:::     :::

วิเคราะห์บอล ไลป์ซิก - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
3,352
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไลป์ซิก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 20:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 2 - 2 - 3
 
กูลาชซี่
 
ฮัลชเทนแบร์ก
 
อูปาเมกาโน่
 
ออร์บาน
 
อังเคลินโญ่
 
อดัมส์
 
ซาบิตเซอร์
 
มูกีเล่
 
เอ็นคุนคู
 
โอลโม่
 
ซอร์ลอธ
 
โคเบล
 
มาฟโรปานอส
 
วัลเดมาร์
 
เคมป์ฟ
 
เอ็นโดะ
 
ธอมมี่
 
คูลิบาลี่
 
กาสโตร
 
ฟอร์สเตอร์
 
คาลัดจ์ซิช
 
คลิโมวิช

ไลป์ซิก

"กระทิงแดง" พลาดท่าพ่ายทีมหนีตกชั้น โคโลญจน์ 1-2 จนโดน บาเยิร์น ทิ้งห่าง 10 คะแนน ทว่า "เสือใต้" ก็ยังไม่ฉลองแชมป์เมื่อวันเสาร์เพราะดันสะดุดแพ้ ไมนซ์ 1-2 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ คอนราด ไลเมอร์, มาร์เซล ซาบิตเซอร์ และ ยุสซุฟ โพลเซ่น หายเจ็บกลับมาทั้งหมด ทำให้ขาดเพียง โดมินิก โซบอสซ์ไล แข้งใหม่ของทีมที่ย้ายมาในเดือนมกราคมแต่ยังไม่ได้เล่นให้ทีมเลยเพราะบาดเจ็บ 

อังเคลินโญ่ และ ดานี่ โอลโม่ ที่เป็นสำรองนัดล่าสุด จะกลับคืนตัวจริงประสานงานในแนวรุกร่วมกับ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู และ อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ


สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ แพ้รวดเกมลีก 3 นัดติด จนส่อแววหมดลุ้นโควตายุโรป 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี นิโคลัส กอนซาเลซ, โอเรล มังกาล่า, บอร์น่า โซซ่า และ ซิลาส วามังกิตูก้า ที่บาดเจ็บ ขณะที่ มาร์ซิน คามินสกี้ และ ลิลิอาน เอ็กลอฟ ต้องกักตัวเพราะโควิด-19

ทว่าแนวรับจะได้ คอนสตาน มาฟโรปานอส พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง ขณะที่กองหน้ายังเป็น ซาซ่า คาลัดจ์ซิช


11 ผู้เล่นตามคาด

ไลป์ซิก (3-4-2-1) : เพเตอร์ กูลาชซี่ - วิลลี่ ออร์บาน, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, มาร์เซล ฮัลชเทนแบร์ก - นอร์ดี้ มูกีเล่, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, ไทเลอร์ อดัมส์, อังเคลินโญ่ - ดานี่ โอลโม่, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู - อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ

สตุ๊ตการ์ท (3-2-2-3) : เกรกอร์ โคเบล - คอนสตาน มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค-โอลิเวอร์ เคมป์ฟ - วาตารุ เอ็นโดะ, เอริค ธอมมี่ - ต็องกีย์ คูลิบาลี่, กอนซาโล่ กาสโตร - ฟิลิปป์ ฟอร์สเตอร์, ซาซ่า คาลัดจ์ซิช, มาเตโอ คลิโมวิช 

สนาม : เร้ดบูลล์ อารีน่า 


ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
20/04/2021 โคโลญจน์ 2 : 1 ไลป์ซิก
17/04/2021 ไลป์ซิก 0 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
10/04/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 4 ไลป์ซิก
03/04/2021 ไลป์ซิก 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
20/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 1 ไลป์ซิก
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
17/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
10/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
04/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
25/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 Wurzburger Kickers
สถิติการพบกัน ไลป์ซิก - สตุ๊ตการ์ต
03/01/2021 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 ไลป์ซิก
16/02/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 ไลป์ซิก
27/09/2018 ไลป์ซิก 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
11/03/2018 สตุ๊ตการ์ต 0 : 0 ไลป์ซิก
21/10/2017 ไลป์ซิก 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 4 0 11 1 4 46 71
2. ไลป์ซิก 18 7 5 10 3 2 8 4 3 28 61
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 6 9 4 2 7 5 4 22 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 5 9 6 0 6 5 5 15 56
5. ดอร์ทมุนด์ 17 4 10 9 2 4 8 2 6 24 55
6. เลเวอร์คูเซ่น 14 8 9 8 4 4 6 4 5 16 50
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 13 7 7 8 1 4 5 6 9 46
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 10 9 7 4 4 4 6 5 8 43
9. ไฟร์บวร์ก 11 8 11 7 5 4 4 3 7 2 41
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 11 4 6 5 6 3 6 3 39
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 9 13 6 3 6 3 6 7 -5 36
12. ไมนซ์ 9 7 14 4 3 8 5 4 6 -16 34
13. เอาก์สบวร์ก 9 6 16 5 4 7 4 2 9 -16 33
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -17 30
15. Arminia Bielefeld 8 6 16 6 1 9 2 5 7 -23 30
16. โคโลญจน์ 7 8 16 2 5 8 5 3 8 -24 29
17. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
ไลป์ซิก แทบหมดลุ้นแชมป์ไปแล้ว แต่ก็ต้องเต็มที่ไว้ก่อนเพราะช่วงหลังฟอร์มหลุดบ่อย ส่วน สตุ๊ตการ์ท ก็ลอยตัวแล้ว ไม่ต้องลุ้นอะไร มาเยือนแบบนี้มีโอกาสพลาดอีกเพราะเกมรับไม่ดี ลุ้นไลป์ซิกดีกว่า ได้ลุ้นเม็ดสอง

ผลที่คาด : ไลป์ซิก ชนะ สตุ๊ตการ์ท 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด