:::     :::

วิเคราะห์บอล อองเช่ร์ - โมนาโก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
4,522
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อองเช่ร์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 22:05
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
พาฟโลวิช
 
ตราโอเร่
 
โตมาส์
 
ม็องโซ
 
อามาดู
 
ม็องกานี่
 
กาแปลล์
 
กาโบต์
 
ลาเก้
 
บาโอเก้น
 
เลอกมต์
 
ซีดีเบ้
 
มารีปาน
 
บาเดียชิล
 
คาโย่
 
อากีลาร์
 
ชูอาเมนี่
 
โฟฟาน่า
 
โกโลวิน
 
เบน เยแดร์
 
โฟลลันด์

อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง พาทีมแพ้ แรนส์ คารัง 0-3 แถมโดน เปแอสเช ถล่ม 0-5 ในเฟร้นช์ คัพ 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เอ็นโซ่ เอโบสส์ บาดเจ็บ ในราย ราชิด อาลีอุย ยังไม่พร้อมต้องเรียกความฟิตต่อไป นอกจากนั้น โซฟียาน บูฟาล (เข่า) และ ลาสซาน่า กูลีบาลี่ (น่อง) ไม่พร้อมรบ ส่วน อังเจโล่ ฟุลกีนี่ กองกลางตัวรุกเจ็บต้นขา และ ซูเลย์มาน ดูมเบีย ไม่พร้อมรบ


โมนาโก

นิโก้ โควัช ยังคงพาทีมทำผลงานได้ดีเกมลีกนัดที่ผ่านมาบุกถล่ม บอร์กโดซ์ 3-0 ก่อนจะพาทีมบุกชนะ ลียง 2-0 ในเฟร้นช์ คัพ

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เชส ฟาเบรกาส เจ็บเอ็นร้อยหวาย ในราย เกรแป็ง ดิยัตต้า แนวรุกจากทีมชุดใหญ่ติดเชื้อโควิด-19 รวมไปถึงกองกลางอย่าง เอ็นโซ่ มีโยต์ และ เอเลียต มาตาโซ่ โดยอีกรายคือ คริสแล็ง มัตซีม่า แนวรับ 

เกลซอน มาร์ตินส์ เป็นอีกรายที่โดนไวรัสเล่นงาน แถม โซฟียาน ดิย็อป เจ็บจาเกมเฟร้นช์ คัพ 


11 ผู้เล่นตามคาด

อองเช่ร์ (4-2-3-1) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - แว็งซ็องต์ ม็องโซ, โรแม็ง โตมาส์, อิสมาแอล ตราโอเร่, มาเตโอ พาฟโลวิช - โตมาส์ ม็องกานี่, อิบราฮิม อามาดู - มาตีอัส เปเรยร่า ลาเก้, ชิมมี่ กาโบต์, ปิแอร์ริค กาแปลล์ - สเตฟาน บาโอเก้น


โมนาโก (4-4-2) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ - จีบรีล ซีดีเบ้, กีเยร์โม่ มารีปาน, เบอนัวต์ บาเดียชิล, คาโย่ เอ็นรีเก้ - รูเบน อากีลาร์, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน - วิสซาม เบน เยแดร์, เควิน โฟลลันด์


สนาม : สต๊าด เรย์มงด์ โกปา


ผู้ตัดสิน : อากีม เบน เอล อาดจ์


ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 อองเช่ร์
17/04/2021 อองเช่ร์ 0 : 3 แรนส์
12/04/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 อองเช่ร์
07/04/2021 Sedan 0 : 1 อองเช่ร์
04/04/2021 อองเช่ร์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 โอลิมปิก ลียง 0 : 2 โมนาโก
18/04/2021 บอร์กโดซ์ 0 : 3 โมนาโก
11/04/2021 โมนาโก 3 : 0 ดิฌง
06/04/2021 โมนาโก 1 : 0 เม็ตซ์
03/04/2021 โมนาโก 4 : 0 เม็ตซ์
สถิติการพบกัน อองเช่ร์ - โมนาโก
10/01/2021 โมนาโก 3 : 0 อองเช่ร์
05/02/2020 โมนาโก 1 : 0 อองเช่ร์
15/12/2019 อองเช่ร์ 0 : 0 โมนาโก
03/03/2019 อองเช่ร์ 2 : 2 โมนาโก
26/09/2018 โมนาโก 0 : 1 อองเช่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 23 3 8 11 1 5 12 2 3 51 72
2. ลีลล์ 20 10 3 9 6 2 11 4 1 34 70
3. โมนาโก 21 5 7 11 5 1 10 0 6 32 68
4. โอลิมปิก ลียง 19 10 4 10 3 3 9 7 1 33 67
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 10 9 9 4 4 6 6 5 7 55
6. ล็องส์ 14 11 8 6 6 4 8 5 4 7 53
7. แรนส์ 14 9 10 7 3 6 7 6 4 8 51
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 10 7 3 7 5 8 3 -1 47
9. นีซ 12 7 14 5 3 8 7 4 6 -3 43
10. เม็ตซ์ 11 10 13 5 4 8 6 6 5 -4 43
11. แร็งส์ 9 14 11 4 8 5 5 6 6 -2 41
12. อองเช่ร์ 11 8 14 5 3 8 6 5 6 -16 41
13. แบรสต์ 11 7 16 8 4 5 3 3 11 -10 40
14. แซงต์ เอเตียน 10 9 15 4 6 7 6 3 8 -13 39
15. สตราส์บูร์ก 10 7 16 4 4 8 6 3 8 -9 37
16. บอร์กโดซ์ 10 6 17 5 4 8 5 2 9 -13 36
17. ลอริยองต์ 8 8 17 7 2 7 1 6 10 -21 32
18. นีมส์ 8 7 18 3 4 10 5 3 8 -28 31
19. น็องต์ 5 13 15 2 8 7 3 5 8 -18 28
20. ดิฌง 3 9 21 1 6 10 2 3 11 -34 18

โมนาโก กำลังมั่นใจอย่างมาก ผลงานยอดเยี่ยมดีกว่า อองเช่ร์ ที่ตกลงไปเพราะมีทั้งอาการบาดเจ็บและแนวรับที่เสียประตูง่ายมากๆ มองว่าเกมนี้ โมนาโก จะทำได้ดีกว่า แม้มาเยือนแต่แนวรุกดุดันคงพาทีมเฮออกไปได้


ผลที่คาด: โมนาโก ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด