:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - มงต์เปลลิเย่ร์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
1,453
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
วันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 18:00
มงต์เปลลิเย่ร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
เบนีเตซ
 
กามาร่า
 
ซาลีบา
 
โตดิโบ
 
อาตาล
 
บูดาอุย
 
โมริซ
 
เมอลู
 
ชไนเดอร์ลิน
 
โลเปส
 
ดอลเบิร์ก
 
ออมลิน
 
ซอมเบีย
 
กอซซ่า
 
กงเกร้
 
ริสติช
 
แฟร์รี่
 
โมลเลต์
 
ซาวานิเย่ร์
 
มาวีดีดี้
 
เดอลอร์
 
ลาบอร์ก

นีซ

อาเดรียน อูร์เซีย พลาดท่าบุกพ่ายทีมบ๊วยของตารางอย่าง ดิฌง 0-2 ในนัดที่ผ่านมา โดยทีมรั้งที่ 10 ของตารางคะแนน

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เชฟฟ์ เรน-อาเดแลด เอ็นเข่าฉีกพักยาว ในราย ดันเต้ (หัวเข่า) กองหลังบาดเจ็บยาว นอกจากนั้น มีเซียน มาโอลีดา เจ็บกล้ามเนื้อพักยาว รวมไปถึง อามีน กูอีรี่ (น่อง) และ เกเฟรน ตูราม (น่อง) ไม่พร้อมรบ


มงต์เปลลิเย่ร์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน พาทีมบุกไปเสมอ ลีลล์ อกมาได้ 1-1 ก่อนจะบุกชนะ กาเนต์ 2-1 ในเกมเฟร้นช์ คัพ

สภาพทีมจะขาด ชามี่ เบนช็อมม่า เจ็บเอ็นร้อยหวาย ในราย เปโดร เมนเดส กับ ออมบรวส โอยงโก้ เจ็บหนักที่เข้าซ้าย นอกจากนั้น อาร์กโนด์ ซูเกต์ เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง และ วิตอรีโน่ ฮิลตัน ติดโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-1-4-1) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - ยุสเซฟ อาตาล, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, วิลเลี่ยม ซาลีบา, อาสซาน กามาร่า - อีช็อม บูดาอุย - โรนี่ โลเปส, มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน, ปิแอร์ เลส์-เมอลู, อเล้กซิส โคลด โมริซ - แคสปอร์ ดอลเบิร์ก


มงต์เปลลิเย่ร์ (4-3-3) : โยนาส ออมลิน - โซโลมง ซอมเบีย, นิโกล่าส์ กอซซ่า, ดาเนียล กงเกร้, มิไฮโล ริสติช - ชอร์ดาน แฟร์รี่, ฟลอร็องต์ โมลเลต์, เตชี่ ซาวานิเย่ร์ - สเตฟี่ มาวีดีดี้, อองดี้ เดอลอร์, กาเอต็อง ลาบอร์ก


สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า


ผู้ตัดสิน : บาสเตียง เดอเชอปี


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 ดิฌง 2 : 0 นีซ
11/04/2021 นีซ 0 : 0 แร็งส์
04/04/2021 น็องต์ 1 : 2 นีซ
20/03/2021 นีซ 3 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
14/03/2021 ลอริยองต์ 1 : 1 นีซ
ผลงาน มงต์เปลลิเย่ร์ 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 Canet Roussillon 1 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
17/04/2021 ลีลล์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
11/04/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
07/04/2021 Chateaubriant 0 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
04/04/2021 อองเช่ร์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
สถิติการพบกัน นีซ - มงต์เปลลิเย่ร์
12/09/2020 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 1 นีซ
15/09/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 1 นีซ
07/04/2019 นีซ 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
23/09/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 0 นีซ
22/04/2018 นีซ 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 23 3 8 11 1 5 12 2 3 51 72
2. ลีลล์ 20 10 3 9 6 2 11 4 1 34 70
3. โมนาโก 21 5 7 11 5 1 10 0 6 32 68
4. โอลิมปิก ลียง 19 10 4 10 3 3 9 7 1 33 67
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 10 9 9 4 4 6 6 5 7 55
6. ล็องส์ 14 11 8 6 6 4 8 5 4 7 53
7. แรนส์ 14 9 10 7 3 6 7 6 4 8 51
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 10 7 3 7 5 8 3 -1 47
9. นีซ 12 7 14 5 3 8 7 4 6 -3 43
10. เม็ตซ์ 11 10 13 5 4 8 6 6 5 -4 43
11. แร็งส์ 9 14 11 4 8 5 5 6 6 -2 41
12. อองเช่ร์ 11 8 14 5 3 8 6 5 6 -16 41
13. แบรสต์ 11 7 16 8 4 5 3 3 11 -10 40
14. แซงต์ เอเตียน 10 9 15 4 6 7 6 3 8 -13 39
15. สตราส์บูร์ก 10 7 16 4 4 8 6 3 8 -9 37
16. บอร์กโดซ์ 10 6 17 5 4 8 5 2 9 -13 36
17. ลอริยองต์ 8 8 17 7 2 7 1 6 10 -21 32
18. นีมส์ 8 7 18 3 4 10 5 3 8 -28 31
19. น็องต์ 5 13 15 2 8 7 3 5 8 -18 28
20. ดิฌง 3 9 21 1 6 10 2 3 11 -34 18

นีซ พลาดท่าบ๊วยติดคอในนัดที่ผ่านมา แม้เกมนี้กลับมาเล่นในรังและอยากเอาชนะล้างอาย แต่เจ้าบ้านเจองานหนักแน่นอนเพราะดวลกับ มงต์เปลลิเย่ร์ ที่เล่นเกมรับสวนกลับได้ดี มองว่านัดนี้ทีมเยือนมีแต้มติดมือกลับออกไปแน่นอน


ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด