:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
4,748
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
วันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 18:00
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 4 - 2
 
ปาตริซิโอ
 
ไซอิสส์
 
เคาดี้
 
โบลี่
 
อิต นูรี่
 
มูตินโญ่
 
เดนดองเกอร์
 
เซเมโด้
 
โปเดนซ์
 
ตราโอเร่
 
โชเซ่
 
โป๊ป
 
โลว์ตัน
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
เทย์เลอร์
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
เวสต์วู้ด
 
บราวน์ฮิวว์
 
แม็คนีล
 
วิดร้า
 
วู้ด

    วูล์ฟส์

    หมาป่า กำลังมองหาชัยชนะเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก ตั้งแต่ที่ทำได้จำนวนเท่ากัน เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุเกสจะยังไม่สามารถใช้งาน รูเบน เนเวส กองกลางที่ต้องกักตัวต่อเนื่อง หลังจากติดเชื้อโควิด-19

    นอกจากนี้ ในรายของ เปโดร เนโต้, ราอูล ฮิเมเนซ, จอนนี่ กาสโตร และ แฟร์นานโด มาร์ซาล ก็ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

    เบิร์นลี่ย์

    หลังแพ้เพียงเกมเดียวจาก 8 นัดในพรีเมียร์ลีก เดอะ คลาเร็ตส์ ก็แพ้มาตลอด 3 นัดหลังสุด และเสียอย่างน้อย 2 ประตู หรือมากกว่านั้นต่อเกมด้วย

    กุนซือ ฌอน ไดช์ คาดว่าจะได้ นิค โป๊ป ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมกลับมาเฝ้าเสาได้อีกครั้ง หลังหายจากอาการเจ็บไหล่แล้ว

    ในรายของ แอชลี่ย์ บาร์นส์ กองหน้าก็รีเทิร์นกลับมาซ้อมได้แล้วเช่นกัน แต่เกมนี้ยังคงเร็วไปสำหรับเจ้าตัว ขณะที่ เควิน ลอง และ ร็อบบี้ เบรดี้ ยังคงชวดต่อเนื่อง

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ - วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ - เนลซอน เซเมโด้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, ชูเอา มูตินโญ่, รายาน อิต นูรี่ - อดาม่า ตราโอเร่, ดาเนียล โปเดนซ์ - วิลเลี่ยน โชเซ่

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, จอช บราวน์ฮิลล์, ดไวท์ แม็คนีล - มาเตย์ วิดร้า, คริส วู้ด

    ผู้ตัดสิน : ดาร์เรน อิงแลนด์


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
10/04/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
06/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 เวสต์แฮม
16/03/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 ลิเวอร์พูล
07/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
11/04/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
04/04/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 2 เบิร์นลี่ย์
14/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
06/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 อาเซนอล
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - เบิร์นลี่ย์
22/12/2020 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
16/07/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
25/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
30/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
16/09/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 4 9 3 4 10 6 0 29 66
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 18 5 9 8 1 7 10 4 2 21 59
4. เชลซี 16 10 7 7 6 3 9 4 4 20 58
5. เวสต์แฮม 16 7 10 9 4 4 7 3 6 10 55
6. ลิเวอร์พูล 15 9 9 8 3 6 7 6 3 16 54
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
8. เอฟเวอร์ตัน 15 7 10 5 4 7 10 3 3 4 52
9. อาเซนอล 13 7 13 6 4 7 7 3 6 7 46
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 4 14 6 4 6 8 0 8 0 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 13 6 2 7 7 3 6 9 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 16 6 2 7 4 4 9 -18 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -18 36
16. ไบรท์ตัน 7 13 13 2 8 6 5 5 7 -6 34
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -19 33
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 9 18 3 5 8 2 4 10 -34 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 26 4 1 12 1 1 14 -38 17

    วูล์ฟส์ ฟอร์มดีมาในช่วงหลัง น่าจะเล่นได้มั่นใจขึ้น กระนั้นด้วยเกรดบอลของพวกเขาก็ใช่ว่าจะเหนือกว่า เบิร์นลี่ย์ อะไรมากมาย เกมรุกก็ยังฝืดๆ อยู่ มองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี และน่าจะมีโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอกันไป

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ เสมอ เบิร์นลี่ย์ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด