลด์ อาเราโฮ กับ แซร์จินโญ่ เดสต์ พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน เซร์จี้ โรเบร์โต้, ซามูแอล อุมตีตี้, ฟรานซิสโก้ ตรินเกา, รีกี ปุช หรือ เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป ยังเป็นสำรอง 

อองตวน กรีซมันน์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลิโอเนล เมสซี่ แดนกลางมี แซร์จินโญ่ เดสต์, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เฟรงกี้ เดอ ย็อง, จอร์ดี้ อัลบา ลงทำเกม ส่วน โรนัลด์ อาเราโฮ, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

บียาร์เรอัล (4-4-2) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - รูเบน เปนญ่า, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า - มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ, มอยเซส โกเมซ - เคราร์ด โมเรโน่, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์

บาร์เซโลน่า (3-5-2) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - โรนัลด์ อาเราโฮ, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ - แซร์จินโญ่ เดสต์, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เฟรงกี้ เดอ ย็อง, จอร์ดี้ อัลบา - อองตวน กรีซมันน์, ลิโอเนล เมสซี่

สนาม : เอสตาดิโอ เด ลา เซรามีก้า, บียาร์เรอัล 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 บียาร์เรอัล
19/04/2021 เลบันเต้ 1 : 5 บียาร์เรอัล
16/04/2021 บียาร์เรอัล 2 : 1 ดินาโม ซาเกร็บ
11/04/2021 บียาร์เรอัล 1 : 2 โอซาซูน่า
09/04/2021 ดินาโม ซาเกร็บ 0 : 1 บียาร์เรอัล
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
23/04/2021 บาร์เซโลน่า 5 : 2 เกตาเฟ่
18/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 4 บาร์เซโลน่า
11/04/2021 เรอัล มาดริด 2 : 1 บาร์เซโลน่า
06/04/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
22/03/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 6 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน บียาร์เรอัล - บาร์เซโลน่า
28/09/2020 บาร์เซโลน่า 4 : 0 บียาร์เรอัล
06/07/2020 บียาร์เรอัล 1 : 4 บาร์เซโลน่า
25/09/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 1 บียาร์เรอัล
03/04/2019 บียาร์เรอัล 4 : 4 บาร์เซโลน่า
03/12/2018 บาร์เซโลน่า 2 : 0 บียาร์เรอัล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 22 7 3 13 3 1 9 4 2 39 73
2. เรอัล มาดริด 21 8 4 11 2 3 10 6 1 32 71
3. บาร์เซโลน่า 21 5 5 11 4 1 10 1 4 46 68
4. เซบีย่า 21 4 7 11 1 3 10 3 4 22 67
5. เรอัล โซเซียดาด 13 11 8 7 6 4 6 5 4 16 50
6. เรอัล เบติส 14 8 11 8 5 4 6 3 7 -3 50
7. บียาร์เรอัล 12 13 7 6 6 3 6 7 4 13 49
8. กรานาดา ซีเอฟ 12 6 13 9 3 4 3 3 9 -11 42
9. โอซาซูน่า 10 10 12 6 5 6 4 5 6 -7 40
10. แอธเลติก บิลเบา 9 11 11 7 4 4 2 7 7 6 38
11. เซลต้า บีโก้ 9 11 12 6 3 6 3 8 6 -8 38
12. เลบันเต้ 9 11 13 5 7 5 4 4 8 -8 38
13. คาดิส 9 10 14 4 5 8 5 5 6 -21 37
14. บาเลนเซีย 8 12 13 6 7 3 2 5 10 -7 36
15. เกตาเฟ่ 7 10 15 5 6 6 2 4 9 -15 31
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 16 5 5 7 2 5 9 -21 31
17. เอลเช่ 6 12 15 4 8 4 2 4 11 -20 30
18. เรอัล บายาโดลิด 5 14 13 3 6 7 2 8 6 -14 29
19. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 15 3 6 6 2 6 9 -17 27
20. เออิบาร์ 4 11 17 1 6 8 3 5 9 -22 23

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะจากเกมนี้โดยเฉพาะ บาร์เซโลน่า ที่กำลังลุ้นแย่งแชมป์ลีกากับ แอตเลติโก มาดริด และ เรอัล มาดริด แม้ บียาร์เรอัล กำลังลุ้นแย่งตั๋วยุโรปาลีก แต่ศักยภาพทีมและฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองชัดเจน ทีมอาซูลกราน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บียาร์เรอัล แพ้ บาร์เซโลน่า 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด